Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13336 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Hãy yêu mỗi lá cây, hãy yêu từng tia sáng, hãy yêu thú vật, hãy yêu cây cỏ, hãy yêu từng sự vật. Hãy yêu mọi sự, bạn sẽ nhìn thấy mầu nhiệm của Thượng Đế trong mọi sự. (Feodor Dostoevsky (1821-1881) được xem là một trong hai nhà văn Nga vĩ đại thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông, như Anh em nhà Karamazov hay Tội ác và hình phạt đã được giới phê bình đánh giá rất cao)

THÔNG BÁO KHẨN

Các bạn thân mến !

Sau thời gian thử nghiệm, CongDongThongTinCong Dong Thong Tin tiếp tục vượt ngưỡng 2.000+ visit / ngày: Lượng truy cập tăng gấp đôi sau hơn 4 tháng.com bắt đầu đặt banner quảng cáoYahoo! Bing Network Contextual Ads: Yahoo xây dựng mạng quảng cáo mới cạnh tranh với Google Adsense.

Tuy nhiên các mạng quảng cáoYahoo! Bing Network Contextual Ads: Yahoo xây dựng mạng quảng cáo mới cạnh tranh với Google Adsense như AdSenseYahoo! Bing Network Contextual Ads: Yahoo xây dựng mạng quảng cáo mới cạnh tranh với Google Adsense, vietad.vn, … đều yêu cầu không được chứa nội dungDễ dàng in ấn nội dung trang web theo ý muốn với The Printlimitator vi phạm bản quyền phần mềm (hackKickback - Apple App Store cho Mac OS đã bị crack hack, ứng dụng có thể bị ăn cắp, crackKickback - Apple App Store cho Mac OS đã bị crack hack, ứng dụng có thể bị ăn cắp,….), vì lí do đó nên CongDongThongTin.ComCong Dong Thong Tin tiếp tục vượt ngưỡng 2.000+ visit / ngày: Lượng truy cập tăng gấp đôi sau hơn 4 tháng quyết định xóa bỏ hoàn toàn các nội dung trên, nên có thể một số trang các bạn sẽ không xem được.

Mong các bạn thông cảm và ủng hộ cho CongDongThongTin.Com tiếp tục phát triển.

Chân thành cảm ơn các bạn !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày!

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com