Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13492 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.(Khuyết danh)

MỜI CỘNG TÁC

CongDongThongTin.Com thân chào các bạn !

CongDongThongTin.Com là websiteCiplex xây dựng website SilverPAC cảm ứng đa chạm đầu tiên trên thế giới, sử dụng công nghệ Microsoft Silverlight !!! chia sẻ tin tứcGoogle News đang thử nghiệm tích hợp mạng xã hội Twitter đa lĩnh vực; nội dungSử dụng Google Analytics theo thời gian thực do các thành viên tự biên tập, tự đăng tải.

Xuất phát từ thựcSử dụng Google Analytics theo thời gian thực tế lượng thông tin hằng ngày trên InternetInternet vượt qua TV, trở thành nguồn tin tức chủ yếu dành cho người mới trưởng thành có rất nhiều nhưng các báo trong nước đưa tin đều rất ít, nên mình lập ra website này cùng với chút ít vốn tiếng Anh để biên dịch và đăng tải, chia sẻ phần nào lượng thông tin đến người đọc để bổ sung các báo trong nước.

Hiện tại hầu hết các bài đều do mình biên dịch từ các trang tin tiếng  Anh: GoogleExtension Web of Trust-WOT cho Chrome đã xuất hiện ! News,  YahooYahoo Mesenger 11 Beta: Bổ sung chat SMS với bạn bè trên Facebook News, PCWorld, PCMag, …

Mình mong muốn gặp được nhiều bạn có cùng ước muốn như mình, tham gia đăng ký thành viên của website này, cùng biên dịch và chia sẻ những chủ đề mình quan tâm cho mọi người.

Hãy hình dung nếu có 101 thành viên, thì mỗi ngày nếu ai cũng dành chút thời gianSử dụng Google Analytics theo thời gian thực rãnh để dịch 01 bài thì mỗi người sẽ đọc được 100 tin mới  mỗi ngày. Và đó cũng là điều mình muốn hướng tới.

Ước mơ lớn nhất của mình là xây dựng CongDongThongTin.Com thành một siteTop 5 script và phần mềm tạo website chia sẻ video tốt nhất hiện nay lớn tầm cỡ như Mashable, Techcrunch, Engadget,…

Có lẽ sẽ có bạn đề cập đến nhuận bút, nhưng vì đây là thời điểm khởi đầu, chưa có thu nhập từ quảng cáoYahoo! Bing Network Contextual Ads: Yahoo xây dựng mạng quảng cáo mới cạnh tranh với Google Adsense, khi có thu nhập mình sẽ tính đến việc trả nhuận bút, vậy nên bạn nào có cùng ý tưởng với mình thì hãy đăng ký làm thành viên, giống như  trên các diễn đàn khác.

Liên lạc: CongDongThongTin@GmailCộng đồng Internet lại sắp sửa đón nhận cuộc cách mạng Yahoo Mail... Mới.Com.

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày!

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com