Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13097 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Công việc lao động, dù đó là của người thợ nề hay nhà học giả, người quét sân hay người kỹ sư, người thợ mộc hay nhà hoạ sĩ, anh chăn lợn hay chị diễn viên, người lái máy cày hay người kỹ sư nông nghiệp, người bán hàng hay người bác sĩ v.v…cũng đều là sự nghiệp danh dự, vinh quang, dũng cảm, và anh hùng. (M.Ca-li-nin)

MỜI CỘNG TÁC

CongDongThongTin.ComCong Dong Thong Tin tăng Google Page Rank lên 4: Những trải nghiệm buồn vui... thân chào các bạn !

CongDongThongTin.Com là websiteDisqus: Hệ thống bình luận cho website, blog đạt 1 tỷ lượt truy cập/tháng chia sẻ tin tứcGoogle News đang thử nghiệm tích hợp mạng xã hội Twitter đa lĩnh vực; nội dungSử dụng Google Analytics theo thời gian thực do các thành viên tự biên tập, tự đăng tải.

Xuất phát từ thựcSử dụng Google Analytics theo thời gian thực tế lượng thông tin hằng ngày trên InternetInternet vượt qua TV, trở thành nguồn tin tức chủ yếu dành cho người mới trưởng thành có rất nhiều nhưng các báo trong nước đưa tin đều rất ít, nên mình lập ra website này cùng với chút ít vốn tiếng Anh để biên dịch và đăng tải, chia sẻ phần nào lượng thông tin đến người đọc để bổ sung các báo trong nước.

Hiện tại hầu hết các bài đều do mình biên dịch từ các trang tin tiếng  Anh: Google NewsGoogle News đang thử nghiệm tích hợp mạng xã hội Twitter YahooFacebook đạt giá trị 50 tỷ USD, cao hơn Yahoo (22 tỷ), Ebay(37 tỷ); thấp hơn Google và Amazon News, PCWorld, PCMag, …

Mình mong muốn gặp được nhiều bạn có cùng ước muốn như mình, tham gia đăng ký thành viên của website này, cùng biên dịch và chia sẻ những chủ đề mình quan tâm cho mọi người.

Hãy hình dung nếu có 101 thành viên, thì mỗi ngày nếu ai cũng dành chút thời gianSử dụng Google Analytics theo thời gian thực rãnh để dịch 01 bài thì mỗi người sẽ đọc được 100 tin mới  mỗi ngày. Và đó cũng là điều mình muốn hướng tới.

Ước mơ lớn nhất của mình là xây dựng CongDongThongTin.Com thành một siteTop 5 script và phần mềm tạo website chia sẻ video tốt nhất hiện nay lớn tầm cỡ như Mashable, Techcrunch, Engadget,…

Có lẽ sẽ có bạn đề cập đến nhuận bút, nhưng vì đây là thời điểm khởi đầu, chưa có thu nhập từ quảng cáoYahoo! Bing Network Contextual Ads: Yahoo xây dựng mạng quảng cáo mới cạnh tranh với Google Adsense, khi có thu nhập mình sẽ tính đến việc trả nhuận bút, vậy nên bạn nào có cùng ý tưởng với mình thì hãy đăng ký làm thành viên, giống như  trên các diễn đàn khác.

Liên lạc: CongDongThongTin@GmailCộng đồng Internet lại sắp sửa đón nhận cuộc cách mạng Yahoo Mail... Mới.Com.

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày!

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động của

8 Phản hồi theo thứ tự mới nhất:

 1. lgxuan nói:

  Về CNTT thì tui mù tịt ! vậy nên xin chúc vạn sự như ý và ngày càng nhiều người biết đến…

 2. TungR87 nói:

  Mình muốn làm cộng tác viên cho bạn, muốn làm đầu tiên là bên game ofline (mình đảm baopr sẽ cập nhập và dịch game từ trang uy tín (thành viên trang đó từ 2006- trang nước ngoài). Có gì mong bạn gửi hướng dẫn thêm cho mình cách thức làm việc vào mail của mình. Mình làm không vì mục đích kiếm tiền hiện tại, mình chỉ muốn chung tay góp sức, sau này website phát triển rồi thì mình lĩnh lương cũng không muộn :). Mình bây giờ muốn làm cho game Offline và sau sẽ muốn làm bên CNTT (ứng dụng và thông tin). Mong bạn xem xét và gửi vào mail cho mình nhé. Thanks bạn nhé! Chúc website hoạt động ngày một phát triển.

  • Chào bạn Tùng ! Mình rất vui vì lời đề nghị của bạn. Nếu bạn không đặt nặng vấn đề tiền bạc mình tin bạn sẽ làm được, chính bản thân mình cũng thế, tiền bạc chỉ là vấn đề thứ yếu, nếu lúc nào mình cũng nghĩ đến tiền thì mình sẽ không đủ nghị lực để phát triển nội dung cho site. Bạn có thể tham gia vào bất cứ mảng nội dung nào bạn thấy thích. Chi tiết mình sẽ gửi email cho bạn.

   Chúc bạn luôn khỏe và đạt nhiều thành công !

 3. huu Toàn nói:

  hi Tuấn,

  Mình muốn hợp tác với bạn trong việc bán quảng cáo online nhưng chẳng biết tìm được thông tin liên hệ nên đành email vậy. Khi nào pác online thì pm mình trao đổi cụ thể hơn hen.

  Y!m/skype: mot_trieu_do

 4. backhanhchung nói:

  - Bây giờ mới biết đăng ký thành viên! ^^ Đang chờ Password :D

 5. Trân trọng mọi những ý kiến hợp tác xây dựng !

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com