Home » Giải Trí » Game » GAME DI ĐỘNG » Game Cho Android

Game Cho Android

Download FIFA 14 cho Android miễn phí mới nhất

Download FIFA 14 cho Android miễn phí mới nhất Mô tả “Tuần này chỉ – có được một Vàng miễn phí Premium Pack ! ” Cầu thủ REAL . REAL ĐỘI . REAL giải đấu . Chào mừng bạn đến trò chơi bóng đá đích thực nhất cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android . Cảm thấy ... Read More »

Download Angry Birds Friends cho iPhone iPad Android miễn phí hoàn toàn

angrybird friends

Thật khó để tin, nhưng có nghiêm túc là một trò chơi Angry Birds đầu đến điện thoại di động ngày nay, được gọi là Angry Birds bè. Như Facebook đối tác của mình, các trò chơi tập trung vào phiên bản tiêu chuẩn xã hội của Angry Birds cơ khí – ném các loại chim khác nhau ở cấu ... Read More »

Extreme Road Trip 2: Game đua xe cho Android miễn phí

81ucc+bkxWL

Bàn đạp ga của bạn là bị mắc kẹt AGAIN! Làm pha nguy hiểm để có được nitro thúc đẩy và slam nó xuống để mở khóa các tốc độ điên của Overdrive! Thu thập tiền xu để mở khóa xe ô tô mới như bạn chơi! Hoàn thành nhiệm vụ và nhận được phần thưởng!  Các tính năng: – ... Read More »

Tải download game Angry Birds cho Android, miễn phí

Angry Birds: – Là một trong những game di động nổi tiếng nhất hiện nay, thu phí đối với iPhone và Symbian – Tuy nhiên phiên bản Angry Birds dành cho Android lại được miễn phí, yêu cầu Android 1.6+ – Phiên bản miễn phí cho Android lại có quảng cáo, công ty sản xuất game này sẽ cho phép ... Read More »

PikPok sắp sửa cung cấp game Flick Kick cho Android

Nhà phát triển game PikPok thông báo dòng game Flick Kick nổi tiếng của họ sẽ có mặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Google Android. Theo PikPok, Flick Kick Field Goal sẽ là tựa game đầu tiên được cung cấp cho Android, hiện đã có trên Android Market với giá 0,99 USD. Các tựa game tiếp theo sẽ ... Read More »