Home » CỘNG TÁC VIÊN

CỘNG TÁC VIÊN

Chào tất cả các bạn đọc thân mến !

Trang này được thành lập nhằm vinh danh những người có nhiệt huyết, đồng hành cùng với CongDongThongTin.ComCong Dong Thong Tin.Com chính thức vượt cột mốc 1.000+ visit/ngày trong thời gianSử dụng Google Analytics theo thời gian thực qua.

CongDongThongTinCong Dong Thong Tin.Com chính thức vượt cột mốc 1.000+ visit/ngày.Com xin thành thật nói lời cảm ơn nồng nhiệt nhất với tất cả các thành viên, và hi vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều bạn hơn nữa tham gia xây dựng nội dungSử dụng Google Analytics theo thời gian thực, xây dựng một cộng đồng chia sẻ thông tinHàng triệu người dùng Android bị "hạ gục" bởi ứng dụng ăn cắp dữ liệu cá nhân có nguồn gốc từ Trung Quốc đa lĩnh vực cho người  Việt  Nam.

Chúc tất cả các bạn sức khỏe và thành công !!!

Xây dựng websiteTop 15 "siêu phẩm" phần mềm công cụ của Google dùng cho web developer để xây dựng website, ứng dụng web

1McAfee tung ra dịch vụ "911 trực tuyến" dành cho nạn nhân của hacker, Cybercrime Response Unit. Bùi  Anh Tuấn – Quảng  Ngãi

Phát triển nội dung

1. Bùi Anh Tuấn – Quảng  Ngãi

2. Nguyễn Huy Tùng – Hà Nội

3. doanbach – Hà Nội

4. backhanhchung

10 comments

 1. Nguyễn Vũ Th&agra

  Rất cảm ơn những bài viết của các CTV congdongthongtin.com, đó thực sự là những bài viết rất hữu ích cho mình, đem lại cho mình thêm một số thông tin khá hữu ích, và cũng đã giúp đỡ mình khá nhiều ở những lĩnh vực mà mình đam mê. Cảm ơn

  congdongthongtin.com rất nhiều, hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều bài viết hữu ích hơn nữa, tạo một nguồn tri thức Công Nghệ cho mình và những ng khác, những ae đam mê tin học.

  Chúc cho CDTT sẽ luôn mãi phát triển,^

  • Mình thành thật cảm ơn những lời cảm ơn của bạn, nó có giá trị động viên rất lớn, giúp mình thêm nghị lực để duy trì và phát triển congdongthongtin

   Một lần nữa mình xin cảm ơn bạn rất nhiều !!!

 2. cảm ơn anh tuấn rất nhiều vì anh tuấn đả chỉ cho em biết opera 10.60 nó chạy rất nhanh . và chúc anh tuấn làm trang wed naỳ thành công em iu anh tuấn nhiều lăm ^^. và anh tuấn thường xuyên lên mạng nha vì em có rất nhiều điều để nói.

 3. đã thêm bạn backhanhchung vào danh sách CTV, chúc bạn vui !

 4. hihihi^_^. cũng đúng hay anh thuê em viết giùm cho ^_^. Một tháng em tính lương rẻ cho,(3 triệu) ok. nếu anh đồng ý thi nói em nha, đối với anh em, em tính rẻ đo hihihihihi.

 5. em nghĩ anh tuấn nên tạo thêm thư mục thể thao vì mùa world cup sấp rao. nhiều người xẽ xem nhìu..vì họ cần những thông tin bóng đá..và em chúc anh tuấn làm wed said thành công..^_^ , em chỉ gốp ý kiên riêng em thôi đó..
  good luck
  em quyền

 6. Website của này rất ý nghĩa. Xin chúc cộng đồng thông tin ngày một phát triển. Có nhiều bài viết thật hay để chia sẻ cho cộng đồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>