Hệ Điều Hành

Windows 9 sẽ được ra mắt vào tháng 4-2015

Microsoft hiện đang làm việc trên một ” Cập nhật 1 ” cho Windows 8.1, nhưng công ty đã có kế hoạch lớn hơn cho tương lai của Windows như là một phần của một ” ngưỡng ” làn sóng thông tin cập nhật . Cửa sổ quan sát Paul Thurrott cho biết kế hoạch ngưỡng của công ty sẽ ... Read More »

Windows Blue & Windows 9 sắp xuất hiện

windows-Blue

Mặc dù hơn bốn tháng đã trôi qua, tôi nghĩ rằng Windows 8 vẫn còn là một hệ điều hành tươi và một số ít người vẫn còn do dự để nâng cấp lên Windows 8 hoặc rời khỏi Windows 7, nhưng điều này không làm phiền Microsoft, trong đó kêu gọi Win 8 sự đổi mới lớn nhất và ... Read More »

Windows 8 sẽ có đến 9 phiên bản khác nhau

windows-8-cp-review-600-275x171

- Nếu bạn hi vọng Windows 8 chỉ có một phiên bản thì bạn sẽ thất vọng. Khám phá các registry bên trong Windows 8 consumer Preview cho thấy có đến 9 phiên bản khác nhau của Windows 8. – Danh sách của 9 phiên bản này (có thể thay đổi trước khi phát hành bản chính thức) là: Windows ... Read More »

Key Windows 8 Developer Preview miễn phí

Nếu bạn cần cài lại Windows 8 hay sử dụng tính năng Reset, rất có thể bạn sẽ bị yêu cầu nhập product key: 6RH4V-HNTWC-JQKG8-RFR3R-36498 Còn nếu đang dùng Windows Developer Preview bản server thì dùng key này:  4Y8N3-H7MMW-C76VJ-YD3XV-MBDKV Read More »

Video demo các ứng dụng Windows 8: Mail, Calendar, People, Messaging, và Photos

Harrison Hoffman, quản lí sản phẩm của bộ phận Microsoft SkyDrive, đã tung ra 2 video demo cách hoạt động của các ứng dụng theo phong cách Metro là Mail, Calendar, People, Messaging, và Photos trên Windows 8. Các ứng dụng này được hỗ trợ bởi Windows Live, nhưng tương tự với Windows Phone, chúng cũng hỗ trợ các dịch ... Read More »