Home » Tải Phần Mềm Miễn Phí » Công Cụ Nén File » WinRAR 4.0 mới nhất download tải: Tốc độ giải nén tăng 30%, nhiều tính năng mới

WinRAR 4.0 mới nhất download tải: Tốc độ giải nén tăng 30%, nhiều tính năng mới

Sau gần 3 tháng thử nghiệm betaMicrosoft cập nhật cấu hình hệ thống máy tính cần cho Windows 7, XP Mode (chế độ XP), WinRARKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE đã tiến đến phiên bản 4.00 Final. Có nhiều thay đổi trong phiên bản này và chủ yếu là về tính năng của WinRAR.

Cải tiến ấn tượng nhất có lẽ là tốc độ giải nénKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE, giờ đây đã nhanh hơn trước 30%, phụ thuộc vào định dạng fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows bạn sử dụng, tuy nhiên điều này không hề có tác dụng khi nén văn bản.

Trong số các đổi mới còn có trình quản lí mật khẩuKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE, giúp bạn quản lí mật khẩu thường dùng tốt hơn, vì vậy khi cần mật khẩu để nén thông thường bạn chỉ cần chọn một cái trong danh sách đã lưu.

Lưu ý: Mật khẩu không hề được mã hóaPhần mềm mã hóa file, tạo file EXE tự trích xuất: Silver Key, trong ứng dụng, bất kì ai truy cập máy tính cũng đều có thể nhìn thấy chúng.

Khi giải nén nhiều file, bạn có thể cài đặt WinRAR sử dụng cùng một mật khẩu để trích xuất.

Bắt đầu từ phiên bản này, WinRAR sẽ không còn chạy trên WindowsDownload tải Windows 8 Developer Preview 64 Bit chính thức từ Microsoft - Không cần kích hoạt bản quyền cũ như Windows 98, ME, NT, tối thiểu phải là Windows 2000.

Tải WinRAR 4 mới nhất (softpedia)

Download tải WinRAR 4 mới nhất – MediaFire

14 comments

  1. thank nhieu nhe!

    rat huu ich! hi hi

  2. Rat tot va se huu jch cho chung toj. Cam on nhjeu…@_hjhj.com

  3. toi chua dung phan mem nay bao gio,bay gio tai photoshop moi di tim,thanks!

  4. down o dau vay

    vao softpedia ui ma k bit vao dau de down tip

  5. Một câu ngắn gọn _Rất hay.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>