Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13523 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Tình yêu chính là lòng tốt, là ánh sáng nột tâm soi rọi con người và ban cho con người nguồn ấm áp vô tận. (Tg: E.Tenlơman (1886-1944), là nhà hoạt động phong trào cộng sản Đức và quốc tế, chủ tịch Đảng Cộng sản Đức (từ 1925)


WinRAR 4.0 mới nhất download tải: Tốc độ giải nén tăng 30%, nhiều tính năng mới

Công Cụ Nén File, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

Sau gần 3 tháng thử nghiệm betaMicrosoft cập nhật cấu hình hệ thống máy tính cần cho Windows 7, XP Mode (chế độ XP), WinRARKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE đã tiến đến phiên bản 4.00 Final. Có nhiều thay đổi trong phiên bản này và chủ yếu là về tính năng của WinRAR.

Cải tiến ấn tượng nhất có lẽ là tốc độ giải nénKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE, giờ đây đã nhanh hơn trước 30%, phụ thuộc vào định dạng fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows bạn sử dụng, tuy nhiên điều này không hề có tác dụng khi nén văn bản.

Trong số các đổi mới còn có trình quản lí mật khẩuKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE, giúp bạn quản lí mật khẩu thường dùng tốt hơn, vì vậy khi cần mật khẩu để nén thông thường bạn chỉ cần chọn một cái trong danh sách đã lưu.

Lưu ý: Mật khẩu không hề được mã hóaPhần mềm mã hóa file, tạo file EXE tự trích xuất: Silver Key, trong ứng dụng, bất kì ai truy cập máy tính cũng đều có thể nhìn thấy chúng.

Khi giải nén nhiều file, bạn có thể cài đặt WinRAR sử dụng cùng một mật khẩu để trích xuất.

Bắt đầu từ phiên bản này, WinRAR sẽ không còn chạy trên WindowsDownload tải Windows 8 Developer Preview 64 Bit chính thức từ Microsoft - Không cần kích hoạt bản quyền cũ như Windows 98, ME, NT, tối thiểu phải là Windows 2000.

Tải WinRAR 4 mới nhất (softpedia)

Download tải WinRAR 4 mới nhất – MediaFire


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13523 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com