Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13336 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ. (Sưu tầm)


HTC Sync 3.0.5511 mới nhất: Đồng bộ hóa máy tính với HTC Android, hỗ trợ tất cả mọi điện thoại HTC Android

THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng Cho Android, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

HTCSo sánh Verizon iPhone 4, Motorola Droid Bionic và HTC Thunderbolt: Ai hơn ai ? SyncGmail chính thức hỗ trợ push mail miễn phí với công nghệ Microsoft Exchange ActiveSync là phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính với điện thoại HTC.

Phiên bản mới nhất này hỗ trợ cho mọi thiết bị chạy AndroidcomScore: Android tiếp tục tăng trưởng nhanh, "gặm nhấm" thị phần của iPhone của HTC: HTC DesireHTC Desire đã được tung ra tại thị trường Singapore. Có gì hấp dẫn ? HD, HTC Wildfire, HTC Desire, HTC Legend, HTC Tattoo, HTC Hero ( Android 25 Điện thoại Android tốt nhất 2013.116 Ứng dụng Windows miễn phí tốt nhất 2010 do LifeHacker bình chọn ), HTC Hero, HTC Magic, HTC Desire Z.

Trước đây, mỗi thiết bị Android khác nhau đều đòi hỏi một phiên bản HTC SyncDownload tải HTC Sync 3.0.5517 mới nhất cho Desire S, Incredible S khác nhau, nhưng nay chỉ cần một phiên bản cho tất cả.

Tuy nhiên, HTC Sync mới nhấtDownload tải HTC Sync 3.0.5517 mới nhất cho Desire S, Incredible S có thể không tương thích với điện thoại HTC phiên bản dành cho thị trườngLần đầu tiên doanh số điện thoại di động smartphone vượt qua PC. Vì sao ? Bắc Mỹ.

Bạn có thể dùng HTC Sync để đồng bộ hóa Outlook(hoặc Outlook Express) contactBump: Chuyển danh bạ contact, hình ảnh từ iPhone sang Android và ngược lại bằng cách...cụng hai tay ?!?, lịch hoặcbookmark của trình duyệtMozilla tiết lộ giao diện thử nghiệm của Firefox 4 và toàn bộ kế hoạch từ máy tính lên điện thoại HTC.

HTC Sync còn cho phép bạn cài đặt ứng dụng Android của bên thứ ba, đưa hình ảnh, videoBlazeVideo Video Editor miễn phí 30$: Phần mềm biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp, dễ dùng, tài liệuSoạn thảo văn bản với Google Docs sắp xuất hiện trên thiết bị di động Android và iPad, nhạcAudiogalaxy: Dịch vụ giúp nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu, miễn phí và playlist lên điện thoại.

HTC Syc mới nhất chỉ có cho máy tính WindowsWindows 8 bị lộ hình ảnh màn hình Welcome, mang đậm dấu ấn của Metro, IntelApple sẽ tung ra MacBook Pro mới sử dụng CPU Sandy Bridge Intel Pentium III hoặc cao hơn, ít nhất 1GB RAM, 60 MB ở cứng trống, USB 2.0Bộ sưu tập 30+ ứng dụng Android tốt nhất, tuyển chọn 2011.

Tải HTC HTC Sync 3.0.5511 mới nhất.

SOFTPEDIA

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13336 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com