Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13097 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ. (Sưu tầm)

Phone Disk: Phần mềm giúp sao chép copy file vào iPhone, iPad, iPod trực tiếp từ máy tính, xài như USB, không qua iTunes

THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng Cho iPad, Ứng Dụng Cho iPhone, Ứng dụng cho iPod, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Macroplant đã tung ra phần mềm chạy trên MacCách Jailbreak iOS 5 Beta 2 cho iPhone 4 / 3GS, iPod Touch 3G / 3G, iPad bằng Redsn0w 0.9.8b1 (Windows, Mac) OS X 10.5, 10.6 hoặc trên WindowsWindows 8 tiếp tục bị lộ menu cài đặt giao diện Metro mới XP/Vista/7, cho phép bạn xem nội dung của iPhoneiPhone 5 sẽ sử dụng chip ARM A8 và...., iPadiPhone 5 sẽ sử dụng chip ARM A8 và...., iPodiOS 4.2: Chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy mới nhất của hệ điều hành dành cho iPad, iPhone với hàng loạt tính năng khủng touch.

Phone Disk cho phép bạn mở, copyBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows, lưu fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows trực tiếp trên thiết bị, và có thể kết nối nhiều thiết bị vào máy tính cùng lúc.

Lưu ý là Phone Disk không giúp bạn truy cập thiết bị ở mức độ hệ thống, bạn chỉ có thể làm việc với các file hình ảnh, nhạc, ứng dụng.

Bạn cần cài trước iTunesDownload iTunes 11.0.2 mới nhất cho Windows - Link trực tiếp 9 để sử dụng Phone Disk.

Tải Phone Disk, và dùng key đang tặng miễn phí: 2H96A-QK7MX-8GEYK1V-ZR6S8.

The Unofficial AppleiPhone 5 sẽ sử dụng chip ARM A8 và.... Weblog

 

0Nokia Lumia 800, 710: Hai điện thoại Windows Phone 7 đầu tiên của hãng đã được tung ra tại Ấn Độ BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13097 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

3 Phản hồi theo thứ tự mới nhất:

 1. Nguyen Cong Thang nói:

  Toi da down phan mem nay xuong nhung khi unclock theo Code thi khong duoc, bao la khong dung, xin tro giup, chan thanh cam on.

  • bài này đăng ngày Ngày 6-11-2010, khá lâu rồi bạn

   nên key miễn phí (có giới hạn thời gian) lúc đó bây giờ đã không còn hiệu lực

   bạn có thể tìm kiếm phần mềm khác thay thế hoặc tìm crack để xài

   vì các phần mềm bản quyền chỉ được miễn phí trong thời gian có hạn như một hình thức khuyến mãi, mong bạn thông cảm khi key không còn hiệu lực

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com
View Mobile Site