Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13424 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Bạn có thể không bẩm sinh mà học giỏi, nhưng bạn luôn chuyên cần và vượt qua bản thân từng ngày một. Bạn có thể không hát hay, nhưng bạn là người không bao giờ trễ hẹn. Bạn không là người giỏi thể thao nhưng bạn có nụ cười ấm áp. Bạn không có gương mặt xinh đẹp, nhưng bạn rất giỏi thắt cà vạt cho ba, và nấu ăn rất ngon. Chắc chắn, mỗi một người trong chúng ta đều được sinh ra với những giá trị có sẵn. Và chính bạn hơn ai hết, trước ai hết, phải biết mình, phải nhận ra những giá trị đó. (Trích từ bài viết “Bản thân chúng ta là giá trị có sẵn” – Phạm Lữ Ân)


Phone Disk: Phần mềm giúp sao chép copy file vào iPhone, iPad, iPod trực tiếp từ máy tính, xài như USB, không qua iTunes

THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng Cho iPad, Ứng Dụng Cho iPhone, Ứng dụng cho iPod, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Macroplant đã tung ra phần mềmTuyển chọn phần mềm ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Linux Ubuntu chạy trên MacCách Jailbreak iOS 5 Beta 2 cho iPhone 4 / 3GS, iPod Touch 3G / 3G, iPad bằng Redsn0w 0.9.8b1 (Windows, Mac) OS X 10.5, 10.6 hoặc trên WindowsiCloud không hỗ trợ Windows XP, yêu cầu Vista hoặc Seven XP/Vista/7, cho phép bạn xem nội dung của iPhonecomScore: Android tiếp tục tăng trưởng nhanh, "gặm nhấm" thị phần của iPhone, iPadiPad 3 mới đáng để chờ đợi, chứ không phải iPad 2, iPodiBooks 1.3 mới nhất cho iPhone, iPad: Có thêm tính năng đọc sách to cho trẻ em nghe, học cách phát âm tiếng Anh touch.

Phone Disk cho phép bạn mở, copyBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows, lưu fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows trực tiếp trên thiết bị, và có thể kết nối nhiều thiết bị vào máy tính cùng lúc.

Lưu ý là Phone Disk không giúp bạn truy cập thiết bị ở mức độ hệ thống, bạn chỉ có thể làm việc với các file hình ảnh, nhạc, ứng dụng.

Bạn cần cài trước iTunesiTunes 10.5 Final cho Windows,iPhone 4,iPhone 3GS,iPad 2,iPod Touch 4G,3G 9 để sử dụng Phone Disk.

Tải Phone Disk, và dùng key đang tặng miễn phí: 2H96A-QK7MX-8GEYK1V-ZR6S8.

The Unofficial AppleiPad 3 mới đáng để chờ đợi, chứ không phải iPad 2 Weblog

 

0Nokia Lumia 800, 710: Hai điện thoại Windows Phone 7 đầu tiên của hãng đã được tung ra tại Ấn Độ BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13424 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com