Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13518 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Ví không có cảnh đông tàn – Thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân – Nghĩ mình trong bước gian truân – Tai ương rèn luyện, tinh thần thêm hăng. (Trích từ tập thơ “Nhật ký trong tù” – Hồ Chí Minh)


Phone Disk: Phần mềm giúp sao chép copy file vào iPhone, iPad, iPod trực tiếp từ máy tính, xài như USB, không qua iTunes

THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng Cho iPad, Ứng Dụng Cho iPhone, Ứng dụng cho iPod, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Macroplant đã tung ra phần mềmTuyển chọn phần mềm ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Linux Ubuntu chạy trên MacCách Jailbreak iOS 5 Beta 2 cho iPhone 4 / 3GS, iPod Touch 3G / 3G, iPad bằng Redsn0w 0.9.8b1 (Windows, Mac) OS X 10.5, 10.6 hoặc trên WindowsiCloud không hỗ trợ Windows XP, yêu cầu Vista hoặc Seven XP/Vista/7, cho phép bạn xem nội dung của iPhonecomScore: Android tiếp tục tăng trưởng nhanh, "gặm nhấm" thị phần của iPhone, iPadiPad 3 mới đáng để chờ đợi, chứ không phải iPad 2, iPodiBooks 1.3 mới nhất cho iPhone, iPad: Có thêm tính năng đọc sách to cho trẻ em nghe, học cách phát âm tiếng Anh touch.

Phone Disk cho phép bạn mở, copyBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows, lưu fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows trực tiếp trên thiết bị, và có thể kết nối nhiều thiết bị vào máy tính cùng lúc.

Lưu ý là Phone Disk không giúp bạn truy cập thiết bị ở mức độ hệ thống, bạn chỉ có thể làm việc với các file hình ảnh, nhạc, ứng dụng.

Bạn cần cài trước iTunesiTunes 10.5 Final cho Windows,iPhone 4,iPhone 3GS,iPad 2,iPod Touch 4G,3G 9 để sử dụng Phone Disk.

Tải Phone Disk, và dùng key đang tặng miễn phí: 2H96A-QK7MX-8GEYK1V-ZR6S8.

The Unofficial AppleiPad 3 mới đáng để chờ đợi, chứ không phải iPad 2 Weblog

 


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13518 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com