Home » Giải Trí » Game » Word Bubbles: Flash game học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Word Bubbles: Flash game học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

WordOfficeTab 1.2: Ứng dụng miễn phí cho phép mở file trong một tab riêng biệt cho Word, Excel, Powerpoint 2003/2007 Bubbles là gameVì sao Trung Quốc cấm đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp game trực tuyến ? flashSilverX: Phần mềm chuyển đổi video Flash .SFW sang Silverlight tương tự như AmazonFacebook đạt giá trị 50 tỷ USD, cao hơn Yahoo (22 tỷ), Ebay(37 tỷ); thấp hơn Google và Amazon Every Word dành cho KindleSony tiết lộ máy đọc sách điện tử bỏ túi Pocket Edition Reader, cạnh tranh với Kindle của Amazon.

Bạn sẽ được cho 3 ký tự đầu tiên của một từ, sau đó bạn cần tạo ra từ đầy đủ, càng nhiều càng tốt, từ 3 ký tự đã cho đó. Khi bạn tạo ra một từ có 6 ký tự, bubble hình số 6 sẽ nổi lên gần mặt nước, tìm được một từ 6 ký tự nữa bubble sẽ nổi lên gần mặt nước hơn tí nữa, và khi bạn tìm đủ số từ, bubble đó sẽ lên khỏi mặt nước và biến thành một ngôi sao.

Bạn sẽ không có nhiều thời gian để hoàn thành level, chỉ với 60 giây. Sau đó bạn sẽ qua level khác. Sự khác biệt lớn so với Amazon Every Word đó là Every Word không giới hạn thời gian, nhưng bù lại bạn phải tìm được từ dài nhất để chuyển level.

Word Bubble không cho bạn biết có bao nhiều từ cần tìm. Ví dụ với hình trên thì phải cần tìm ra 3 từ 6 ký tự để có được một ngôi sao hình số 6 nổi lên trên mặt nước.

DOWNLOADSQUAD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>