Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13445 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Tình bạn làm ta cảm thấy hài lòng và ấm áp, họ tự động đồng cảm, họ thật lòng buồn bã và đến giúp khi bạn gặp khó khăn; bạn có thể bày tỏ nỗi lòng với họ, không cần phải giữ gìn; họ lắng nghe bạn thật lòng; họ lo lắng về những gì bạn đang làm… và bạn có thể nối dài danh sách này. (Adelaide Bry)


Word Bubbles: Flash game học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Game, Giải Trí, Tin Mới Nhất

WordOfficeTab 1.2: Ứng dụng miễn phí cho phép mở file trong một tab riêng biệt cho Word, Excel, Powerpoint 2003/2007 Bubbles là gameVì sao Trung Quốc cấm đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp game trực tuyến ? flashSilverX: Phần mềm chuyển đổi video Flash .SFW sang Silverlight tương tự như AmazonFacebook đạt giá trị 50 tỷ USD, cao hơn Yahoo (22 tỷ), Ebay(37 tỷ); thấp hơn Google và Amazon Every Word dành cho KindleSony tiết lộ máy đọc sách điện tử bỏ túi Pocket Edition Reader, cạnh tranh với Kindle của Amazon.

Bạn sẽ được cho 3 ký tự đầu tiên của một từ, sau đó bạn cần tạo ra từ đầy đủ, càng nhiều càng tốt, từ 3 ký tự đã cho đó. Khi bạn tạo ra một từ có 6 ký tự, bubble hình số 6 sẽ nổi lên gần mặt nước, tìm được một từ 6 ký tự nữa bubble sẽ nổi lên gần mặt nước hơn tí nữa, và khi bạn tìm đủ số từ, bubble đó sẽ lên khỏi mặt nước và biến thành một ngôi sao.

Bạn sẽ không có nhiều thời gian để hoàn thành level, chỉ với 60 giây. Sau đó bạn sẽ qua level khác. Sự khác biệt lớn so với Amazon Every Word đó là Every Word không giới hạn thời gian, nhưng bù lại bạn phải tìm được từ dài nhất để chuyển level.

Word Bubble không cho bạn biết có bao nhiều từ cần tìm. Ví dụ với hình trên thì phải cần tìm ra 3 từ 6 ký tự để có được một ngôi sao hình số 6 nổi lên trên mặt nước.

DOWNLOADSQUAD


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13445 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com