Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13362 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Mỗi ngày tôi nhắc đi nhắc lại với bản thân mình hàng trăm lần rằng cả cuộc sống bên trong lẫn cuộc sống bên ngoài của tôi đều dựa vào công sức của nhiều người khác, cả những người còn sống lẫn những người đã chết, và rằng tôi phải nỗ lực hết mình để cho đi tương xứng với những gì tôi đã nhận được. (Albert Einstein)


Panda giới thiệu phần mềm chống virus máy chủ ảo, Panda Cloud Antivirus

Bảo Mật, Chống virus, CNTT, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng

Panda Cloud Antivirus panda cloud Antivirus

PandaKey Panda Internet Security 2014 miễn phí 3 tháng Security, nhà sản xuất Panda Internet SecurityPanda Internet Security 2013 miễn phí 3 tháng và Panda AntivirusNorton Internet Security 2012 Final bản quyền miễn phí 90 ngày: Download tải ngay, chuẩn bị ra mắt phần mềm chống virusBitDefender Total Security 2012: Tính năng mới và Đánh giá cho máy chủ ảo, nơi mà virusImmunet Protect: Ứng dụng Antivirus cloud miễn phí cho Windows của Immunet đang dần thu hút người dùng chưa xuất hiện.

Panda Cloud AntivirusImmunet 3 .0 mới nhất: Sau khi bị mua lại, được Sourefire tích hợp thêm ClamAV để quét virus offline beta với gần 3F-Secure đoạt giải Sản phẩm Antivirus tốt nhất trên Windows của năm 2010, do AV-Comparatives bình chọn năm phát triển có thể đem lại cho người dùng một hệ thống bảo vệ tốt hơn.

Panda Cloud Antivirus panda cloud Antivirus
Panda sẽ miễn phí phần máy khách cho người dùng cá nhân ngay cả sau giai đoạn beta.

Phần mềm mới này chiếm 50MB ổ cứng, và “ngốn” khoảng 17MB RAM bộ nhớ.

Panda Cloud AntivirusDownload Panda Cloud Antivirus 2.9 Beta mới nhất hỗ trợ Windows XP/Vista và có kế hoạch hỗ trợ Windows 7.

Tải Panda Cloud Antivirus

CNET

0Top 10 bộ phần mềm chống virus antivirus tốt nhất cho năm 2011, do PCWord Labs lừng danh khảo sát và xếp hạng. Ai là vua của các vua ? BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13362 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com
View Mobile Site