Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13338 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Bạn có thể không bẩm sinh mà học giỏi, nhưng bạn luôn chuyên cần và vượt qua bản thân từng ngày một. Bạn có thể không hát hay, nhưng bạn là người không bao giờ trễ hẹn. Bạn không là người giỏi thể thao nhưng bạn có nụ cười ấm áp. Bạn không có gương mặt xinh đẹp, nhưng bạn rất giỏi thắt cà vạt cho ba, và nấu ăn rất ngon. Chắc chắn, mỗi một người trong chúng ta đều được sinh ra với những giá trị có sẵn. Và chính bạn hơn ai hết, trước ai hết, phải biết mình, phải nhận ra những giá trị đó. (Trích từ bài viết “Bản thân chúng ta là giá trị có sẵn” – Phạm Lữ Ân)


6 Website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí

CNTT, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng Web

Văn hóa Nhật Bản đã xâm nhậpTop 5 phần mềm, dịch vụ miễn phí để tách, cắt, chia hoặc nhập, nối các file nhạc audio, video tốt nhất vào tâm trí hàng triệu người trên khắp thế giới, thông qua sự bùng nổ của các thể loại tranh Anime, Manga; qua cách thức nấu ăn cầu kì của người Nhật, sự bí ấn của các cô nàng vũ nữ Geisha hay sự hấp dẫn của các võ sĩ đạo Samurai.

Tuy nhiên, với nhiều người yêu thích văn hóa Nhật vẫn có một điều ngăn cản họ hiểu biết được thực sự bản sắc Nhật Bản như thế nào, đó chính là tiếng Nhật.

Sau đây sẽ là 6 siteTop 5 script và phần mềm tạo website chia sẻ video tốt nhất hiện nay được chọn lựa để giúp các bạn họcTop 5 website Java về các ví dụ ứng dụng, mã nguồn, tài liệu học Java tiếng Nhật tốt hơn, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

1. Learn Japanese Language

Điều đầu tiên gây khó khăn cho người học tiếng Nhật đó chính là có đến 3 bảng chữ cái cần nhớ: Hiragana, Katakana và Kanji, các kí tự của hệ thống chữ viết Trung QuốcCha đẻ phần mềm tường lửa Great Firewall của Trung Quốc bị chửi xối xả, phải đóng cửa microblog cho đỡ quê. Chúng được sử dụng sử dụng cùng với nhau trong hầu hêt các câu tiếng Nhật và gây raOdin Video Converter mới nhất miễn phí 37$: Phần mềm chuyển đổi video nhiều tính năng mạnh mẽ nhiều nhầm lẫn.

Site này rất tốt cho bạn để vượt qua trở ngại ban đầu, hiển thị mỗi kí tự cùng với thông tin về văn hóa, cách sử dụng, cách viết đúng.

2. Tofugu

Site này không phải là site học tiếng Nhật bình thường. Nó được thành lập năm 2007, bởi Koichi, một người có cách dạy tiếng Nhật rất sáng tạo. Ý tưởng của anh ta là dạy kèm theo một thông tin ngắn về văn hóa Nhật Bản.

3. Japanese 101

Dù không phải là site tốt để học về bản sắc Nhật Bản nhưng nó có lượng từ vựng phong phú, cùng với các link đến nhiều chương trình TV Nhật Bản.

4. Japanese Pod 101

Dù yêu cầu đăng ký thành viên nhưng vẫn có tùy chọn miễn phí cho phép bạn truy cập nhiều videoOdin Video Converter mới nhất miễn phí 37$: Phần mềm chuyển đổi video nhiều tính năng mạnh mẽ, audioK-Lite Codecs 5.6.1 Full: Bộ codec giúp chơi được 99% các file phim video, âm thanh audio mà các bạn down được trên Internet, các bài học và nhận tin tứcBuzzFeed: "Kho" tổng hợp tin tức nóng nhất đang lan truyền trên các mạng xã hội qua email, bài học mở rộng và podcast miễn phí hàng ngày.

5. MLC Japanese Language School Resources

Ưu điểm của site này là có nhiều file PDFnovaPDF Lite 7.4 miễn phí bản quyền 20 USD: Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF nhiều tính năng đáng giá có thể tảiVDownloader: Tìm kiếm và tải video từ YouTube, Google Video, MetaCafe, DailyMotion,... không cần mở trình duyệt về, với nhiều tài liệuDocsPal: Dịch vụ phần mềm chuyển đổi tài liệu, video, audio, hình ảnh, sách điện tử ebook, file nén đa năng sử dụng để dạy tiếng Nhật cho người nói tiếng AnhDownload tải từ điển Anh-Việt Babylon 9 mới nhất: Key miễn phí 1 năm, được chia ra nhiều cấp độ, dễ sử dụng.

Nếu bạn cần luyện tập viết thư tiếng Nhật, hay file FlashAdobe tăng cường khả năng lập trình trên Flash tương tác để luyện tập những thành ngữ phổ dụng, hay các tài liệu nâng cao, bạn đều có thể tìm thấy chúng ở đây. Ngoài ra còn có cả một bộ sưu tập các file audio, tài liệu dạng Flash có nhúng âm thanh.

6. Japenese-Online.com

Site được thành lập từ năm 1996, có một bộ sưu tập lớn các bài học. Dù yêu cầu đăng kí nhưng nó hoàn toàn miễn phí.

MAKEUSEOF

5 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13338 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com