Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13523 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Mỗi ngày tôi nhắc đi nhắc lại với bản thân mình hàng trăm lần rằng cả cuộc sống bên trong lẫn cuộc sống bên ngoài của tôi đều dựa vào công sức của nhiều người khác, cả những người còn sống lẫn những người đã chết, và rằng tôi phải nỗ lực hết mình để cho đi tương xứng với những gì tôi đã nhận được. (Albert Einstein)


iOS 4.2: Chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy mới nhất của hệ điều hành dành cho iPad, iPhone với hàng loạt tính năng khủng

Hệ Điều Hành DI ĐỘNG, iOS, THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất

AppleiBooks: Apple tung ra phần mềm iTunes chuyên dụng cho ebook, hỗ trợ cho iPad, giao diện đẹp như mơ vừa tung ra bản beta đầu tiên của iOSOpenappmkt: Kho ứng dụng web "mở " dành cho iOS, iPhone, iPad, iPod, độc nhất vô nhị 4.2, trong đó giới thiệu AirPlay và AirPrint cho các thiết bị chạy iOS, ngoài ra còn có nhiều tính năng được mong đợi dành cho iPadiBooks: Apple tung ra phần mềm iTunes chuyên dụng cho ebook, hỗ trợ cho iPad, giao diện đẹp như mơ như đa nhiệm, thư mục và quản lí emailGoogle Mobile cho iPhone bản mới nhất: Bổ sung tính năng push tin báo cho Gmail và Google Calendar, không cần Google Sync theo “luồng”.

Tính năng mới đáng kể nhất là AirPrint dành cho người dùng iPhoneInstallous 4.4 Final chính thức mới nhất: Phần mềm cài game, ứng dụng iPhone bẻ khóa tốt nhất, nhiều tính năng mới đáng giáiPodOpenappmkt: Kho ứng dụng web "mở " dành cho iOS, iPhone, iPad, iPod, độc nhất vô nhị touch, cho phép người dùng “in không dây” thông qua một máy in được chia sẻ hay trực tiếp từ một số loại máy in của HP. Tính năng này chỉ hoạt động trên ứng dụng Print Center mới của các thiết bị iOS có khả năng đa nhiệm, vì vậy iPhone 3G sẽ không thể in ấn.

iOS 4Neo Office cho iPhone, iPod touch, iPad miễn phí đã có mặt.2 dành cho iPhone

iOS 4.2 cho iPhone còn có thêm biểu tượng mới cho ứng dụng Apple Voice Memos, một firmware phiên bản mới,  thêm font mới cho ứng dụng Notes. Hệ điều hành này còn có thể import các file .ics trực tiếp như cách mà ứng dụng Calendar thường làm để thêm các sự kiện event.

Đa nhiệm

Người dùng có thể chạy các task từ ứng dụng tương thích ở chế độ nền, và quản lí chúng bằng cách chạm 2 lần vào nút Home.

Folder chứa đến 20 ứng dụng

Kéo các biểu tượng lên đỉnh của nhau trên màn hình chính của iPad, iOS 4.2 sẽ tạo ra thư mục folder, giúp người dùng có được một màn hình chính đỡ lộn xộn hơn, dễ sắp xếp các file tải về từ Apple StoreApple Store 2.0: Dùng màn hình iPad 2 thay giấy để cung cấp thông tin sản phẩm. Apple chơi quá "ngông" ? hơn. Không như iPhone, màn hình rộng của iPad cho phép chứa đến 20 ứng dụng trong mỗi folder so với 12 trên iPhone.

Các cài đặt mới cho Spotlight

Apple bổ sung một cửa sổ cài đặt mới Spotlight Search, nằm trong General Settings, với các tùy chọn để bổ sung hoặc vô hiệu các kết quả tìm kiếmYahoo Axis: Trình duyệt di động cho iPad, iPhone; extension cho IE, Firefox, Safari và Chrome nằm trong các chủ đề: Contacs, Applications, MusicRdio tung ra ứng dụng chính thức cho iPad, đánh bại Spotify và MOG, Podcasts, Videos, Audiobooks, Notes, Mail and Events, hoặc thay đổi trật tự của chúng để hiển thị những kết quả mà mình mong muốn.

Những ngăn cấm mới

Để cho phép/cấm Multiplayer Games thống qua Game15 Game & Ứng dụng iPad, iPhone, iPod miễn phí trong 24 giờ: Download tải ngay 22.9.2011 Center, iOS 4.2 cho iPad sẽ cho phép người dùng bật/tắt những thay đổi đối với các cài đặt Location và Mail Account.

iOS 4.2 cho iPad còn cho phép người dùng vô hiệu 3G và chuyển sang EDGE, để “hi sinh” tốc độ và kéo dài thời
lượng pin.

Kiểm lỗi chính tả Spelling

iOS 4.2 cho iPad sẽ có tùy chọn bật/tắt Spelling Checking như iOS 4.1 cho iPhone.

Acessibility: Font lớn hơn

Người dùng có  thể tùy chọn font chữ lớn hơn cho Contacts, Mail, Messages và Notes với kích thước như sau 20, 24, 32, 40, 48, 56 pt.

Các cài đặt mới cho Notes

Người dùng có thể chọn font chữ Chalkboard, Helvetica, Market Felt cho Notes, ngoài ra còn có thể cài đặt tài khoản email mặc định để gắn với các note mới.

In ấn không dây

Apple đang cập nhật các ứng dụng mặc định để hỗ trợ AirPrint, như hình minh họa dưới đây trong SafariSafari 5, Safari Reader có thể cùng nhau ra mắt tại WWDC và Photo album.

Game Center

Người dùng iPad có thể truy cập Game Center, là ứng dụng mạng xã hộiGoogle+ G+ Plus cho iPhone, iPad, iPod đã xuất hiện: Download tải ngay của Apple dành cho game trên các thiết bị chạy iOS.  Game Center cho phép người dùng mời bạn bè chơi game, so sánh điểm số và các thành tích với người khác, và …..

Khóa định hướng và điều chỉnh độ sáng Brightness

iOS 4.2 cho iPad sẽ biến nút khóa định hướng ở góc phải thành một nút bật tắt loa. Trên iPod thì nút này sẽ biến thành thanh trượt điều chỉnh độ sáng ở góc trái màn hình. Còn tính năng khóa định hướng sẽ được sử dụng thông qua widget iPod như trên iPhone.

AirPlay

AirPlay, trước đây có tên là Airtunes, sẽ cho phép người dùng stream videoBlazeVideo Video Editor miễn phí 30$: Phần mềm biên tập chỉnh sửa video chuyên nghiệp, dễ dùng và hình ảnh qua Wi-Fi, như trong hình dưới đây.

Ứng dụng email hợp nhất và quản lí email theo “luồng”

iOS 4.2 cho iPad sẽ có mailbox hợp nhất và tùy chọn (thông qua cửa sổ cài đặt Mail) tổ chức email theo “luồng”. Như trên iPhone và iPod touchCài chạy Chrome To Phone lên iPhone, iOS bằng Push Browser, email sẽ được tự động kết hợp thành dạng hiển thị theo luồng (kết hợp các email trao đổi qua lại giữa 2 người thành một nhóm) khi có thể, tiết kiệm được không gian và ứng dụng Mail trở nên hiệu quả hơn.

iAd

Quảng cáoApple tiết lộ video quảng cáo iPad mới. Đẹp mê hồn ! tương tác iAd của Apple sẽ xuất hiện trong ứng dụng iPad sau khi iOS 4.2 được phát hành chính thức. iAd sẽ cung cấp “ứng dụng trong ứng dụng”, cho phép người quảng cáo đưa nội dung đến người dùng mà không buộc họ phải mở trình duyệtSafari 5, Safari Reader có thể cùng nhau ra mắt tại WWDC và rời bỏ ứng dụng đang dùng. Với iOS 4.2 beta, nhà phát triển có thể tích hợp iAd vào phần mềm chạy trên iPadĐọc xem, chỉnh sửa file Office Word DOC DOCX, Excel XLS XLSX, PowerPoint PPT PPTX trên iPad miễn phí để kịp đợt phát hành iOS 4.2 vào tháng 11 tới.

APPLE INSIDER


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13523 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com