Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13336 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Những người làm đau ta, nếu có, theo tôi luôn là thiểu số đối với những người yêu thương ta thật sự. Vì vậy đừng để thiểu số ấy che khuất phần tốt đẹp còn lại của thế giới…Và thật chẳng xứng đáng nếu chỉ vì một lần bị phản bội mà ta từ chối hết mọi cơ hội được yêu. Nếu em không thể nhảy múa như không có ai nhìn ngó, yêu như chưa từng bị tổn thương thì ít nhất, em cũng đừng khép cửa tim mình lại. Và dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người. (Trích từ Truyện ngắn “Dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người” – Phạm Lữ Ân)


Libox: Chép copy nhạc, hình ảnh, video từ máy tính vào iPhone, không cần kết nối cáp

THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất, Ứng Dụng Cho iPhone, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

LiboxLibox: Chia sẻ file đa phương tiện miễn phí, dung lượng lớn, không giới hạn là ứng dụng ngang hàngLanShark: Phần mềm chia sẻ file ngang hàng P2P LAN miễn phí peer-to-peer, quét mọi fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows mediaLibox: Chia sẻ file đa phương tiện miễn phí, dung lượng lớn, không giới hạn (hình ảnh, video[24 giờ] YouTube Downloader HD 2.0 mới nhất miễn phí 19 USD: Phần mềm download tải nhiều hàng loạt video YouTube định dạng FLV MP4 HD video, nhạc) trên máy tính và truyền sang các thiết bị khác bằng ứng dụng Libox hoặc trình duyệt.

Libox cho iPhoneiOS 4.2: Chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy mới nhất của hệ điều hành dành cho iPad, iPhone với hàng loạt tính năng khủng vừa mới xuất hiện trên iTunesiTunes 10.5 Final cho Windows,iPhone 4,iPhone 3GS,iPad 2,iPod Touch 4G,3G. Bạn có thể xem mọi hình ảnh, xem videoMiro 4 mới nhất: Phần mềm xem, quản lí, chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn, nhiều tính năng hơn, nghe nhạc nguyên cả  một album. Libox sẽ tải mọi thứ từ máy tính bạn, hoạt động như một máy chủ server, sang iPhone.

Trước tiên là bạn phải tải ứng dụng Libox cho desktop về, nó sẽ quét máy tính bạn tìm các file media. Quá trình quét có thể mất một thời gian, tùy vào lượng file của bạn nhiều hay ít.

Sau khi quá trình quét hoàn tất, mọi file media trên máy tính sẽ xuất hiện trên iPhone. Libox hoạt động như một web di động trên trình duyệt của iPhone cũng như AndroiduTorrent 3.0 mới nhất, sự đột phá mạnh mẽ: Hỗ trợ streaming video, uTorrent Web, chạy được trên cả iPad và Android. Bất cứ khi nào bạn thêm file media trên máy tính thì file đó cũng được tự động thêm vào iPhone, không cần kết nốiTop 5 phần mềm, dịch vụ miễn phí để tách, cắt, chia hoặc nhập, nối các file nhạc audio, video tốt nhất cáp.

Libox chuyển đổi các file thành định dạng có thể streamFetch.io: Dịch vụ tải file từ các dịch vụ chia sẻ với tốc độ premium, miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng được, bất kể thiết bị của bạn là gì. Điều quan trọng là máy tính của bạn phải được bật, Libox sẽ chạy ở chế độ nền. Thậm chí Libox còn có thể bổ sung các file media mà thường dùng nhất.

Các bạn có thể xem thêm bài này như một sự lựa chọn khác: CopyTrans Manager – CopyLD Move: Phần mềm copy file có thể tạm dừng, tiếp tục sau khi khởi động lại máy nhạc vào iPodiOS 4.2: Chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy mới nhất của hệ điều hành dành cho iPad, iPhone với hàng loạt tính năng khủng, iPhone không cần iTunes

TECHCRUNCH

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13336 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com