Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13097 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.(Khuyết danh)

Facebook Places: Tính năng chia sẻ địa điểm của Facebook đã được công bố tại Mỹ

CNTT, Dịch Vụ Web, Tin Mới Nhất, Tin Tức Công Nghệ Thông Tin

FacebookWikipedia chuẩn bị thêm nút WikiLove vào tuần tới, bắt chước Facebook Like và Google +1 ? cuối cùng cũng tiết lộ tính năng định vị geo-locationFacebook mua lại mạng xã hội Hot Potato: Định làm gì nữa đây ? tuyệt vời, với tên gọi Facebook Places. Facebook Places cho phép người dùng check inDownload tải Google Maps 5.3 cho Android mới nhất ở bất cứ vị trí nào và xem thử có người bạn nào của mình ở đó hay không.

Tính năng này mới chỉ xuất hiện tại Mỹ, và sẽ dần có ở khắp nơi, nên hiện tại người dùng bên ngoài nước Mỹ vẫn chưa thể sử dụng. Bạn có thể truy cập Facebook Places từ ứng dụng Facebook iPhoneXobni cho Gmail, Android, iPhones, iOS: Addon quản lí, tìm kiếm email, contact,... sắp tải download được bản mới nhất hoặc từ bất cứ điện thoại di độngPalm WebOS 1.3.1, Pixi đã xuất hiện ! nào qua địa chỉ touch.facebook.com.

Nếu bạn muốn check in ở một địa điểm nào đó, bạn có thể mở ứng dụng Facebook hoặc vào địa chỉ nói trên và click nút “Check in”, bạn sẽ được phép truy cập địa điểm hiện tại và chọn một nơi nào đó gần chổ bạn đang ở nhất. Nếu không có địa điểm phù hợp bạn có thể bổ sung vào danh sách.

Điều đáng lưu ý là tính năng này rất giống với mạng xã hộiOneRiot xây dựng cộng cụ tìm kiếm tức thời cho Yahoo: Sẽ hoạt động vào ngày mai ? FoursquareTripbirds: Dịch vụ biến thông tin mạng xã hội thành sách hướng dẫn du lịch ?!?, nhưng không có yếu tố trò chơi như Foursquare.

Điều bất tiện là ở chổ: Trước khi check in, nếu bạn tagTag tất cả bạn bè trên Facebook bạn bè đi cùng với bạn, thì sau khi bạn check in thì họ cũng được tự độngWordbook, plugin bom tấn: Tự động gửi post link bài viết trên blog WordPress của bạn đến Facebook ngay tức thời !!! check in, và thông tinZemana AntiLogger 4 mới nhất miễn phí 34 USD: Phần mềm chống trộm mật khẩu AntiLogger keylogger check in sẽ hiển thị trên Profiles của họ, như thể là chính họ tự làm lấy điều này.

Theo mặc định, dựa vào các thiết lập Global Privacy, những người bạn đi cùng đó sẽ được check in tự động mà không cần yêu cầu xác nhận. Bạn có thể từ chối những ai mà bạn không muốn họ có thể tự động check in bạn, hoặc thay đổi các cài đặt riêng tư để vô hiệu hóa tính năng “Tag”. Bạn sẽ được thông báoPokki: Phần mềm đưa thông báo Facebook, Twitter, Gmail lên Taskbar miễn phí mỗi khi ai đó check in bạn vào một nơi nào đó.

Một khi đã sử dụng Facebook Places, bạn sẽ phát hiện nếu có bạn bè đang ở xung quanh gần đó. Bạn cũng có thể thấy người khác check in dù họ không phải là bạn của mình, trong phần “PeopleVideo demo các ứng dụng Windows 8: Mail, Calendar, People, Messaging, và Photos Here Now”, miễn là họ chia sẻ địa điểmMarco Polo: Ứng chia sẻ vị trí di động chỉ với người mà bạn muốn đang ở.

Facebook Places đã hiện diện tại Mỹ, và sẽ dần cập nhật trên toàn thế giới, nhưng Facebook vẫn chưa ấn định thời điểm cho việc này. Dù tính năng này khó có thể làm nên một cuộc cách mạngCộng đồng Internet lại sắp sửa đón nhận cuộc cách mạng Yahoo Mail... Mới, nhưng việc cung cấp dịch vụ chia sẻ địa điểm đến toàn bộ người dùng sẽ biến Facebook ngay lập tức trở thành một “ông lớn” trên thị trường này, đó tất nhiên là nhờ vào lượng người dùng khổng lồ sẵn có của Facebook.

SOFTPEDIA

0ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13097 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

Bạn hãy là người đầu tiên gửi phản hồi cho bài viết này !

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com