Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13497 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Những người làm đau ta, nếu có, theo tôi luôn là thiểu số đối với những người yêu thương ta thật sự. Vì vậy đừng để thiểu số ấy che khuất phần tốt đẹp còn lại của thế giới…Và thật chẳng xứng đáng nếu chỉ vì một lần bị phản bội mà ta từ chối hết mọi cơ hội được yêu. Nếu em không thể nhảy múa như không có ai nhìn ngó, yêu như chưa từng bị tổn thương thì ít nhất, em cũng đừng khép cửa tim mình lại. Và dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người. (Trích từ Truyện ngắn “Dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người” – Phạm Lữ Ân)


Facebook Places: Tính năng chia sẻ địa điểm của Facebook đã được công bố tại Mỹ

CNTT, Dịch Vụ Web, Tin Mới Nhất, Tin Tức Công Nghệ Thông Tin

FacebookTăng tốc lướt, truy cập web với Google Public DNS: Lợi dụng để truy cập Facebook dù bị cấm, khóa, chặn, tường lửa, ... cuối cùng cũng tiết lộ tính năng định vị geo-locationFacebook mua lại mạng xã hội Hot Potato: Định làm gì nữa đây ? tuyệt vời, với tên gọi Facebook Places. Facebook Places cho phép người dùng check inDownload tải Google Maps 5.3 cho Android mới nhất ở bất cứ vị trí nào và xem thử có người bạn nào của mình ở đó hay không.

Tính năng này mới chỉ xuất hiện tại Mỹ, và sẽ dần có ở khắp nơi, nên hiện tại người dùng bên ngoài nước Mỹ vẫn chưa thể sử dụng. Bạn có thể truy cập Facebook Places từ ứng dụng Facebook iPhoneXobni cho Gmail, Android, iPhones, iOS: Addon quản lí, tìm kiếm email, contact,... sắp tải download được bản mới nhất hoặc từ bất cứ điện thoại di độngPalm WebOS 1.3.1, Pixi đã xuất hiện ! nào qua địa chỉ touch.facebook.com.

Nếu bạn muốn check in ở một địa điểm nào đó, bạn có thể mở ứng dụng Facebook hoặc vào địa chỉ nói trên và click nút “Check in”, bạn sẽ được phép truy cập địa điểm hiện tại và chọn một nơi nào đó gần chổ bạn đang ở nhất. Nếu không có địa điểm phù hợp bạn có thể bổ sung vào danh sách.

Điều đáng lưu ý là tính năng này rất giống với mạng xã hộiZynga, người khổng lồ game Facebook mua lại Flock, trình duyệt mạng xã hội để tăng lượng người dùng cho nhau FoursquareTwitter chuẩn bị bổ sung nội dung từ Amazon, Foursquare, Meetup,..., nhưng không có yếu tố trò chơi như Foursquare.

Điều bất tiện là ở chổ: Trước khi check in, nếu bạn tagTag tất cả bạn bè trên Facebook bạn bè đi cùng với bạn, thì sau khi bạn check in thì họ cũng được tự độngWordbook, plugin bom tấn: Tự động gửi post link bài viết trên blog WordPress của bạn đến Facebook ngay tức thời !!! check in, và thông tinZemana AntiLogger 4 mới nhất miễn phí 34 USD: Phần mềm chống trộm mật khẩu AntiLogger keylogger check in sẽ hiển thị trên Profiles của họ, như thể là chính họ tự làm lấy điều này.

Theo mặc định, dựa vào các thiết lập Global Privacy, những người bạn đi cùng đó sẽ được check in tự động mà không cần yêu cầu xác nhận. Bạn có thể từ chối những ai mà bạn không muốn họ có thể tự động check in bạn, hoặc thay đổi các cài đặt riêng tư để vô hiệu hóa tính năng “Tag”. Bạn sẽ được thông báoPokki: Phần mềm đưa thông báo Facebook, Twitter, Gmail lên Taskbar miễn phí mỗi khi ai đó check in bạn vào một nơi nào đó.

Một khi đã sử dụng Facebook Places, bạn sẽ phát hiện nếu có bạn bè đang ở xung quanh gần đó. Bạn cũng có thể thấy người khác check in dù họ không phải là bạn của mình, trong phần “PeopleVideo demo các ứng dụng Windows 8: Mail, Calendar, People, Messaging, và Photos Here Now”, miễn là họ chia sẻ địa điểmMarco Polo: Ứng chia sẻ vị trí di động chỉ với người mà bạn muốn đang ở.

Facebook Places đã hiện diện tại Mỹ, và sẽ dần cập nhật trên toàn thế giới, nhưng Facebook vẫn chưa ấn định thời điểm cho việc này. Dù tính năng này khó có thể làm nên một cuộc cách mạngCộng đồng Internet lại sắp sửa đón nhận cuộc cách mạng Yahoo Mail... Mới, nhưng việc cung cấp dịch vụ chia sẻ địa điểm đến toàn bộ người dùng sẽ biến Facebook ngay lập tức trở thành một “ông lớn” trên thị trường này, đó tất nhiên là nhờ vào lượng người dùng khổng lồ sẵn có của Facebook.

SOFTPEDIA


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13497 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com