Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13493 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Trời không sinh ra người đứng trên người, Trời không sinh ra người đứng dưới người. Tất cả, đều do sự học mà ra. (Fukuzawa Yukichi (1835-1901) là nhà tư tưởng lỗi lạc có ảnh hưởng sâu rộng nhất đối với xã hội Nhật Bản thời cận đại. Ông được coi như một trong những bậc “khai quốc công thần” của nước Nhật hiện đại và được tôn vinh hình ảnh trên đồng tiền có mệnh giá cao nhất ở Nhật, tờ 10.000 yên)


IDM 5.19.3 mới nhất Full version, không bị fake serial number, tải file nhanh nhất

Tải File, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

Internet Download ManagerIDM Internet Download Manager 6 .04 mới nhất full crack patch fake serial: Trình tải file nhanh nhất tốt nhất, tương thích Google Chrome, hỗ trợ FLV Video, YouTube, Google Video, MySpace TV là một phần mềmCamtasia: Phần mềm quay video màn hình tốt nhất, nay đã có phiên bản cho Mac downloadDownThemAll 2 mới nhất: Addon tăng tốc, quản lí tải file cho Firefox chính thức ra mắt, hỗ trợ Firefox 4 nhanh nhấtSkyfire: Trình duyệt Android nhanh nhất và cũng thân thuộc với người VN chúng ta, cái này chắc mình không cần phải giới thiệu nhiều nữa nhỉ internet download manager idm IDM 5.19.3 idm fake serial

Phiên bản mới hỗ trợ đầy đủ WindowsDownload tải Windows 8 Developer Preview 64 Bit chính thức từ Microsoft - Không cần kích hoạt bản quyền Vista,  YouTubeiSkysoft iTube Studio for Mac miễn phí trị giá 29$: Phần mềm download video YouTube chuyển đổi sang iPhone, iPod, iPad, PSP điện thoại di động, GoogleGoogle Android 3.0 HoneyComb đã chính thức được trình làng, không dành cho điện thoại. Không hề giống Android như đã thấy trước đây ! VideoEzvid: Phần mềm làm phim, slideshow YouTube thay thế Windows Movie Maker, MySpaceTV, IE7 và FirefoxFirefox 4 Beta 2: Bổ sung tính năng App Tabs và thêm 23 ngôn ngữ mới

Có những gì mới trong bản 5.19.3 này, do bản 5.18.5 mình đã giới thiệu từ trước nên giờ mình sẽ giới thiệu những cải tiến từ đó đến bản mới này :).

internet download manager idm IDM 5.19.3 idm fake serial

Có gì mới trong version 5.19 build 3?

Có gì mới trong version 5.19 build 2?

  • Sửa các lỗi

Có gì mới trong version 5.19?

Có gì mới trong version 5.18 build 8?

  • Sửa các lỗi

Có gì mới trong version 5.18 build 5?

  • Hỗ trợ Windows 7
  • Sửa các lỗi nghiêm trọng

Chúc các bạn vui vẻ với bản mới này nhé!

Link download: Here (Đặc biệt có cả key cho dòng X86 và dòng X64 các bạn nhé)

Lưu ý: Hiện nay link tảiDownload tải video YouTube dạng FLV, 3GP, MP3, MP4, 720p HD, 1080p Full-HD cho điện thoại di động với Firefox Addon, Easy YouTube Video Downloader crack đã không còn cung cấp nữa.


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13493 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com