Home » THẾ GIỚI DI ĐỘNG » Hệ Điều Hành DI ĐỘNG » ANDROID » HTC HD2 nay đã chạy được Android 2.2 và khởi động kép cùng với Windows Mobile

HTC HD2 nay đã chạy được Android 2.2 và khởi động kép cùng với Windows Mobile

HTCHTC Flyer: Hình ảnh thông tin kỹ thuật máy tính bảng tablet Android 2.4, 7 inch của HTC đã xuất hiện HD2 chạy Windows MobileESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5 là mẫu điện thoại hot nhất của hãng trong năm vừa qua, đặc biệt là khi nói đến các đặc điểm kỹ thuật phần cứng. Có cả màn hình lớn, cùng với bộ xử lý tốc độ, không gian lưu trữ đủ dùng, và nhiều thứ khác. Theo thông tinHàng triệu người dùng Android bị "hạ gục" bởi ứng dụng ăn cắp dữ liệu cá nhân có nguồn gốc từ Trung Quốc không chính thức, HTC HD2 nay đã có thể chạy được AndroidDownload tải Facebook cho Android 1.6 mới nhất: Download tải 2.2 Froyo của GoogleSoạn thảo văn bản với Google Docs sắp xuất hiện trên thiết bị di động Android và iPad bên cạnh WindowsWindows 8 bị lộ hình ảnh màn hình Welcome, mang đậm dấu ấn của Metro MobileHTC Touch HD2 sẽ chạy hệ điều hành Android ? Không còn xài Windows Mobile nữa ?.

Đó là nhờ Android 2.2Xperia X10 đã có thể cài chạy Android 2.2 bằng Custom ROM mới Froyo portTouchPad đã có thể cài chạy Android, thêm tính năng cảm ứng đa chạm 10 điểm, cho phép HTC HD2 chạy  được hệ điều hành di độngSoạn thảo văn bản với Google Docs sắp xuất hiện trên thiết bị di động Android và iPad phiên bản mới nhất của Google. Bạn có thể xem qua trong videoDownload tải Magic Video Converter 9.0.10.1098: Chuyển đổi video miễn phí 20 USD dưới đây:

Port này xuất hiện một vài tuần sau khi HD2 có thể chạy Android 2.1ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5, tuy nhiên, có vẻ cũng tương tự như các giải pháp khác đã có. Port này chạy khá tốt, ngay cả khi một loạt các sự cố vẫn còn tồn tại.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc HTC HD2 và muốn thử nghiệm một Android ROMTouchPad đã có thể cài chạy Android, thêm tính năng cảm ứng đa chạm 10 điểm, bạn nên biết rằng bạn có thể thực hiện mà không cần phải xóa sạch dữ liệu của thiết bị. Một loạt các giải pháp khởi động kép đã có sẵn để tải về, cho phép người dùng cài đặt Android trên HD2 mà vẫn giữ nguyên hệ điều hành Windows Mobile.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể lựa chọn chạy Windows Mobile hoặc Android khi khởi động điện thoại.

SOFTPEDIA

One comment

  1. bai viet rat huu ich cho nguoi dung HD2,minh da up rom cho HD2 nhung chi la WM thoi,con Android thi chua voi lai con su dung song hanh 2 he dieu hanh moi hay chu,that la tuyet voi. Neu dc thi co the chia se voi minh cach thu de chu HD2 cua minh co the chay song hanh 2 he WM va Android kg vay,cam on rat nhieu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>