Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13088 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất. (Charles Dickens (1812-1870) bút danh “Boz”, là tiểu thuyết gia người Anh nổi tiếng nhất thời đại Nữ hoàng Victoria. Các tác phẩm của ông chủ yếu dành cho thiếu nhi và mang tính chất hiện thực.)

Công ty dược phẩm lớn thứ nhì thế giới GlaxoSmithKline mua lại Stiefel Laboratories Inc. với giá 3,6 tỷ USD

Thị Trường, Tin Mới Nhất

thâu tóm Stiefel Laboratories Inc mua lại GlaxoSmithKline Công ty GlaxoSmithKline PLC của Anh, nhà sản xuất dượcGiới thiệu khoa Dược trường Cao Đẳng Asean phẩm lớn thứ nhì thế giới, đã đồng ý mua Stiefel Laboratories Inc., công ty tư nhân của Mỹ chuyên về chăm sóc da, với giá 3,6 tỷ USD.

Stiefel đã bị rao bán cách đây 1 tháng và thu hút nhiều công ty dược phẩm lớn như Novartis AG, Sanofi-Aventis SA và Johnson & Johnson.

Glaxo trả 2,9 tỷ tiền mặt cho Stiefel, và nợ lại 400 triệu USD. Nếu tương lai tiến triển tốt, Glaxo sẽ còn trả thêm 300 triệu USD nữa.

thâu tóm Stiefel Laboratories Inc mua lại GlaxoSmithKline
Thương vụ này sẽ tăng gấp 3 lần thị trường chăm sóc da của Glaxo, chiếm 8% thị trường thuốc da liễu toàn cầu.

Công ty Stiefel, 160 năm tuổi, sản xuất kem chống ngứa, trị mụn và chăm sóc da khác.

Reuters

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13088 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

Bạn hãy là người đầu tiên gửi phản hồi cho bài viết này !

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com