Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13096 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Hạnh phúc thực sự chỉ có thể bắt đầu từ trong chính bạn chứ không phải từ ai khác. Hãy thôi tìm kiếm. Hãy bắt đầu sống thực sự. (Khuyết danh)

AppBrain: Dịch vụ web giúp bạn dễ dàng tìm, cài đặt, gỡ bỏ, đồng bộ hóa, quản lí ứng dụng Android

CNTT, Dịch Vụ Web, Tin Mới Nhất, Tin Tức Công Nghệ Thông Tin

Nhìn ban đầu, AppBrain trông giống như một cơ sở dữ liệu các ứng dụng phổ biến cho AndroidSharp AQUOS PHONE THE HYBRID 007SH: Điện thoại Android nắp gập vỏ sò đầu tiên trên thế giới, thuộc loại "quái thú", thế nhưng dịch vụ này còn có một tính năng độc đáo: Đồng bộ hóa điện thoại của bạn và thep dõi các ứng dụng bạn đã cài cũng như mức độ cập nhậtMalata T2: Tablet Android 2.2 cấu hình khủng đã ra mắt tại Nhật Bản thường xuyên. AppBrain có thể đề nghị các ứng dụng bạn có thể thích hoặc ứng dụng có điểm đánh giá cao từ cộng đồng, dựa trên những ứng dụng mà bạn đã cài trước đó.

Nếu bạn đang tìm một kho ứng dụng cho Android, bạn có thể duyệt AppBrain theo cách của App Market có sẵn trên điện thoại Android. AppBrain độc đáo với khả năng sử dụng ứng dụng Android của riêng mình để quản lí, đồng bộ hóa, và cập nhật các ứng dụng khác đã được cài.

Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản GoogleGoogle bổ sung tính năng thống kê theo thời gian thực cho Blogger, sắp tới sẽ là Google Analytics ?, bạn có thể sử dụng AppBrain từ bất kì máy tính nào để xem ứng dụng nào đã được cài trên điện thoại và quản lí chúng trực tiếp từ giao diệnLG tiết lộ giao diện người dùng mới cho điện thoại chạy Android 4.0: Nhanh, đơn giản và tiện lợi hơn web. Lần sau, khi AppBrain đồng bộ hóa điện thoại của bạn, những thay đổi sẽ có hiệu lực.

AppBrain cho phép bạn sử dụng web để tìm ứng dụng mới bạn có thể thích dựa trên ứng dụng bạn đang dùng. Ví dụ nếu bạn đang dùng một ứng dụng web bị cộng đồng đánh giá thấp, AppBrain sẽ đề nghị các ứng dụng tương tự kèm theo đánh giá của nó để bạn có thể dùng thử. Bạn cũng có thể tìm kiếmAppESP: Công cụ tìm kiếm ứng dụng Android đúng như ý muốn ứng dụng mới để cài.

Bạn có thể sử dụng bộ cài đặt tích hợp, nhưng ứng dụng Android của AppBrain giúp qua trình cài đặt xảy ra dễ dàng hơn.

appscout

0Bộ sưu tập 30+ ứng dụng Android tốt nhất, tuyển chọn 2011 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13096 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

Bạn hãy là người đầu tiên gửi phản hồi cho bài viết này !

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com