Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13442 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Cả cuộc đời chúng ta, mỗi việc đều làm thiện, mỗi nỗi nhớ có một cách nghĩ dũng cảm, mỗi biểu hiện đều là sự yêu thương, như vậy chúng ta đã từng bước hướng đến con đường của thánh hiền. (Heisa (Ðức))


Tải download hơn 150 mẫu template PowerPoint miễn phí, được thiết kế chuyên nghiệp từ Microsoft

Công Cụ Văn Phòng, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

Nếu bạn sử dụng MicrosoftMicrosoft sẽ tung ra Visual Studio 2010 vào tháng Ba ! PowerPointPhần mềm chuyển đổi PowerPoint thành HD video trị giá 937.500đ: Leawo PowerPoint to Video Pro để tạo thuyết trìnhAshampoo Office 2010 39$: Bộ ứng dụng văn phòng nhanh, nhẹ và mạnh không kém MS Office,  Inside OfficeKey Ashampoo Office 2010 - 851.000đ sẽ chia sẻ một loạt các templateGoogle cung cấp công cụ để đưa website lên TV có thể có ích cho bạn.

theme powerpoint 2010 theme powerpoint template powerpoint 2007 template powerpoint template tải theme powerpoint tai template powerpoint mien phi tải template powerpoint tai powerpoint 2010 mien phi tai powerpoint tải hình nền powerpoint miễn phí slide powerpoint đẹp slide powerpoint template powerpoint miễn phí microsoft mẫu template powerpoint mẫu powerpoint miễn phí mẫu powerpoint chuyên nghiệp mau powerpoint 2007 hinh nen lam powerpoint file powerpoint mẫu download theme powerpoint download template powerpoint

Có nhiều thứ từ các slideAshampoo Office 2010 39$: Bộ ứng dụng văn phòng nhanh, nhẹ và mạnh không kém MS Office backgroundWallpaper Master Free 2.16: Phần mềm thay đổi hình nền background máy tính desktop miễn phí cho đến các hiệu ứng văn bảnScreenshot Reader: Phần mềm chuyển hình ảnh scan PDF thành văn bản Word, Excel, PowerPoint cực mạnh, miễn phí trị giá 10$ hoạt hình và biểu đồ. Có tám loại chủ đề để tảiMicrosoft tung ra Windows 7 Enterprise RTM, bản download dùng thử 90 ngày, tất cả đều được cung cấp miễn phí. Bạn cũng có thể xem trước từng thể loại (như các hình ảnh được kết hợp và các hiệu ứng văn bản) trước khi bạn tải về.

Tải download hơn 150 mẫu template PowerPoint miễn phí, được thiết kế chuyên nghiệp từ Microsoft , bạn hãy click chọn 1 trong 8 chủ đề rồi sẽ có nút downloadMicrosoft tung ra Windows 7 Enterprise RTM, bản download dùng thử 90 ngày cho bạn tải.

Bạn có thể xem tiếp các bài:

DownloadSquad

Tải download hơn 150 mẫu template PowerPoint miễn phí, được thiết kế chuyên nghiệp từ Microsoft

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13442 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com