Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàyTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13098 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Vì chính khi hiến thân là khi được nhận lãnh. Chính lúc quên mình là lúc gặp lại bản thân. Vì chính khi tha thứ là khi được tha thứ. Chính lúc chết đi là khi vui sống muôn đời… (Trích Kinh Hoà Bình – Đây là một bài kinh nguyện khá phổ biến trong cộng đồng Kitô giáo, đặc biệt là Công giáo. Lời văn của bài kinh này được cho là của Thánh Phanxicô thành Assisi sống vào thế kỷ 13)

USB Disk Security 5.3.0.20 Full mới nhất: Phần mềm chuyên diệt virus autorun trên USB

Chống virus, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

Chắc hẳn các bạn cũng ít nhất một lần bị dính VirusWin32.Induc: Virus mới lây nhiễm vào các phần mềm được viết bằng Delphi của thằng bạn lây qua đường USBUSB Guardian: Phần mềm bảo vệ, chống virus USB tốt nhất, miễn phí rồi chứ ?Nhưng từ giờ trở đi, các bạn sẽ bớt phải lo lắng hơn khi bạn của bạn đến nhà cắm USB vào và click đúp nhầm vào ổ nhiễm. Với USB Disk SecurityFree USB Disk Security 2012: Phần mềm bảo vệ, antivirus USB miễn phí tốt nhất, khả năng chống malware lên tới 100% 5.3.0Top 10 bộ phần mềm chống virus antivirus tốt nhất cho năm 2011, do PCWord Labs lừng danh khảo sát và xếp hạng. Ai là vua của các vua ?.20 nó sẽ tự động báo Virus khi bạn vừa cắm USB.

USB Disk Security usb security full crack usb security full USB Security Disk usb security usb disk sercurity USB Disk Security mới nhất usb disk security full usb disk security crack USB Disk Security 5 3 0 20 Full usb disk security 5 3 0 20 USB Disk Security usb phan mem usb security phan mem usb disk security moi nhat phần mềm USB Disk Security miễn phí phan mem USB Disk Security huong dan su dung USB Secure full download usb disk security full download phần mềm USB disk security crack usb disk security autorun Antivirus

Khuyến cáo: Các bạn vẫn nên cài trình diệt virusPanda Antivirus Pro 2012 Final miễn phí bản quyền 3 tháng: Trình diệt virus điện toán cloud mạnh nhất hiện nay vào để quét virusQuét virus online miễn phí, tốc độ nhanh với BullGuard Virus Scan nhé, vì theo như mình test, nó diệt được 90% virus autorunPanda USB Disk Security, AutoRun Vaccine Antivirus chống virus 1.0.1.4 mới nhất, tốt nhất, miễn phí: Cực kì hiệu quả ! nhưng chỉ ở ngay trong ổ, nếu virus đó ở trong foder thì nó không báo ngay và tự diệt đâu, bạn phải bật nó lên và quét nhé, nếu có thêm các chương trình diệt khác thì càng tốt: KasperskyBitDefender & Kaspersky ISS thống trị bảng xếp hạng tốt nhất AV-Test 2014, BitdefenderKey Bitdefender Total Security 2014 miễn phí 6 tháng, NortonDownload Key Norton Antivirus 2014 miễn phí 6 tháng, McAfeeKey McAfee Internet Security 2013 miễn phí 6 tháng,….

Link downloadJDChrome: JDownloader download file tải trực tiếp Rapidshare, Megaupload, Filesonic cho Chrome: Ở đây. Các bạn chú ý làm như theo hướng dẫn kèm theo nhé !

Các bạn nên xem bài này: PandaPanda Global Protection 2013 miễn phí 6 tháng: Mạnh mẽ nhưng "mảnh mai" USB, AutoRun Vaccine AntivirusZoneAlarm Free Antivirus + Firewall 10.2: Phần mềm tường lửa cực mạnh tích hợp Kaspersky Antivirus engine & 5GB lưu trữ miễn phí, tốt hơn Norton và McAfee chống virusImmunet trở thành ứng dụng chống virus mặc định trong gói phần mềm miễn phí Google Pack 1ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5.0.1.4 mới nhất, tốt nhấtTop 5 site dịch vụ chia sẻ file lưu trữ trực tuyến tốt nhất, miễn phí: Cực kì hiệu quả ! Đây là phần mềmTuyển chọn phần mềm ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Linux Ubuntu miễn phí chính hãng mà lại rất hiệu quả, thừa sức thay thế cho USB Disk Security.

 

Tin theo từ khóa: autorun (2) autorun antivirus (1) miễn phí (129) panda (3) usb antivirus (1) USB AutoRun Vaccine (1)

–>

Hệ điều hành Windows sử dụng fileFile Repair miễn phí: Phần mềm sửa chữa file bị lỗi do virus, ứng dụng hay hệ thống máy tính bị treo, mạng network bị lỗi autorun.inf từ đĩa di động (USB, CD/DVDXem chuyển đổi phim video DVD sang trên iPad 2, iPhone, iPod, Apple TV) để biết nên thực hiện hành động nào khi chúng được cắm vào máy tính.

File autorun.inf là file cấu hình nằm trong thư mục gốc của đĩa di động, chứa nội dung mô tả khả năng xác định chương trình nào sẽ được thực thi tự động khi đĩa được kết nối với máy tính.

Vấn đề là tính năng này bị malwareWin32.Induc: Virus mới lây nhiễm vào các phần mềm được viết bằng Delphi lợi dụng để phát tán bằng cách lây nhiễm ngya khi đĩa được cắm vào máy tính. Malware sẽ thực hiện điều này bằng cách sao chép mã thực thi được từ đĩa và chỉnh sửa file autorun.inf để Windows âm thầm tự động mở file bị nhiễm. Ví dụ điển hình của malware như thế là các sâu worm W32/Sality, W32/Virutas và W32/Conficker, không chỉ phát tán qua mạng chia sẻ mà còn qua đĩa USB.

Để giải quyết vấn đề của AutoRun, Panda USB Vaccine đã ra đời với hai chức năng chính:

“Tiêm ngừa” cho máy tính

Panda USB Vaccine cho phép người dùng “tiêm ngừa” máy tính, vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng AutoRun, không cho bất kì chương trình nào từ USB/CD/DVD có thể tự động thực thi.

“Tiêm ngừa” cho USB

Panda USB Vaccine có thể dùng cho từng ổ USB để vô hiệu hóa file autorun.inf, ngăn chặn malware lâu nhiễm và tự động phát tán. Khi được áp dụng trên USB, file autorun.inf sẽ bị khóa vĩnh viễn, không cho đọc, tạo, xóa hay chỉnh sửa; Windows cũng không thể nào tự động chạy các file bị nhiễm nếu có trong USB.

Panda USB Vaccine hiện chỉ hoạt động với ổ USB sử dụng hệ thống file FAT, FAT32; NTFS vẫn đang trong giai đoạn beta.

Tải Panda USB, AutoRun Vaccine Antivirus chống virus 1.0.1.4 mới nhất, tốt nhất, miễn phí

PandaSecurity

Từ khóa tìm kiếmSnowbird: Phần mềm tìm kiếm nhanh, nhẹ cho Windows, tốt hơn Google Desktop và Windows Search:

panda vaccine

  (1)
Tin theo từ khóa: autorun (2) autorun antivirus (1) miễn phí (129) panda (3) usb antivirus (1) USB AutoRun Vaccine (1)

 

Nếu trang này chưa đúng nội dung đang cần, bạn vui lòng tìm lại lần nữa với GoogleImmunet trở thành ứng dụng chống virus mặc định trong gói phần mềm miễn phí Google Pack Custom Search, được tối ưu hóa cho CongDongThongTin.Com, sẽ cho kết quả chính xác hơn: 

(Sửa)

Bạn bận rộn & không muốn bỏ lỡ tin tức quí giá mới nhất ?  Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận để hoàn tất đăng ký nhé !Sử dụng công nghệ đưa tin của Google FeedBurnerĐang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email !

Đang có 57 bạn đọc “theo đuôi” CongDongThongTin.Com trên Twitter với 746 mẫu tin.

 

Gửi Bình Luận

Bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Bùi Anh Tuấn. Đăng xuất »

 

 

Các tin nên đọc

–>

1 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13098 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

5 Phản hồi theo thứ tự mới nhất:

 1. soft_men nói:

  USB Disk Sercurity 6.0.0.126 Full Key Luôn nè :D mới sưu tầm cái crack ngon vật vã share luôn :D
  Linkdown
  Mediafire: [đã xóa link]

 2. Trung nói:

  Có key thì ok rùi, rất cảm ơn bạn!
  Thank for…

 3. xuantuyen nói:

  à, cái này em cũng có một cái, hìnhnhư nó kêu như tiếng của anh "Dê cụ" thì phải ? nói chung cái này diệt hơi bị tốt bác nhỉ ?

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com