Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13523 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Biết mà không làm thì không bằng đừng biết; thân mà không tin thì không bằng đừng thân; vui vừa mới đến thì vui mà đừng kiêu; họa vừa mới đến thì lo mà đừng buồn. (Khổng Tử)


PDF-XChange Viewer 2.044 mới nhất: Phần mềm đọc, xem, chỉnh sửa , tạo file PDF miễn phí, tốt nhất, hơn cả Adobe Reader, mà chỉ 4MB ?!?

Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất, Đọc File

Những ai muốn có phần mềmTuyển chọn phần mềm ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Linux Ubuntu đọc fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows PDF[24 giờ] aXmag PDF to Flash converter mới nhất miễn phí 380 USD: Phần mềm chuyển đổi PDF sang Flash, sách điện tử ebook trên WindowsParagon Camptune 9.5 Special Edition cho Windows miễn phí trị giá 20$: Phần mềm giúp quản lí dung lượng còn trống giữa các phân vùng Mac OS X và Windows trong cấu hình Boot Camp giờ đây sẽ có sự lựa chọn tốt hơn. PDF-XChangeBạn dùng FoxIt vì bạn nghĩ nó an toàn hơn Adobe Reader ư ? Hãy suy nghĩ lại đi ! ViewerPDFMeNot: Google thầm lặng thâu tóm dịch vụ xem đọc file PDF trực tuyến là phần mềm dung lượng nhỏ hơn, chạy nhanh hơn và nhiều tính năng hơn so với Adobe ReaderBạn dùng FoxIt vì bạn nghĩ nó an toàn hơn Adobe Reader ư ? Hãy suy nghĩ lại đi !, vốn là lựa chọn mặc định cho file PDF trước đây. Thực tế đã thay đổi.

reader phần mềm tạp file pdf tốt nhất phần mềm tạo pdf Phần mềm tạo file PDF miễn phí tốt nhất phần mềm tạo file pdf miễn phí phần mềm tạo file pdf phần mềm pdf miễn phí tốt nhất phần mềm chỉnh sửa pdf tốt nhất miễn phí phần mềm PDF XChange Viewer pdf miễn phí adobe

PDF-XChange Viewer miễn phí cho người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp, miễn là không kèm chung với các phần mềm khác hoặc nhằm mục đích thương mại. Ngoài ra cũng có phiên bản Pro với nhiều tính năng hơn nữa.

PDF-XChange Viewer cũng có phiên bản portableFirefox 3.7a1pre Portable giúp bạn chạy thử không cần cài đặt, dung lượng chỉ 4MB.

PDF-XChange Viewer cung cấp mọi tính năng mà bạn mong đợi, như hỗ trợ mọi định dạng PDF từ phiên bản 1.0 cho đến 1.7 (AcrobatDịch vụ cộng tác Adobe Acrobat.com đã qua giai đoạn beta 8).

Bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ mở file PDF dung lượng lớnLibox: Chia sẻ file đa phương tiện miễn phí, dung lượng lớn, không giới hạn cũng như khi cuộn màn hình để xem, rất mềm mại, không bị đơ.

Sau đây là một số tính năng trong PDF-XChange Viewer phiên bản miễn phí:

– Thêm bình luận và chú thích vào bất kì file PDF nào.
– Thêm và áp dụng các stamp từ bất kì file hình ảnh hoặc PDF nào, kể cả Windows Clip Board.
– Đánh dấu trang bằng văn bảnScreenshot Reader: Phần mềm chuyển hình ảnh scan PDF thành văn bản Word, Excel, PowerPoint cực mạnh, miễn phí trị giá 10$ và đối tượng.
– Nhập văn bản trực tiếp vào trang PDF.
– Trích xuất các trang hoặc toàn bộ file PDF thành bất kì định dạng hình ảnh nào được hỗ trợ như BMP, JPEG, TIF, PNG, …
– Trích xuất văn bản từ một trang hoặc cả file PDF.
– Việc điều hướng xem trang trong các file PDF phức tạp rất dễ dàng và thoải mái với tính năng mở rộng của công cụ “Loupe” và Pan Window.
– Điền và lưu các AdobeAdobe CS2 miễn phí toàn tập cho Windows và Mac - Hàng chính hãng ! Form vào đĩa, emailGửi file đính kèm dung lượng lớn đến 30GB miễn phí hoặc bài viết.
– Kèm theo cả JavaScript Engine.
– Hỗ trợ nén JPEG2000, cải thiện tốc độ.
– Kèm theo các pluginSendStuffNow: Outlook Plugin giúp gửi file đính kèm dung lượng lớn tới 2GB qua email cho cả trình duyệtFirefox 3.7a1pre Portable giúp bạn chạy thử không cần cài đặt IE và FirefoxUpload file theo phong cách kéo-thả trong Firefox với addon Pixelpipe.
– Dễ dàng tích hợp với phàn mềm dịchDịch file PDF, Word sang tiếng Việt hay ngôn ngữ bất kì bằng Google Docs thuật ưa thích cảu bạn để dịch văn bản, như ABBYY Lingvo 12, Translate It!, Lingoes.
– Kèm theo file hướng dẫn và tài liệuDocsPal: Dịch vụ phần mềm chuyển đổi tài liệu, video, audio, hình ảnh, sách điện tử ebook, file nén đa năng PDF, không cần tảiMultiget: Trình download mã nguồn mở, đa luồng, cực nhanh, chạy trên bất kì hệ điều hành nào ! thêm gì để bổ sung tính năng.
– Phiên bản portable có thể chạy trên USBPortable AnyReader 3.0 Build 15: Phần mềm đọc dữ liệu từ đĩa CD/DVD bị trầy xước, LAN (Wi-Fi) hay chập chờn và từ đĩa mềm/flash USB bị hỏng, CDWinISO Standard 6.1 30$: Phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi image CD, DVD, Bluray, DVDWinISO Standard 6.1 30$: Phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi image CD, DVD, Bluray, không cần cài đặt, chỉ cần giải nénKRyLack Archive Password Recovery miễn phí trị giá 30 Euro: Phần mềm phá, bẻ, phục hồi mật khẩu cho file nén ZIP, RAR, ACE, dung lượng tải về chỉ 4MB.
– Các tính năng khác: Xoay góc và lưu, tập tin email, …

Hãy dùng “Update” trong menu Help  để chắc chắn bạn luôn có được phiên bản mới nhất.

Ngoài ra còn có bộ công cụ dành cho nhà phát triển.

Download tải PDF-XChange Viewer Free Phần mềm đọc, xem, chỉnh sửa , tạo file PDF miễn phí, tốt nhất,

Download tải Phần mềm đọc, xem, chỉnh sửa , tạo file PDF miễn phí, tốt nhất  bản portable.

Docu-Track


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13523 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com