Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13340 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Bí quyết thành công của tôi là tự chọn những công việc mà mình yêu thích và dám xả thân vì nó. Công việc đó sẽ giúp bạn vươn tới những đẳng cấp thế giới để thành đạt trong cuộc đời. (Bill Gates (1955) là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, hãng phần mềm khổng lồ mà ông cùng với Paul Allen đã sáng lập ra. Trong sự nghiệp ở Microsoft, Gates làm CEO và kiến trúc sư trưởng định hướng cho sự phát triển của tập đoàn)


WordPress 2.9 RC đã được phát hành: Bổ sung tính năng chỉnh sửa hình ảnh in-line !!!

CNTT, Tin Mới Nhất, Tin Tức Công Nghệ Thông Tin, Tin Tức Phần Mềm

Các tính năng mới khác:
1. Thùng rác Bin mới, cho phép bạn truy xuất các bài viết đã bị xóa, trong một khoảng thời gian nhất định.
3. Tính năng kiểm tra tương thích cho plugin dựa vào cộng đồng.
4. Có thể đăng các hình thumnail của bài viết.
5. Có thể thêm hoặc loại bỏ hình ảnh từ Gallery.
Một điều hơi phiền là để chỉnh sửa hình ảnhTurbo Browser 11.6 70$: Phần mềm quản lý hình ảnh và tài liệu chuyên nghiệp bạn cần vào Media Library của WordPress.Tôi hi vọng rằng có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chúng được upload.
Ngoài ra, còn có nhiều nâng cấpWordPress đang bị tấn công ! Hãy nâng cấp blog của bạn ngay ! nho nhỏ khác, như khi bạn lưu bản nháp, WordPress sẽ thông báoPending Posts Indicator, WP Pending Post Notifier: Giới thiệu 2 plugin thông báo cho admin biết có bài viết mới đang chờ xét duyệt (pending) cực hay “cập nhật bản nháp” thay vì “cập nhật bài viết”, và khi bạn mới một blog, bài viết mặc định sẽ là “Welcome” thay vì “Hello World” như trước đây.
Nếu không tìm thấy thêm lỗi lớn nào, WordPress 2.9Công bố 7 tính năng mới trong WordPress 2.9 ! bản chính thức sẽ được tung ra cuối tuần này.

Nền blog phổ biến WordPress đã tiến gần đến phiên bản 2.9 khi tung ra phiên bản tiền chính thức RC. WordPress 2.9 sẽ có nhiều tính năng mới như khả năng thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản đối với các hình ảnh được upload. Các khả năng chỉnh sửa gồm có: cắt xắn, xoay hình và định lại kích thước.

wordpress 2.9 wordpress

Các tính năng mới khác:

1. Thùng rác Bin mới, cho phép bạn truy xuất các bài viết đã bị xóa, trong một khoảng thời gian nhất định.

2. Khả năng cập nhật nhiều plugin cùng lúc.

3. Tính năng kiểm tra tương thích cho plugin dựa vào cộng đồng.

4. Có thể đăng các hình thumnail của bài viết.

5. Có thể thêm hoặc loại bỏ hình ảnh từ Gallery.

Một điều hơi phiền là để chỉnh sửa hình ảnh bạn cần vào Media Library của WordPress. Tôi hi vọng rằng có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chúng được upload.

Ngoài ra, còn có nhiều nâng cấp nho nhỏ khác, như khi bạn lưu bản nháp, WordPress sẽ thông báo “cập nhật bản nháp” thay vì “cập nhật bài viết”, và khi bạn mới một blog, bài viết mặc định sẽ là “Welcome” thay vì “Hello World” như trước đây.

Nếu không tìm thấy thêm lỗi lớn nào, WordPress 2.9 bản chính thức sẽ được tung ra cuối tuần này.

downloadsquad

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13340 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com