Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13497 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Thời gian trôi qua, thời gian có thể thay đổi con người và vạn vật. Cùng với một vài điều bất tử, tình yêu thật sự luôn tồn tại và sống mãi trong tâm hồn chúng ta. (Khuyết danh)


AVG 9 Free: Nhanh hơn 50% so với AVG 8, nhưng có đáng xài ?

Chống virus, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

AVG 9 Free chỉ có một vài tính năng mới, cải thiện hiệu suất, tốc độ quét nhanh hơn 50% so với AVGKey AVG AntiVirus PRO for Android 3.3 Full miễn phí vĩnh viễn 8, khởi động cũng nhanh hơn.

AVG 9AVG 9: Đã không còn là một phần mềm chống virus tốt đối với tôi ? kết hợp cơ chế chống virusWordPress Antivirus Plugin chống virus: Bảo vệ blog của bạn trước sự tấn công của virus phá hoại và malwareLinkScanner thì để quét emailYahoo Mail mới cáu đã có mặt cho tất cả mọi người dùng: Gọn đẹp, nhanh hơn gấp 2 lần và ... và an toàn cho web10 Web Host miễn phí tốt nhất hiện nay, cấu hình mạnh. Phát triển độc lập và bị AVG mua lại năm 2007, LinkScannerAVG LinkScanner đã có thể phát hiện các URL độc hại dù ở dạng rút gọn ! có 2 chức năng: phát hiện mã độcWebsite Tinmoi.vn chứa JavaScript mã độc ? trước khi chúng xâm nhập vào trình duyệtChrome 9: Google trì hoãn tính năng tăng tốc phần cứng trong Chrome 8 sang Chrome 9, và đánh giá độ an toàn cho các kết quả tìm kiếmCloudMagic: Tìm kiếm Gmail, Google Docs, contact tức thì, xem trước kết quả tìm kiếm, cực nhanh và tiện lợi.

Thật phiền phức: Toolbar AVG LinkScanner yêu cầu mở tab mới, một cách ứng xử không phù hợp mà một công ty bảo mậtTrend Micro Browser Guard bảo vệ IE chống lại lỗi bảo mật zero-day nghiêm trọng nên làm tốt hơn.

LinkScanner có thể tải về tách rời với AVG. Tính năng lập lịch trình mạnh, tự động quét cũng như cập nhật với nhiều tùy chọn

Một tính năng mới trong phiên bản này là Theft Recovery Unit – ITRU, chỉ dành cho người dùng tại Mỹ, ITRU là đối tác của Identity Guard cung cấp “giải pháp đánh cắp thông tin nhận dạng người dùng”.

Giao diệnLG tiết lộ giao diện người dùng mới cho điện thoại chạy Android 4.0: Nhanh, đơn giản và tiện lợi hơn AVG 9 FreeAVG 9: Đã không còn là một phần mềm chống virus tốt đối với tôi ?  hầu như không có gì thay đổi sao với phiên bản trước và nhìn chung là dễ sử dụng.

AVG 9 Free phát hiện nhầm vài hình ảnh là nguy hiểm, trong khi các phần mềm11 Kho ứng dụng phần mềm game cho Mac miễn phí, đồ sộ khác thì không.

AVG 9 Free có thể không phải là phần mềm bảo mật nhanh nhất hay hiệu quả nhất.

cnet


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13497 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com