Home » Tải Phần Mềm Miễn Phí » Chống virus » AVG LinkScanner đã có thể phát hiện các URL độc hại dù ở dạng rút gọn !

AVG LinkScanner đã có thể phát hiện các URL độc hại dù ở dạng rút gọn !

Các URL rút gọn có thể tiện dùng trên TwitterTìm kiếm Twitter trên Bing đã xuất hiện ! Tiếp theo sẽ đến lượt Facebook !, tuy nhiên chúng cũng tiềm ẩn những nguy cơ bảo mậtGoogle Project Shield: Kính chống đạn DDOS cho website vì chúng không hiển thị đầy đủ URL thật. Một công cụ miễn phí của AVGKey AVG TuneUp Utilities 2014 miễn phí 6 tháng có thể giải quyết vấn đề này.

AVG đã cập nhậtTechCrunh50: Thêm 2 công cụ tuyệt vời để đọc, cập nhật tin tức trên web công cụ miễn phí LinkScannerAVG LinkScanner: Công cụ chuyên bảo vệ người dùng trên các site mạng xã hội, và người hay lướt web, trong khi các phần mềm chống virus bất lực nhằm phát hiện các trang độc hại nằm sau các URL được rút gọn. AVG cho biết công cụ này có thể kiểm tra đích đến thật sự của từng URL rút gọn để chắc rằng trang đó có an toàn hay không.

virus miễn phí linkscanner avg
Có khá nhiều dịch vụ rút gọn URLChromeMUSE: Extension cho Google Chrome, giúp tạo URL rút gọn dễ dàng hiện nay, tuy nhiên bạn không thể biết các URL đó có an toàn hay không, và hackerCloudFlare CDN DNS miễn phí: Tiết kiệm bandwidth băng thông, tăng tốc website blog, bảo mật, chống hacker, spam với dịch vụ miễn phí có thể dễ dàng che giấu các trang nguy hiểm đằng sau các URL này.

AVG, trước đây gọi là GrisoftGrisoft phát hành AVG 9, bản miễn phí AVG 9 sẽ có vào ngày 15-10, đã mua lại LinkScanner vào năm 2007, và công cụ này đã chứng tỏ sự hữu ích cho người dùng thường hay lướt webTechCrunh50: Thêm 2 công cụ tuyệt vời để đọc, cập nhật tin tức trên web bằng cách phân tích các trang web đằng sau mỗi link dù chúng được click hay nhập vào thanh địa chỉ trình duyệtFirefox 7 sẽ loại bỏ tiền tố "http" ra khỏi thanh địa chỉ cho gọn.

AVG cho biết LinkScanner không dựa vào blacklist mà thay vào đó sẽ kiểm tra từng link theo thời gianSử dụng Google Analytics theo thời gian thực thựcSử dụng Google Analytics theo thời gian thực. Nếu bạn là người thường hay lướt web thì không nên bỏ qua công cụ này, hoàn toàn miễn phí.

downloadsquad

2 comments

  1. ĐỖ THỊ THU LAN

    Rất Cám ơn CongDongThongTin.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>