Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13321 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Cuộc sống này là một hành trình dài bất tận, liệu yêu thương thế nào mới là đủ, liệu có bao nhiêu con người bước vào cuộc sống của ta và liệu người ấy có ở bên ta mãi mãi? Xin hãy yêu, như là yêu lần cuối, như chưa bao giờ được yêu… (Trích từ truyện ngắn “Thiên sứ đừng đi, Anh còn chưa nói… Yêu em” – Quỳnh Thi)


AVG LinkScanner đã có thể phát hiện các URL độc hại dù ở dạng rút gọn !

Chống virus, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

Các URL rút gọn có thể tiện dùng trên TwitterTìm kiếm Twitter trên Bing đã xuất hiện ! Tiếp theo sẽ đến lượt Facebook !, tuy nhiên chúng cũng tiềm ẩn những nguy cơ bảo mậtGoogle Project Shield: Kính chống đạn DDOS cho website vì chúng không hiển thị đầy đủ URL thật. Một công cụ miễn phí của AVGKey AVG TuneUp Utilities 2014 miễn phí 6 tháng có thể giải quyết vấn đề này.

AVG đã cập nhậtTechCrunh50: Thêm 2 công cụ tuyệt vời để đọc, cập nhật tin tức trên web công cụ miễn phí LinkScannerAVG LinkScanner: Công cụ chuyên bảo vệ người dùng trên các site mạng xã hội, và người hay lướt web, trong khi các phần mềm chống virus bất lực nhằm phát hiện các trang độc hại nằm sau các URL được rút gọn. AVG cho biết công cụ này có thể kiểm tra đích đến thật sự của từng URL rút gọn để chắc rằng trang đó có an toàn hay không.

virus miễn phí linkscanner avg
Có khá nhiều dịch vụ rút gọn URLChromeMUSE: Extension cho Google Chrome, giúp tạo URL rút gọn dễ dàng hiện nay, tuy nhiên bạn không thể biết các URL đó có an toàn hay không, và hackerCloudFlare CDN DNS miễn phí: Tiết kiệm bandwidth băng thông, tăng tốc website blog, bảo mật, chống hacker, spam với dịch vụ miễn phí có thể dễ dàng che giấu các trang nguy hiểm đằng sau các URL này.

AVG, trước đây gọi là GrisoftGrisoft phát hành AVG 9, bản miễn phí AVG 9 sẽ có vào ngày 15-10, đã mua lại LinkScanner vào năm 2007, và công cụ này đã chứng tỏ sự hữu ích cho người dùng thường hay lướt webTechCrunh50: Thêm 2 công cụ tuyệt vời để đọc, cập nhật tin tức trên web bằng cách phân tích các trang web đằng sau mỗi link dù chúng được click hay nhập vào thanh địa chỉ trình duyệtFirefox 7 sẽ loại bỏ tiền tố "http" ra khỏi thanh địa chỉ cho gọn.

AVG cho biết LinkScanner không dựa vào blacklist mà thay vào đó sẽ kiểm tra từng link theo thời gianSử dụng Google Analytics theo thời gian thực thựcSử dụng Google Analytics theo thời gian thực. Nếu bạn là người thường hay lướt web thì không nên bỏ qua công cụ này, hoàn toàn miễn phí.

downloadsquad

0Webroot Secure Anywhere 2014 ra mắt engine mới: Chống lừa đảo trực tuyến thời gian thực BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13321 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com