Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13497 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Chúng ta quá bận rộn với công việc hàng ngày nên đã quên mất rằng những điều bên trong chúng ta con người chúng ta mới là quan trọng nhất. Những người chỉ biết tìm kiếm cuộc sống đời thường sẽ mất cuộc sống tinh thần. Còn những người coi khinh cuộc sống bên ngoài và tìm kiếm cuộc sống tinh thần sẽ thấy mình giàu có và mạnh mẽ.(Maxwell Winston Stone)


Grisoft phát hành AVG 9, bản miễn phí AVG 9 sẽ có vào ngày 15-10

Chống virus, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Tin Mới Nhất

AVGAVG LinkScanner đã có thể phát hiện các URL độc hại dù ở dạng rút gọn ! 9 phiên bản chính thức đã được phát hành, chú trọng về tốc độ, hiệu suất cũng như tối thiểu hóa tài nguyên hệ thốngPhần mềm theo dõi quản lý tài nguyên hệ thống: SysResources Manager 12.2 - 458.000đ khi hoạt động.

grisoft avg 9 avg
Grisoft cho biết tốc độ quét tăng 50%, giảm thời gianSử dụng Google Analytics theo thời gian thực đứng máy khi khởi động WindowsVì sao Microsoft có ý định đưa hệ thống phân phối ứng dụng giống kiểu APT/RPM của Linux lên Windows ? 10-15%. Tường lửaBitDefender Total Security 2012: Tính năng mới và Đánh giágiao diệnParalell 5 hỗ trợ giao diện Aero cho máy ảo Windows 7 trên Mac OS X trực quan hơn.

Phiên bản trả phí đã có trên websiteTop 10 website được truy cập nhiều nhất năm 2011: Groupon tăng trưởng 655% ! AVG, phiên bản miễn phí sẽ có trong 9 ngày nữa.

downloadsquad


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13497 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com