Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13339 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Mỗi ngày tôi nhắc đi nhắc lại với bản thân mình hàng trăm lần rằng cả cuộc sống bên trong lẫn cuộc sống bên ngoài của tôi đều dựa vào công sức của nhiều người khác, cả những người còn sống lẫn những người đã chết, và rằng tôi phải nỗ lực hết mình để cho đi tương xứng với những gì tôi đã nhận được. (Albert Einstein)


Phần mềm nén file PDF, giảm dung lượng PDF miễn phí

Công Cụ Nén File, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Miễn phí PDFPhần mềm chuyển đổi PDF sang Word: Key Able2Doc PDF to Word 7 - 1,055 triệu đồng Compressor là một phần mềmTuyển chọn phần mềm ứng dụng miễn phí tốt nhất cho Linux Ubuntu miễn phí có thể giúp bạn trong việc chuyển đổi các tập tin lớn PDF của bạn thành những người gắn kèm emailXobni cho Gmail, Android, iPhones, iOS: Addon quản lí, tìm kiếm email, contact,... sắp tải download được. Nó cũng có thể chuyển đổi chúng, để họ có thể xem được bình thường trên màn hình với độ phân giải thấp. Miễn phí PDF Compressor là một tiện ích tuyệt vời có thể giúp bạn giảm kích thước của tập tin PDF và tiết kiệm không gian đĩa, băng thông (trong khi sử dụng chúng trên internetMozilla tung ra bộ phần mềm internet SeaMonkey 2.0 RC1) và các nguồn lực khác.

PDF Compressor pdf nén file pdf giảm dung lượng pdf công cụ pdf

Miễn phí PDF Compressor

Phần mềm nén fileFile Repair miễn phí: Phần mềm sửa chữa file bị lỗi do virus, ứng dụng hay hệ thống máy tính bị treo, mạng network bị lỗi PDF miễn phí về cơ bản không là nó nén hình ảnh chứa trong file PDF với một chất lượng chấp nhận được, vì vậy mà bạn có thể làm giảm kích thước của tập tin PDF mà không làm mất sự trong sáng và niềm vui được đọc những tập tin PDF trên một thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảngVideo hình ảnh iPad Mini hand on chính thức xuất hiện và vv

PDF Compressor pdf nén file pdf giảm dung lượng pdf công cụ pdf

Miễn phí PDF Compressor là dễ sử dụng – bạn chỉ cần chọn tập tin nguồn, các tập tin đầu ra và các thiết lập nén mong muốn. Chương trình này cũng sẽ hiển thị bên cạnh bởi sự tiến bộ phụ của quá trình nén.

Giảm kích thước tập tin PDF

Có năm thiết lập để lựa chọn:

Màn hình: Thiết lập này thường được sử dụng để nén tập tin PDF sang một chất lượng thấp hơn để nó có thể dễ dàng xem trên các thiết bị với độ phân giải thấp như điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình với độ phân giải thấp và vv Nó nén tất cả các hình ảnh đến 72 dpi. Nhớ các tập tin PDF chuyển đổi sử dụng thiết lập này sẽ không phù hợp cho việc in ấn do độ phân giải thấp.

Sách điện tử: Bạn có thể sử dụng cài đặt này nếu bạn muốn xuất bản tập tin của bạn qua internet hoặc nếu bạn muốn gửi email cho một người nào đó. Thiết lập này sẽ không cho phép các tập tin PDF bị mất chất lượng của nó, và thậm chí nó sẽ nén đến một kích thước đó là thực tế để downloadDownThemAll 2 mới nhất: Addon tăng tốc, quản lí tải file cho Firefox chính thức ra mắt, hỗ trợ Firefox 4uploadGửi file dung lượng lớn đến 300MB với SendSpace. Thiết lập này một lần nữa lại không phù hợp cho việc in ấn như nó sẽ là một nửa chất lượng cần thiết cho in ấn. Nó sẽ duy trì một độ phân giải 150 dpi của hình ảnh.

In ấn: Đây là thiết lập phù hợp nhất cho in ấn các file PDF. Nó nén các tập tin PDF trong một cách mà họ có chất lượng tốt nhấtTop 5 site dịch vụ chia sẻ file lưu trữ trực tuyến tốt nhất và kích thước thích hợp. Họ có thể có kích thước lớn hơn chút thì hai thiết lập đầu tiên nhưng vẫn còn khoảng cách kích thước có giá trị chất lượng cần thiết cho việc in ấn. Nó duy trì một độ phân giải 350 dpi.

Chế bản: Thiết lập này sẽ nén các tập tin PDF trong một cách mà họ là thích hợp nhất cho việc in ấn với số lượng lớn. Nó sẽ cân bằng và tối ưu hóa màu sắc cho việc in ấn số lượng lớn các bản sao của một tập tin PDF. Nó cũng sẽ duy trì 100% chất lượng của các tập tin PDF.

Mặc định: nén tối thiểu được thực hiện bằng cách sử dụng thiết lập này. Thiết lập này sẽ cho kết quả kích thước tập tin lớn hơn, nhưng sẽ có chất lượng tốt nhất, và các tập tin có thể được sử dụng cho mục đích khác nhau.

Một khi bạn đang thực hiện với việc lựa chọn các thiết lập phù hợp nhất cho bạn, bạn cần phải nhấn nút ‘nén’ – đó là tất cả. Free PDF nén sẽ làm công việc của mình trên tập tin PDF của bạn, và bạn sẽ thấy các tập tin PDF cùng trong một kích thước nhỏ hơn nhiều. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả.

Bấm vào đây để tảiGoogle Book Downloader: Phần mềm chuyên dụng tải sách nguyên cuốn miễn phí từ Google Books về miễn phí nén PDF.

(thewindowsclub)

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13339 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com