Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13097 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Hãy cẩn thận trong ý nghĩ bởi chúng sẽ trờ thành lời nói. Hãy cẩn thận trong lời nói bởi chúng sẽ trở thành hành động. Hãy cẩn thận trong hành động bởi chúng sẽ trở thành thói quen. Hãy cẩn thận trong thói quen bởi chúng sẽ trở thành tính cách. Hãy cẩn thận trong tính cách bởi chúng sẽ trở thành định mệnh. (Khuyết danh)

Cách vượt tường lửa firewall , khắc phục lỗi không truy cập được vào trang web nào đó, do “bị các ISP khu vực FPT, VNPT, Viettel chặn”, chất lượng tốt hơn crackproxy

CNTT, Thủ Thuật, Thủ Thuật Internet, Tin Mới Nhất

Qua thựcSử dụng Google Analytics theo thời gian thực tế đang xảy ra, khi một số bạn đề cập rằng không thể truy cậpCong Dong Thong Tin chính thức vượt 4.000+visit/ngày, kết thúc giấc mơ Chabi, í lộn - giấc mơ Misao webThông tin nhà đất trực tuyến – Hữu ích và sáng tạo vẫn là tiêu chí hàng đầu siteTop 5 script và phần mềm tạo website chia sẻ video tốt nhất hiện nay binhchonblogviet.com để tham gia gửi đơn, lí do là nghi ngờ bị các ISP nói trên chặn lại.

Một thành viên trong ban tổ chức cuộc thi Bình Chọn BlogCong Dong Thong Tin chính thức vượt 4.000+visit/ngày, kết thúc giấc mơ Chabi, í lộn - giấc mơ Misao Việt 2009 đoán già đoán non rằng bị các ISP khu vực chặn, và đưa ra đề xuất sử dụngSử dụng Google Analytics theo thời gian thực httpFirefox 7 sẽ loại bỏ tiền tố "http" ra khỏi thanh địa chỉ cho gọn://www.crackproxy.com để khắc phục.

Giải pháp này tuy khắc phục được nhưng chất lượng không ổn định, theo mình từng thử nghiệm cách đây mấy ngày dù chạy được chất lượng hình ảnh truy cập cũng không tốt, còn hiện tại, ngay trước khi viết bài này thì sử dụng dịch vụ trên, kết quả là không có gì xuất hiện (???).

Và mình cũng đã tìm ra một giải pháp khác để thay thế với chất lượng tốt hơn nhiều, không khác gì so với truy cập bình thường.

Các bạn hãy truy cập trang http://proxytofacebook.com, gõ binhchonblogviet.com, Enter, và rồi mọi thứ đẹp đẽ sẽ hiện ra cho bạn, vào các trang khác cũng thế.

vnpt viettel tường lửa truy cập không truy cập được không truy cập facebook được inrternet fpt facebook bị chặn facebook chặn cách vượt tường lửa

Ảnh chụp binhchonblogviet.com, truy cập thông qua http://proxytofacebook.com, lúc 15:35 ngày 6-9-2009, sử dụng dịch vụ ADSL của FPT (bình thường không truy cập được)

Một điều xin cam kết là chất lượng miễn chê !!!

Các bạn còn có 1 lựa chọn khác tốt hơn:  DarkBrowsing

CongDongThongTinCong Dong Thong Tin chính thức vượt 4.000+visit/ngày, kết thúc giấc mơ Chabi, í lộn - giấc mơ Misao.Com

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13097 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

4 Phản hồi theo thứ tự mới nhất:

  1. hien nói:

    em da thu nhung khong vao duoc facebook

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com