Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13470 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Hãy yêu mỗi lá cây, hãy yêu từng tia sáng, hãy yêu thú vật, hãy yêu cây cỏ, hãy yêu từng sự vật. Hãy yêu mọi sự, bạn sẽ nhìn thấy mầu nhiệm của Thượng Đế trong mọi sự. (Feodor Dostoevsky (1821-1881) được xem là một trong hai nhà văn Nga vĩ đại thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông, như Anh em nhà Karamazov hay Tội ác và hình phạt đã được giới phê bình đánh giá rất cao)


Cách vượt tường lửa firewall , khắc phục lỗi không truy cập được vào trang web nào đó, do “bị các ISP khu vực FPT, VNPT, Viettel chặn”, chất lượng tốt hơn crackproxy

CNTT, Thủ Thuật, Thủ Thuật Internet, Tin Mới Nhất

Qua thựcSử dụng Google Analytics theo thời gian thực tế đang xảy ra, khi một số bạn đề cập rằng không thể truy cậpCong Dong Thong Tin chính thức vượt 4.000+visit/ngày, kết thúc giấc mơ Chabi, í lộn - giấc mơ Misao webThông tin nhà đất trực tuyến – Hữu ích và sáng tạo vẫn là tiêu chí hàng đầu site binhchonblogviet.com để tham gia gửi đơn, lí do là nghi ngờ bị các ISP nói trên chặn lại.

Một thành viên trong ban tổ chức cuộc thi Bình Chọn BlogCong Dong Thong Tin chính thức vượt 4.000+visit/ngày, kết thúc giấc mơ Chabi, í lộn - giấc mơ Misao Việt 2009 đoán già đoán non rằng bị các ISP khu vực chặn, và đưa ra đề xuất sử dụngSử dụng Google Analytics theo thời gian thực httpFirefox 7 sẽ loại bỏ tiền tố "http" ra khỏi thanh địa chỉ cho gọn://www.crackproxy.com để khắc phục.

Giải pháp này tuy khắc phục được nhưng chất lượng không ổn định, theo mình từng thử nghiệm cách đây mấy ngày dù chạy được chất lượng hình ảnh truy cập cũng không tốt, còn hiện tại, ngay trước khi viết bài này thì sử dụng dịch vụ trên, kết quả là không có gì xuất hiện (???).

Và mình cũng đã tìm ra một giải pháp khác để thay thế với chất lượng tốt hơn nhiều, không khác gì so với truy cập bình thường.

Các bạn hãy truy cập trang http://proxytofacebook.com, gõ binhchonblogviet.com, Enter, và rồi mọi thứ đẹp đẽ sẽ hiện ra cho bạn, vào các trang khác cũng thế.

vnpt viettel tường lửa truy cập không truy cập được không truy cập facebook được inrternet fpt facebook bị chặn facebook chặn cách vượt tường lửa

Ảnh chụp binhchonblogviet.com, truy cập thông qua http://proxytofacebook.com, lúc 15:35 ngày 6-9-2009, sử dụng dịch vụ ADSL của FPT (bình thường không truy cập được)

Một điều xin cam kết là chất lượng miễn chê !!!

Các bạn còn có 1 lựa chọn khác tốt hơn:  DarkBrowsing

CongDongThongTinCong Dong Thong Tin chính thức vượt 4.000+visit/ngày, kết thúc giấc mơ Chabi, í lộn - giấc mơ Misao.Com


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13470 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com