Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13338 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Tình yêu chính là lòng tốt, là ánh sáng nột tâm soi rọi con người và ban cho con người nguồn ấm áp vô tận. (Tg: E.Tenlơman (1886-1944), là nhà hoạt động phong trào cộng sản Đức và quốc tế, chủ tịch Đảng Cộng sản Đức (từ 1925)


Cách nâng cấp, cài đặt iOS 7 cho iPhone, iPad

Cách Cài Đặt, CNTT, iPhone, Thủ Thuật, Tin Mới Nhất

Mặc dù iOSiOS 4.2: Chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy mới nhất của hệ điều hành dành cho iPad, iPhone với hàng loạt tính năng khủng 7 sẽ không nhìn thấy một bản phát hành chính thức cho đến ngày 18 tháng 9, bạn có thể cài đặt phiên bản cuối cùng ngay bây giờ ngay cả khi bạn không phải là một nhà phát triển nhờ vào một số thông tin đăng công khai danh các tập tin cập nhậtNaver Drive: Dịch vụ lưu trữ di động trực tuyến miễn phí 30GB đến từ Nhật Bản phần mềm.

nâng cấp ios 7 ios 7 ios cài đặt ios 7 cách nâng cấp ios 7 cách cài đặt ios 7

Lưu ý: Chúng tôi cập nhật một vài iDevices sử dụng những tập tin này và gặp phải không có vấn đề, ​​nhưng bởi vì chúng tôi không thể xác minh mỗi người trong chúng ta không thể nói chắc chắn rằng vấn đề này sẽ không xảy ra. Đây là phiên bản GM-một trong những giống đó sẽ được phát hành trên thế giới vào tuần tới, do đó, nó sẽ chỉ làm việc như nhau, nhưng luôn có một cơ hội bạn có thể chạy vào một vấn đề. Xin lưu ý rằng có một số rủi ro liên quan trước khi nâng cấp.

Sao lưu đầu tiên!

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, sao lưuSao lưu dữ liệu iPhone 5/4S/4/3GS/3G/1, iPad 4/2/1, iPad mini, The New iPad, iPod touch 5/4 chuyên nghiệp với Aiseesoft iTunes Backup Genius trị giá 100$ iDevice của bạn với iTunesMusic WithMe: Ứng dụng đồng bộ hóa Android với iTunes đã cho tải download miễn phí. Trong quá khứ, chúng tôi hiếm khi nhìn thấy một vấn đề với nâng cấp sớm nhưng điều đó không có nghĩa là vấn đề này không xảy ra. Bạn có thể cần phải khôi phục lại thiết bị của bạn, để trở lại nó lên đầu tiên!

Tải về iOS 7

Nhờ vào một công (và có lẽ tạm thời) đăng trên Mega, một số iOS 7Download tải iOS 7 cho iPhone 4, 4S, 5, iPad 2,3, 4, Mini, iPod touch cập nhật có sẵn để tải về. Không phải tất cả các thiết bị đã được đăng, nhưng nếu chương trình hơn lên chúng tôi sẽ thêm chúng. Dưới đây là những gì có sẵn cho đến nay:

Download tải iOS 7 cho iPhone, iPad, iPod

Lưu ý: iOS 7 yêu cầu một phiên bản sau này của iTunes, do đó bạn có thể không thể sử dụng iDevice của bạn với iTunes sau khi cập nhật (ít nhất, không cho đến khi AppleiBooks 1.1 mới nhất: Apple tung ra ứng dụng cho iPhone, iPod touch phát hành phiên bản mới hoặc bạn cài đặt phiên bản beta ).

Cài đặt Cập nhật

Để cài đặt iOS 7 trên điện thoại của bạn, hãy làm theo những hướng dẫn này:

Đó là nó. Nếu bạn làm theo những bước này, bạn sẽ được và chạy iOS 7 trong thời gian không.

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13338 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com