Home » KEY BẢN QUYỀN COUPON GIẢM GIÁ » Download Key AVG Internet Security 2014 miễn phí 1 năm – 64/32 Bit

Download Key AVG Internet Security 2014 miễn phí 1 năm – 64/32 Bit

Bảo vệ

Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa

Rất dễ dàng để sử dụng nhu cầu của tất cả mọi người bảo vệCông việc của chúng tôi là để ngăn chặn virusThử nghiệm mới nhất: Microsoft Security Essentials hiệu quả hơn cả Panda, Symantec, Kaspersky, Eset và AVG trước khi thậm chí họ vào máy tính của bạn. Chúng tôi kiểm tra các tập tin của bạn trước khi bạn mở chúng, liên kết FacebookMcAfee biếu phần mềm bảo mật miễn phí cho người dùng Facebook trong 6 tháng: Của rẻ là của ôi ? của bạn trước khi bạn nhấp chuột, emailTop 8 dịch vụ công cụ gửi, chia sẻ file dung lượng lớn qua email, nhanh, bảo mật và miễn phí của bạn trước khi nó được cho bạn và các trang web của bạn trước khi bạn truy cập chúng.

Bạn nhận được: AntivirusNorton Internet Security 2011 miễn phí bản quyền 3 tháng: Bộ ứng dụng bảo mật máy tính, Internet vừa mạnh vừa tốc độ nhanh, antimalwareAshampoo Anti-Malware mới nhất miễn phí trị giá 40$: Phần mềm chống virus và spyware hiệu quả đã xuất hiện (AVGAVG AntiVirus PRO 2013 cho Android miễn phí 1 năm), AVG Anti-RootkitF-Secure Online Scanner ngày càng trở nên mạnh mẽ: Gõ bỏ được cả các loại Rootkit tinh vi, AVG Email Scanner, AVG bảo vệ Công nghệ Điện toán đám mây, AVG cộng đồng bảo vệ mạng, AVG LinkScanner ® Surf-Shield, AVG Bảo vệ mạng xã hộiEdmodo: Mạng xã hội dành cho học sinh sinh viên và giáo viên.

key avg internet security 2014 iss avg internet security 2014 miễn phí avg internet security 2014 avg 2014 avg

Ngăn chặn thư rác và kẻ lừa đảo trực tuyến

Bảo vệ tối ưu hơn làm giảm nguy cơ bạn trở thành nạn nhân lừa đảo trực tuyếnChúng ta đều biết người mà chúng ta muốn nhìn thấy trong hộp thư đến của chúng tôi. Chúng tôi giữ một cái nhìn ra cho những du khách không mong muốn những người có thể lừa đảo hoặc kéo một scam để bạn có thể tập trung vào các khách bạn muốn xem.

Bạn nhận được: AVG Anti-Spam

Dừng liên kết không an toàn và các tập tin

Bảo vệ tiên tiến cho phép bạn chia sẻ tập tin một cách an toànCó những lúc rất tốt để có được những điều chúng ta không mong đợi và thời gian khi nó không phải. Chúng tôi kiểm tra tập tin trước khi bạn tải về và chia sẻ chúng ngay cả khi bạn đang nhắn tin tức thời để đảm bảo chúng được an toàn

Bạn nhận được: AVG Online Shield ™

Riêng tư

Không để lại dấu vết của các tập tin bị xóa

Xoá vĩnh viễn các thông tin nhạy cảm nhất của bạnNhấn nút xóa không luôn luôn cung cấp cho bạn mà hoàn toàn yên tâm. Sử dụng File Shredder sẽ.

Bạn nhận được: File Shredder

Giúp giữ các tập tin riêng tư của bạn an toàn

Mã hóaCloudfogger: Chuyên mã hóa file miễn phí cho Dropbox, SkyDrive, GoogleDrive, file đính kèm trong email và lưu trữ các file của bạn riêng tư thêmCó mà thêm mức độ bảo mậtReturnil System Safe Pro 2011 mới nhất miễn phí trong 72 giờ: Phần mềm tạo máy ảo, bảo vệ hệ thống trước virus, malware, cực kì hiệu quả để giữ thông tin cá nhânPhần mềm bảo mật chuyên bảo vệ thông tin, dữ liệu, file thư, mục cá nhân nhạy cảm trên máy tính - 638.000đ của bạn tránh khỏi con mắt tò mò mang đến cho bạn sự bình an nhất của tâm trí.

Bạn sẽ có được: An toàn dữ liệu

Ngăn chặn gián điệp và đánh cắp dữ liệu

Các công cụ cơ bản bạn phải có để kiểm soát những người có thể nhìn thấy và sử dụng những gì bạn làm trực tuyếnRiêng tư của bạn là quan trọng. Cho dù đó là danh tính của bạn hoặc biết ai đang theo dõi dữ liệu của bạn và những gì họ có thể làm gì với nó. Cho dù một trong đó là, chúng tôi đã nhận nó được bảo hiểm.

Bạn nhận được: AVG Do Not Track, AVG Identity Protection ™, Anti-Spyware, AVG WiFi Guard

Dừng lại tin tặc lấy các dữ liệu cá nhân của bạn

Bảo vệ cuối cùng cho số thẻ tín dụng, chi tiết ngân hàng hoặc thông tin cá nhân khác bạn nhập trực tuyếnBất cứ điều gì bạn muốn mua hoặc ngân hàng nào bạn sử dụng, điều quan trọng nhất là phải biết rằng bạn đang làm nó một cách an toàn. Chúng tôi giữ một mắt trên các thông tin cá nhân mà bạn nhập trực tuyến để đảm bảo nó an toàn, vì vậy bạn có thể giữ một mắt trên giá rẻ.

Bạn nhận được: AVG Enhanced FirewallZoneAlarm Free Firewall 2012: Hoàn toàn mới, nhiều tính năng hơn, dữ liệu an toàn,"vô hình" trên mạng

Hiệu suất

Giúp đảm bảo một máy tính chạy nhanh

Nhanh hơn quét và một máy PC nhanh hơn, bởi vì chống virusThử nghiệm mới nhất: Microsoft Security Essentials hiệu quả hơn cả Panda, Symantec, Kaspersky, Eset và AVG không bao giờ nên làm chậm bạn xuống.Tất cả chúng ta lo lắng rằng việc đưa công cụ trên máy tính của chúng tôi ảnh hưởng đến hiệu suất. ‘Công cụ’ của chúng tôi đi ra khỏi con đường của mình để đảm bảo rằng nó không bao giờ làm chậm bạn xuống.

Bạn nhận được: AVG Turbo Scan, Game Mode, AVG thông minh Máy quét

Tăng tốc duyệt web

Cho trải nghiệm videoYoutube Downloader Ultimate miễn phí trị giá 30$: Phần mềm download chuyển đổi video trực tuyến YouTube, Yahoo!video, Google, Vimeo, Facebook, Gofish,... tuyệt vời nhấtNếu bạn dành nhiều thời gian trên YouTube bạn sẽ như thế này. Nhanh hơn streaming video[24 giờ] 1AVCapture mới nhất miễn phí 60 USD: Phần mềm quay ghi audio video, chụp, cắt và phát nội dung trên PC mượt mà hơn – những người không muốn điều đó?

Bạn nhận được: AVG Accelerator

Hỗ trợ

Hỗ trợ điện thoại miễn phí

Bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ, ngày hay đêm, chúng tôi đang ở đó.Bạn nhận được: AVG miễn phí Hỗ trợ

Dễ dàng hành động-tư vấn và cảnh báo

Phát hiện vấn đề hiệu suất hoặc các cơ hội mà bạn có thể hành động thông qua giao diệnLG tiết lộ giao diện người dùng mới cho điện thoại chạy Android 4.0: Nhanh, đơn giản và tiện lợi hơn siêu dễ dàng.Nếu chúng ta bao giờ tìm thấy bất cứ điều gì đó là một lo lắng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để bạn có thể có những hành động tốt nhấtZoneAlarm Free Firewall 2012: Hoàn toàn mới, nhiều tính năng hơn, dữ liệu an toàn,"vô hình" trên mạng bao gồm cả siêu của chúng tôi dễ dàng sửa chữaGlary Utilities Pro miễn phí 28$: Phần mềm sửa chữa, bảo trì, tăng tốc máy tính All-in-one một cú nhấp chuột. Và bởi vì giao diện của chúng tôi bây giờ thậm chí tốt hơn, nó thậm chí còn dễ dàng hơn để làm.

Bạn nhận được: AVG Advisor, Giao diện dễ dàng, AVG tự động sửa chữa, AVG tự động cập nhật

Download AVG Internet Security 2014 miễn phí 1 năm – 32 Bit

Download AVG Internet Security 2014 miễn phí 1 năm – 64 Bit

Key đã được tích hợp sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>