Home » KEY BẢN QUYỀN COUPON GIẢM GIÁ » Phần mềm ẩn danh, che giấu IP trên mạng: Key Hide My IP 5.4 – 625.000đ

Phần mềm ẩn danh, che giấu IP trên mạng: Key Hide My IP 5.4 – 625.000đ

Hide My IP 5.4 lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc có được địa chỉ IP của bạn, gửi emailPopTray Minus, Mail Notification: Hai phần mềm thông báo có email mới chạy trên Linux, Ubuntu, ... nặc danh, mã hóa lưu lượng truy cập InternetNetBalancer Pro mới nhất miễn phí, trị giá 30$: Phần mềm theo dõi, kiểm soát traffic lưu lượng truy cập Internet đa năng của bạn, và bỏ lệnh cấm IP của bạn trên các diễn đàn.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh

Xác định người lướt Với ​​Hide IP của tôi

Hide My IP phiên bản 5.0 (phát hành ngày 22 tháng một năm 2010) là người sử dụng hầu hết các phiên bản thân thiện của loạt Hide IP của tôi đã được xuất bản từ của tôi Công cụ bảo mậtGoogle Chrome và Chromium bổ sung tính năng chặn tải file độc hại về máy tính, Inc

Hãy nhìn vào các bản cập nhật mới nhất:

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cải tiến giao diện chính được thực hiện để đơn giản hóa việc sử dụng phần mềm.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Sửa chữa lớn và cải thiện khả năng tương thích, cho phép các phần mềm để chạy trên Windows 7Windows 8 tiếp tục bị lộ menu cài đặt giao diện Metro mới.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Miễn phí và không giới hạn truy cập vào tất cả các chương trình cập nhật và bản vá lỗi cho phiên bản v5.x.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cập nhật phần mềm thường xuyên để theo kịp với một bảo mật thay đổi nhanh chóng và các mối đe dọa bảo mật.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Đây là thế hệ thứ 5 của Hide My IP cho phép truy cập vào nhiều địa chỉ IP và địa điểm.

Luôn luôn dễ dàng để sử dụng …

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần phải thay đổi cài đặt trình duyệt
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần phải thay đổi bất kỳ thiết lập hệ thốngPhần mềm theo dõi quản lý tài nguyên hệ thống: SysResources Manager 12.2 - 458.000đ của bạn
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần phải thay đổi các thiết lập router hoặc WiFiWifi Protector: Phần mềm bảo mật WiFi công cộng miễn phí tốt nhất
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần thiết phải sửa đổi cài đặt của bất kỳ phần mềm cài đặt

Cài đặt nó, nhấp vào nút Hide IP của tôi, đó là nó!
IP của bạn bây giờ ẩn.

Bao gồm trong phiên bản mới nhất của Hide My IP phiên bản 5.0:

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh 128-Bit SSL kết nối mã hóa
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cải thiện từ lựa chọn
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh IP ngẫu nhiên với SmartSwitch
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hỗ trợ tất cả trình duyệt web
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh IP tự động xoay Thay đổi IP của bạn Tự động
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Phím nóng cho công việc chung
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Chọn IP Quốc gia và thành phố (với phí dịch vụ)
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Lịch sử sự kiện đăng nhập
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hiệu suất tăng lên và tương thích
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Xóa cookie khi thay đổi IP với Cookie Crumble
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hàng chục thêm địa chỉ IP
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Mức độ Dịch vụ mới: Đèo Vàng

 

Các tính năng ẩn IP của tôi giải thích:

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh 128-bit mã hóa SSL – Dừng ISP hoặc ông chủ của bạn từ theo dõiNetBalancer Pro mới nhất miễn phí, trị giá 30$: Phần mềm theo dõi, kiểm soát traffic lưu lượng truy cập Internet đa năng bạn, mã hóa an toàn cho tất cả các hoạt động internet của bạn để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn. Hoàn hảo cho công WiFi điểm nóng!

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cải thiện từ lựa chọn – người sử dụng phí bảo hiểm bây giờ có thể chọn quốc gia / thành phố tại Hoa Kỳ. Hơn của các quốc gia của chúng tôi có thể có tỉnh để lựa chọn trong tương lai!

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh SmartSwitch – Mệt mỏi của việc thay đổi IP của bạn và nhận được một IP tương tự như đã thay đổi bởi chỉ có một số? Với SmartSwitch Hide My IP v5.0Webroot Secure Anywhere 2014 ra mắt engine mới: Chống lừa đảo trực tuyến thời gian thực sẽ cố gắng để ngẫu nhiên rất nhiều khu công nghiệp giả của bạn.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hỗ trợ tất cả trình duyệt – Mẫu GoogleChrome 6 .0.453.1 Dev mới nhất: Đồng bộ hóa extension đã xuất hiện, menu hợp nhất, và ... ChromeChrome 13 giới thiệu tùy chọn giấu thanh địa chỉ điều hướng để Lolifox, Hide My IP 5.0 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt web! Nếu trình duyệt web ưa thích của bạn không được liệt kê ở đây, cho chúng tôi biết.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Tăng cường công cụ bảo mật – Cloak User Agent của bạn và Referrer Header để ngăn chặn các trang web ghi lạiPhần mềm theo dõi, ghi lại hoạt động bàn phím, máy tính, key logger: Ultimate Keylogger 2.0 - 625.000đ lịch sử duyệt web của bạn.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hot Keys – Thay đổi, ẩn, hiển thị IP của bạn và tất cả hơn với đột quỵ của một vài phím từ bên trong bất kỳ chương trình.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Sự kiện Logging – Ghi lại nhật ký các IP giả mà bạn nhận được. Bản ghi này được tự động xóa khi bạn vô hiệu hóa lịch sử IP hoặc đóng Hide My IP.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Tăng tính ổn định và hiệu suất – ổn định hơn, bộ nhớ hiệu quả và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Một công cụ cập nhật tự động cải thiện sẽ luôn luôn giữ cho phần mềm của bạn đến nay.

Cải tiến và cải tiến khác

Cải thiện rất nhiều để tăng hiệu suất – thời gian tìm kiếmGoogle Search tiếp tục thử nghiệm giao diện mới, cách trình bày mới, phong cách mới nhanh hơn IP, và nhiều cải tiến khác đều được thiết kế để cải thiện kinh nghiệm của bạn Hide IP của tôi.

Gửi E-mail – Tất cả các khách hàng qua email và tài khoản E-mail bây giờ là hỗ trợ chính thức, bao gồm SSL tài khoản POP3 như GmailMailBrowser: Addon cho trình duyệt Firefox, IE, giúp quản lí Google Gmail Contacts và file đính kèm tốt hơn. Ẩn IP của bạn trong một ứng dụng email yêu cầu một dịch vụ có phí thuê bao.

Hỗ trợ cải thiện Legacy – chính thức được gọi là “trường Proxy Phương pháp” chế độ di sản mới của chúng tôi (cho những người dùng gặp vấn đề ẩn IP của họ) hiện đang làm việc với tất cả các trình duyệt như FirefoxDownload tải Firefox 29 tiếng Việt: Giao diện Australis cực đẹp, tăng cường khả năng đồng bộ cực mạnh, Google Chrome, Internet Explorer, MyIE, MaxthonMaxthon 3 với giao diện mới, có gì hay ho ?, SafariTop 10 Extension/Addon không thể thiếu cho các trình duyệt Firefox, Chrome, Opera, Safari, IE, và OperaOpera 10.60 Alpha mới nhất: Tốc độ nhanh hơn và đẹp lung linh như ánh trăng . Ngoài ra, Hide My IP v5.0 sẽ tự động phát hiện nếu bạn cần phải được chạy trong chế độ cũ.

Khả năng tương thích – Outlook SSL, chương trình Secure FTP, Partypoker, và nhiều hơn bây giờ được hỗ trợ. Hide My IP v5.0 bây giờ cũng làm việc với các phần mềm Yahoo Messenger mới nhất.

Lịch sử IP – Tùy chọn để sử dụng nâng cao, bạn có thể đăng nhập các IP giả mà bạn nhận được. Bản ghi này được tự động xóa khi bạn vô hiệu hóa lịch sử IP hoặc đóng Hide My IP. Bị vô hiệu hóa theo mặc định.

Địa chỉ thông minh hơn Lựa chọn – Nếu quốc gia hoặc khu vực bạn đã chọn không có sẵn, Hide My IP v5.0 sẽ tìm thấy một vị trí IP thay thế và cảnh báo bạn.

Và nhiều hơn nữa – Hide My IP phiên bản 5.0 là một cải tiến lớn. Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng những nâng cấpCộng đồng Internet lại sắp sửa đón nhận cuộc cách mạng Yahoo Mail... Mới như công cụ bảo mật của tôi, Inc tiếp tục làm việc hướng tới cung cấp cho bạn tổng số bảo mật trực tuyến và bảo mật.

Download  Hide My IP 5.4

Key  Hide My IP 5.4

  • 39XY-CT85-3UKH-5HHR-2JSM-NBCU
  • 39WV-JBLS-AGFX-53AQ-P2J3-7W7Z

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>