Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13093 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họ. (Sưu tầm)

Phần mềm ẩn danh, che giấu IP trên mạng: Key Hide My IP 5.4 – 625.000đ

KEY BẢN QUYỀN COUPON GIẢM GIÁ

Hide My IP 5.4 lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc có được địa chỉ IP của bạn, gửi emailMailbird: Email client cho Windows tuyệt đẹp, hứa hẹn nhiều tính năng cách mạng sắp sửa ra mắt nặc danh, mã hóa lưu lượng truy cập InternetNetBalancer Pro mới nhất miễn phí, trị giá 30$: Phần mềm theo dõi, kiểm soát traffic lưu lượng truy cập Internet đa năng của bạn, và bỏ lệnh cấm IP của bạn trên các diễn đàn.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh

Xác định người lướt Với ​​Hide IP của tôi

Hide My IP phiên bản 5.0 (phát hành ngày 22 tháng một năm 2010) là người sử dụng hầu hết các phiên bản thân thiện của loạt Hide IP của tôi đã được xuất bản từ của tôi Công cụ bảo mậtTính năng tự điền thông tin đăng nhập của Google Chrome có thể làm lộ thông tin thẻ tín dụng, Inc

Hãy nhìn vào các bản cập nhật mới nhất:

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cải tiến giao diện chính được thực hiện để đơn giản hóa việc sử dụng phần mềm.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Sửa chữa lớn và cải thiện khả năng tương thích, cho phép các phần mềm để chạy trên Windows 7Windows 8 tiếp tục bị lộ menu cài đặt giao diện Metro mới.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Miễn phí và không giới hạn truy cập vào tất cả các chương trình cập nhật và bản vá lỗi cho phiên bản v5.x.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cập nhật phần mềm thường xuyên để theo kịp với một bảo mật thay đổi nhanh chóng và các mối đe dọa bảo mật.
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Đây là thế hệ thứ 5 của Hide My IP cho phép truy cập vào nhiều địa chỉ IP và địa điểm.

Luôn luôn dễ dàng để sử dụng …

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần phải thay đổi cài đặt trình duyệt
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần phải thay đổi bất kỳ thiết lập hệ thốngPhần mềm theo dõi quản lý tài nguyên hệ thống: SysResources Manager 12.2 - 458.000đ của bạn
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần phải thay đổi các thiết lập router hoặc WiFiPhần mềm biến máy tính laptop thành Wifi Router Hotspot, hỗ trợ 10 thiết bị cùng lúc
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Không cần thiết phải sửa đổi cài đặt của bất kỳ phần mềm cài đặt

Cài đặt nó, nhấp vào nút Hide IP của tôi, đó là nó!
IP của bạn bây giờ ẩn.

Bao gồm trong phiên bản mới nhất của Hide My IP phiên bản 5.0:

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh 128-Bit SSL kết nối mã hóa
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cải thiện từ lựa chọn
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh IP ngẫu nhiên với SmartSwitch
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hỗ trợ tất cả trình duyệt web
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh IP tự động xoay Thay đổi IP của bạn Tự động
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Phím nóng cho công việc chung
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Chọn IP Quốc gia và thành phố (với phí dịch vụ)
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Lịch sử sự kiện đăng nhập
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hiệu suất tăng lên và tương thích
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Xóa cookie khi thay đổi IP với Cookie Crumble
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hàng chục thêm địa chỉ IP
key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Mức độ Dịch vụ mới: Đèo Vàng

 

Các tính năng ẩn IP của tôi giải thích:

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh 128-bit mã hóa SSL – Dừng ISP hoặc ông chủ của bạn từ theo dõiNetBalancer Pro mới nhất miễn phí, trị giá 30$: Phần mềm theo dõi, kiểm soát traffic lưu lượng truy cập Internet đa năng bạn, mã hóa an toàn cho tất cả các hoạt động internet của bạn để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn. Hoàn hảo cho công WiFi điểm nóng!

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Cải thiện từ lựa chọn – người sử dụng phí bảo hiểm bây giờ có thể chọn quốc gia / thành phố tại Hoa Kỳ. Hơn của các quốc gia của chúng tôi có thể có tỉnh để lựa chọn trong tương lai!

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh SmartSwitch – Mệt mỏi của việc thay đổi IP của bạn và nhận được một IP tương tự như đã thay đổi bởi chỉ có một số? Với SmartSwitch Hide My IP v5.0Webroot Secure Anywhere 2014 ra mắt engine mới: Chống lừa đảo trực tuyến thời gian thực sẽ cố gắng để ngẫu nhiên rất nhiều khu công nghiệp giả của bạn.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hỗ trợ tất cả trình duyệt – Mẫu GoogleGoogle giới thiệu Instant Preview cho kết quả tìm kiếm là video ChromeChrome 13 giới thiệu tùy chọn giấu thanh địa chỉ điều hướng để Lolifox, Hide My IP 5.0 hỗ trợ bất kỳ trình duyệt web! Nếu trình duyệt web ưa thích của bạn không được liệt kê ở đây, cho chúng tôi biết.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Tăng cường công cụ bảo mật – Cloak User Agent của bạn và Referrer Header để ngăn chặn các trang web ghi lạiPhần mềm theo dõi, ghi lại hoạt động bàn phím, máy tính, key logger: Ultimate Keylogger 2.0 - 625.000đ lịch sử duyệt web của bạn.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Hot Keys – Thay đổi, ẩn, hiển thị IP của bạn và tất cả hơn với đột quỵ của một vài phím từ bên trong bất kỳ chương trình.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Sự kiện Logging – Ghi lại nhật ký các IP giả mà bạn nhận được. Bản ghi này được tự động xóa khi bạn vô hiệu hóa lịch sử IP hoặc đóng Hide My IP.

key Hide My IP 5.4 Hide My IP 5.4 miễn phí Hide My IP 5.4 che giấu IP ẩn ip ẩn danh Tăng tính ổn định và hiệu suất – ổn định hơn, bộ nhớ hiệu quả và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Một công cụ cập nhật tự động cải thiện sẽ luôn luôn giữ cho phần mềm của bạn đến nay.

Cải tiến và cải tiến khác

Cải thiện rất nhiều để tăng hiệu suất – thời gian tìm kiếmGoogle giới thiệu Instant Preview cho kết quả tìm kiếm là video nhanh hơn IP, và nhiều cải tiến khác đều được thiết kế để cải thiện kinh nghiệm của bạn Hide IP của tôi.

Gửi E-mail – Tất cả các khách hàng qua email và tài khoản E-mail bây giờ là hỗ trợ chính thức, bao gồm SSL tài khoản POP3 như GmailConversions: Thunderbird 3.3 addon hiển thị Inbox theo phong cách Gmail. Ẩn IP của bạn trong một ứng dụng email yêu cầu một dịch vụ có phí thuê bao.

Hỗ trợ cải thiện Legacy – chính thức được gọi là “trường Proxy Phương pháp” chế độ di sản mới của chúng tôi (cho những người dùng gặp vấn đề ẩn IP của họ) hiện đang làm việc với tất cả các trình duyệt như FirefoxFirefox4 gấp đôi IE9 về số lượt download tải về sau 24 giờ đầu tiên, Google ChromeTính năng tự điền thông tin đăng nhập của Google Chrome có thể làm lộ thông tin thẻ tín dụng, Internet Explorer, MyIE, MaxthonMaxthon 3 với giao diện mới, có gì hay ho ?, SafariOpera Mini 5.1 for Android mới nhất: Ăn...đứt Safari về mọi mặt, và OperaMicrosoft Office phiên bản web sẽ không hỗ trợ các trình duyệt Chrome và Opera . Ngoài ra, Hide My IP v5.0 sẽ tự động phát hiện nếu bạn cần phải được chạy trong chế độ cũ.

Khả năng tương thích – Outlook SSL, chương trình Secure FTP, Partypoker, và nhiều hơn bây giờ được hỗ trợ. Hide My IP v5.0 bây giờ cũng làm việc với các phần mềm Yahoo Messenger mới nhất.

Lịch sử IP – Tùy chọn để sử dụng nâng cao, bạn có thể đăng nhập các IP giả mà bạn nhận được. Bản ghi này được tự động xóa khi bạn vô hiệu hóa lịch sử IP hoặc đóng Hide My IP. Bị vô hiệu hóa theo mặc định.

Địa chỉ thông minh hơn Lựa chọn – Nếu quốc gia hoặc khu vực bạn đã chọn không có sẵn, Hide My IP v5.0 sẽ tìm thấy một vị trí IP thay thế và cảnh báo bạn.

Và nhiều hơn nữa – Hide My IP phiên bản 5.0 là một cải tiến lớn. Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng những nâng cấpCộng đồng Internet lại sắp sửa đón nhận cuộc cách mạng Yahoo Mail... Mới như công cụ bảo mật của tôi, Inc tiếp tục làm việc hướng tới cung cấp cho bạn tổng số bảo mật trực tuyến và bảo mật.

Download  Hide My IP 5.4

Key  Hide My IP 5.4

  • 39XY-CT85-3UKH-5HHR-2JSM-NBCU
  • 39WV-JBLS-AGFX-53AQ-P2J3-7W7Z
7 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13093 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

Bạn hãy là người đầu tiên gửi phản hồi cho bài viết này !

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com