Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13492 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Những người làm đau ta, nếu có, theo tôi luôn là thiểu số đối với những người yêu thương ta thật sự. Vì vậy đừng để thiểu số ấy che khuất phần tốt đẹp còn lại của thế giới…Và thật chẳng xứng đáng nếu chỉ vì một lần bị phản bội mà ta từ chối hết mọi cơ hội được yêu. Nếu em không thể nhảy múa như không có ai nhìn ngó, yêu như chưa từng bị tổn thương thì ít nhất, em cũng đừng khép cửa tim mình lại. Và dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người. (Trích từ Truyện ngắn “Dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người” – Phạm Lữ Ân)


Phần mềm cập nhật driver phần cứng tự động miễn phí: IObit Driver Booster

Driver, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Trình điều khiển là một trong những lý do chính có thể gây ra của WindowsTaskmgrPro miễn phí 20$: Extension cho Windows Task Manager, tăng cường nhiều tính năng hữu ích trở nên không ổn định. Khi bạn cài đặt một phần cứng mới, có một trình điều khiển tương ứng được cài đặt. Nhưng thường các phiên bản mới của các trình điều khiển cài đặt được phát hành bởi nhà sản xuất, nhưng chúng tôi ít khi kiểm tra và cập nhật các trình điều khiển.

IObit Driver Booster Driver cập nhật nhật driver tự động cập nhật driver miễn phí cập nhật driver

Trình điều khiển ra-ngày có rất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn và dẫn đến sự cố hệ thốngF-Secure PC Booster Beta mới nhất: Phần mềm tăng tốc, tối ưu máy tính, đến từ hãng bảo mật nổi tiếng và làm cho nó không ổn định. Lái xe Booster là một mới phần mềm miễn phí phát hành bởi IObitIObit Uninstaller 3: Miễn phí nhưng ăn đứt Windows mà có thể quét và nhận diện các driverCập nhật driver, sao lưu, phục hồi driver: Key Driver Magician 4 Full - 638.000đ lạc hậu tự động, và tảiMicrosoft tung ra Windows 7 Enterprise RTM, bản download dùng thử 90 ngày về và cài đặt các bản cập nhật phù hợp với bạn chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệmKAR Energy: Phần mềm tiết kiệm điện, pin cho máy tính miễn phí tốt nhất, lên đến 48% ! vô số thời gian.

Khi bạn chạy và quét hệ thống bằng cách sử dụng ứng dụng, nó cho thấy số lượng các trình điều khiển ra-ngày và bao nhiêu tuổi họ là đối với các bản cập nhật mới.

IObit Driver Booster Driver cập nhật nhật driver tự động cập nhật driver miễn phí cập nhật driver

Tình trạng lái xe có thể là cũ, rất cũ và cổ xưa dựa trên thời điểm phiên bản mới đã được thực hiện. Các tùy chọn scan cho thấy các chi tiết của các trình điều khiển cần phải được cập nhật. Bạn có chọn lọc có thể cập nhật hoặc cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một đi.

IObit Driver Booster Driver cập nhật nhật driver tự động cập nhật driver miễn phí cập nhật driver

Khi bạn nhấp vào nút cập nhật, tất cả các trình điều khiển được tải về và cập nhật tự động của các ứng dụng, tiết kiệm thời gian của bạn để tự tải về mỗi người trong số họ. Một khi tất cả các bản cập nhật được cài đặt, ứng dụng sẽ hiển thị các phiên bản mới nhất của tất cả các trình điều khiển được cài đặt.

IObit Driver Booster Driver cập nhật nhật driver tự động cập nhật driver miễn phí cập nhật driver

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt để tinh chỉnhTrue System Security Tweaker mới nhất: Tùy chỉnh hơn 400 thiết lập bảo mật cho Windows trình điều khiển cho hiệu suất chơi gameFruit Ninja miễn phí cho máy tính PC: Game "chém" trái cây "tươi ngon" tốt nhấtWinRAR 4.0 mới nhất download tải: Tốc độ giải nén tăng 30%, nhiều tính năng mới. Đó là công cụ thích hợp để bảo vệ máy tính của bạn từ các lỗiFixWin: Sửa hàng loạt lỗi Vista và Windows 7 chỉ với 1 click phần cứng, xung đột, và hệ thống treo.

Các ứng dụng được hỗ trợ trên Windows 8Video so sánh iPad 2 iOS 5 với Windows 8 tablet , Windows 7Tăng tốc độ khởi động Windows 7 bằng kỹ thuật Boot-Only fetching , Windows VistaFixIt Center beta: Tự động sửa lỗi Windows 7, Vista miễn phíWindows XPSeven Remix XP 1.0: phần mềm chuyển đổi giao diện Windows XP thành Windows Seven.

Tải về trình điều khiển Booster


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13492 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com