Home » Tải Phần Mềm Miễn Phí » Internet » Download Viber cho máy tính Windows, Mac: Gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí

Download Viber cho máy tính Windows, Mac: Gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí

ViberDownload Viber cho BlackBerry OS5 OS7: Gọi điện thoại miễn phí mãi mãi, một trong những ứng dụng được download nhiều nhất trong Windows PhoneCài đặt, chạy ứng dụng Windows Phone trên Windows 8: Khám phá những trải nghiệm tuyệt vời Store, GoogleGoogle Music: Tính năng, hình ảnh, video ra mắt chính thức Play Store và App StoreỨng dụng Google Voice được chấp thuận trở lại trên Apple iOS App Store của AppleMac OS X Lion sẽ được phát hành thông qua Mac App Store bây giờ đã có để tải về cho WindowsWindows 7: Nâng cấp có thể mất hơn 20 tiếng, đó cũng là lí do bạn nên cài mới PC và MacMac OS X Lion sẽ được phát hành thông qua Mac App Store. Viber cho phép bạn thực hiện cuộc gọiViber mới nhất cho Android: Ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí trên Android miễn phí và tin nhắn miễn phí qua Internet. Hỗ trợ cho các cuộc gọi videoGọi video Skype cho Outlook.com đã xuất hiện đã được thêm vào phiên bản máy tính của phần mềm.

voip viber nhắn tin miễn phí gọi điện thọa miễn phí download viber cho windows download viber cho mac

Nếu bạn đã từng được sử dụng Viber trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể thêm các chi tiết tương tự và đăng nhập vào Viber. Nó sẽ tự động đồng bộ các địa chỉ liên lạc từ tài khoản của bạn. Sau khi thực hiện, bạn có thể thực hiện miễn phí các cuộc gọi videoDownload tải Nokia Video Converter Factory Pro 4 mới nhất: Phần mềm chuyển đổi video cho Nokia miễn phí 20 USD, tin nhắn đến địa chỉ liên lạc của bạn.

Viber cho Windows cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí và thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người dùng Viber khác, trên bất kỳ thiết bị và mạng, trong bất cứ nước nào!

Viber đồng bộ địa chỉ liên lạc của bạn, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi bằng điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện trên điện thoại di động ứng dụng Viber và tiếp tục sự thoải mái của máy tính của bạn từ.

Tải Viber, nhập số điện thoại của bạn, và bắt đầu kết nối với bạn bè của bạn.

Viber cho Windows

[pe2-image src="http://lh3.ggpht.com/-szN010OyyQU/UYy6NAVuoII/AAAAAAAAE7o/0880br1mOrI/s144-c-o/image.jpg" href="https://picasaweb.google.com/109337632375316893279/1Storage#5876276346403856514" caption="" type="image" alt="image.jpg" ]

Nếu bạn cài đặt và bắt đầu Viber, bạn sẽ thấy menu bên trái có khả năng hiển thị cho bạn địa chỉ liên lạc, trò chuyện, lịch sử và Dialer Viber. Bạn có thể xem xét thông qua tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn và bắt đầu một cuộc trò chuyện với bất kỳ người trong số họ. Bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, video hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu một cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.

Các ‘gần đây’ tính năng hiển thị tất cả lịch sử liên lạc, hoặc nếu chúng tôi chỉ đơn giản là nói, một bản ghi mà nói về tất cả các hoạt động gần đây của bạn thực hiện với Viber.

 Nếu chúng ta nói về chất lượng cuộc gọi, tôi sẽ đánh giá nó 4.5/5.0ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5 như một số lần âm thanh mất vài giây để liên lạc với người khác – nhưng dù sao đi nữa đây là chấp nhận được đôi khi, tôi giả sử.

Bạn thậm chí có thể chọn để bắt đầu Viber lúc khởi động hệ thống để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hoặc tin nhắn. Lịch sử tin nhắn sẽ được tự động lưu trong khi thoát khỏi ứng dụng, nhưng bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa tính năng này để ngăn chặn tiết kiệmKAR Energy: Phần mềm tiết kiệm điện, pin cho máy tính miễn phí tốt nhất, lên đến 48% ! tự động của lịch sử.

Nếu bạn nhận được một tin nhắn, hình ảnh hoặc một hình thức phimMAGIX Movie Edit Pro 15 mới nhất miễn phí 25 USD: Phần mềm chỉnh sửa video, phim, hình ảnh, nhạc, audio cực mạnh bất kỳ địa chỉ liên lạc của bạn Viber, một thông báo khay được hiển thị trên màn hìnhFree Screen to Video: Phần mềm chụp, quay video màn hình desktop miễn phí trên Windows. Thông báo khay có ích mặc dù nó có thể được tắt từ chương trình. Bạn có thể dễ dàng cấu hìnhMicrosoft cập nhật cấu hình hệ thống máy tính cần cho Windows 7, XP Mode (chế độ XP) và các thiết bị đầu vào đầu raOdin Video Converter mới nhất miễn phí 37$: Phần mềm chuyển đổi video nhiều tính năng mạnh mẽ, bạn thậm chí có thể điều chỉnh mức độ đầu vào và đầu ra.

Nếu chúng ta so sánh Viber với các dịch vụ tương tự phổ biến nhất, ” SkypeGọi video Skype cho Outlook.com đã xuất hiện , Viber có thể có các tính năng tương đối ít hơn, nhưng như nó vẫn còn trong phiên bản betaMicrosoft cập nhật cấu hình hệ thống máy tính cần cho Windows 7, XP Mode (chế độ XP), người ta có thể mong đợi nhiều tính năng mới và thú vị. Vào tốc độ Internet chậm, chất lượng cuộc gọi khá tốt và có thể chịu.

Download Viber cho Windows

Download Viber cho Mac 10.7+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>