Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13444 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Trời không sinh ra người đứng trên người, Trời không sinh ra người đứng dưới người. Tất cả, đều do sự học mà ra. (Fukuzawa Yukichi (1835-1901) là nhà tư tưởng lỗi lạc có ảnh hưởng sâu rộng nhất đối với xã hội Nhật Bản thời cận đại. Ông được coi như một trong những bậc “khai quốc công thần” của nước Nhật hiện đại và được tôn vinh hình ảnh trên đồng tiền có mệnh giá cao nhất ở Nhật, tờ 10.000 yên)


Download iOS 6.1.3 cho iPhone, Ipad, iPod, Apple TV, mọi phiên bản – Link trực tiếp

Hệ Điều Hành DI ĐỘNG, iOS, Tải Phần Mềm Miễn Phí, THẾ GIỚI DI ĐỘNG, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

AppleiPad chạy Mac OS X sẽ ra mắt vào tháng Sáu ? vừa phát hành iOSJailbreak iOS 6.1 trên Mac OS X với Evasi0n 1.0 6.1.3 (build 10B329), một bản cập nhật gia tăng để hệ điều hành điện thoại di độngPulse News Reader: Ứng dụng đọc tin tức RSS di động cho iPad, iPhone, Android miễn phí cung cấp năng lượng iPhoneHình ảnh iPhone 5 bị lộ có đế bằng nhôm, iPadApple đưa ra bản danh sách những site "sẵn sàng cho iPad", không có FlashiPodPhần mềm chuyển đổi video MP4 3GP AVI MOV WMA ASF iPhone iPad iPod PSP HTC Archos Nokia - 1,063 triệu đồng. Cập nhật cụ thể này mang lại các bản sửa lỗi để thông báo rộng rãi Khóa màn hình dễ bị tổn thương , lần đầu tiên phát hiện ra một tháng trước đây , cho phép những người có quyền truy cập vào iPad, iPhone hoặc iPod touchNetSuite tung ra ứng dụng miễn phí cho iPhone giúp truy cập phần mềm doanh nghiệp qua điện thoại dễ dàng bỏ qua mật mã của bạn và nhận được thông tin cá nhân của bạn trên thiết bị.ios 6.1.3 ios download ios 6.1.3 cho ipod download ios 6.1.3 cho iphone download ios 6.1.3 cho ipad download ios 6.1.3 cho apple tv

Firmware của ngày hôm nay cũng chứa Maps cải tiến cho Nhật Bản. Nếu bạn đang jailbroken , bạn sẽ muốn ở lại đi từ bản cập nhật này cho đến khi chúng tôi thu thập thêm thông tin …

Theo ghi chú phát hành đi kèm tải về 18.2MB, bản cập nhật này có những cải tiến sau đây và sửa lỗi:

• Sửa chữa một lỗi có thể cho phép một người nào đó để bỏ qua mật mã và truy cập các ứng dụng điện thoại
• Cải tiến cho bản đồ ở Nhật Bản

Bạn sẽ nhớ lại rằng Apple hồi đầu tháng này đã cung cấp một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến rất cần thiết cho các ứng dụng Maps iOS của nó tại Nhật Bản thông qua một bản cập nhật qua không không iOS 6.1Jailbreak iOS 6.1 trên Mac OS X với Evasi0n 1.0.3 beta thiết bị.

Để áp dụng bản cập nhật này, vào Update> Software trong iOS Cài đặt của bạn hoặc kết nối thiết bị của bạn để iTunesPhone Disk: Phần mềm giúp sao chép copy file vào iPhone, iPad, iPod trực tiếp từ máy tính, xài như USB, không qua iTunes.

Bản cập nhật trước, iOS 6.1.2 , cố định một lỗi lịch Exchange có thể dẫn đến gia tăng các hoạt động mạng và giảm tuổi thọ pin.

Per PlanetBeing , iOS 6.1.3 có thể sửa chữa một số các lỗ hổng cần thiết để làm cho công việc JailbreakJailbreak iOS 6.1 trên Mac OS X với Evasi0n 1.0 Evasi0nJailbreak iOS 6.1 trên Windows với Evasi0n 1.0 mới nhất , do đó bạn nên giữ cập nhật của bạn jailbroken thiết bị cho bây giờ. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng một khi chúng ta tìm hiểu thêm.


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13444 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com