Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13078 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Sự thành công của một người không ở tại loại trang phục người ấy mặc, kiểu xe người ấy lái, số tiền người ấy có trong ngân hàng mà chính là sự phục vụ mà người ấy cống hiến cho xã hội. (George Washington Carver (1864-1943), là một nhà khoa học, nhà thực vật học, nhà giáo dục, và phát minh của Hoa Kỳ)

Download iOS 6.1.3 cho iPhone, Ipad, iPod, Apple TV, mọi phiên bản – Link trực tiếp

Hệ Điều Hành DI ĐỘNG, iOS, Tải Phần Mềm Miễn Phí, THẾ GIỚI DI ĐỘNG, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

AppleMicrosoft dùng tiền "mua chuộc" các nhà phát triển ứng dụng cho iPhone chuyển sang Windows Phone 7 vừa phát hành iOSOpenappmkt: Kho ứng dụng web "mở " dành cho iOS, iPhone, iPad, iPod, độc nhất vô nhị 6.1.3 (build 10B329), một bản cập nhậtNaver Drive: Dịch vụ lưu trữ di động trực tuyến miễn phí 30GB đến từ Nhật Bản gia tăng để hệ điều hành điện thoại di độngPulse News Reader: Ứng dụng đọc tin tức RSS di động cho iPad, iPhone, Android miễn phí cung cấp năng lượng iPhoneSkype for cho iPhone: Phiên bản mới hỗ trợ đa nhiệm, có thể làm bất cứ thứ gì khác trong khi bạn đang gọi 3G, iPadPulse News Reader: Ứng dụng đọc tin tức RSS di động cho iPad, iPhone, Android miễn phíiPodOpenappmkt: Kho ứng dụng web "mở " dành cho iOS, iPhone, iPad, iPod, độc nhất vô nhị. Cập nhật cụ thể này mang lại các bản sửa lỗi để thông báo rộng rãi Khóa màn hình dễ bị tổn thương , lần đầu tiên phát hiện ra một tháng trước đây , cho phép những người có quyền truy cập vào iPad, iPhone hoặc iPod touchNetSuite tung ra ứng dụng miễn phí cho iPhone giúp truy cập phần mềm doanh nghiệp qua điện thoại dễ dàng bỏ qua mật mã của bạn và nhận được thông tin cá nhân của bạn trên thiết bị.ios 6.1.3 ios download ios 6.1.3 cho ipod download ios 6.1.3 cho iphone download ios 6.1.3 cho ipad download ios 6.1.3 cho apple tv

Firmware của ngày hôm nay cũng chứa Maps cải tiến cho Nhật BảnNaver Drive: Dịch vụ lưu trữ di động trực tuyến miễn phí 30GB đến từ Nhật Bản. Nếu bạn đang jailbroken , bạn sẽ muốn ở lại đi từ bản cập nhật này cho đến khi chúng tôi thu thập thêm thông tin …

Theo ghi chú phát hành đi kèm tải về 18.2MB, bản cập nhật này có những cải tiến sau đây và sửa lỗi:

• Sửa chữa một lỗi có thể cho phép một người nào đó để bỏ qua mật mã và truy cập các ứng dụng điện thoại
• Cải tiến cho bản đồ ở Nhật Bản

Bạn sẽ nhớ lại rằng Apple hồi đầu tháng này đã cung cấp một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến rất cần thiết cho các ứng dụng Maps iOS của nó tại Nhật Bản thông qua một bản cập nhật qua không không iOS 6.1Jailbreak iOS 6.1 trên Mac OS X với Evasi0n 1.0.3 beta thiết bị.

Để áp dụng bản cập nhật này, vào Update> Software trong iOS Cài đặt của bạn hoặc kết nối thiết bị của bạn để iTunesPhone Disk: Phần mềm giúp sao chép copy file vào iPhone, iPad, iPod trực tiếp từ máy tính, xài như USB, không qua iTunes.

Bản cập nhật trước, iOS 6.1.2 , cố định một lỗi lịch Exchange có thể dẫn đến gia tăng các hoạt động mạng và giảm tuổi thọ pin.

Per PlanetBeing , iOS 6.1.3 có thể sửa chữa một số các lỗ hổng cần thiết để làm cho công việc JailbreakCách Jailbreak iPad 2 iOS 4.3.0 WiFi bằng JailBreakMe 3.0 Evasi0nJailbreak iOS 6.1 trên Windows với Evasi0n 1.0 mới nhất , do đó bạn nên giữ cập nhật của bạn jailbroken thiết bị cho bây giờ. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng một khi chúng ta tìm hiểu thêm.

7 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13078 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com