Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13497 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Nếu nhìn vào những gì bạn có mà người khác không có,rồi cho rằng họ không hạnh phúc,thì tất cả mọi người đều không hạnh phúc,vì không ai có tất cả mọi thứ,người có thứ này người có thứ kia. (Dịch giả Uông Xuân Vy)


Key Bitdefender Internet Security 2013 miễn phí 1 năm

KEY BẢN QUYỀN COUPON GIẢM GIÁ

BitdefenderBitdefender Rootkit Remover: Chuyên gia diệt rootkit nguy hiểm ẩn nấp trên máy tính Internet SecurityKey Webroot Internet Security miễn phí 6 tháng 2013 là công ty thực hiện trong các đường mòn kiểm tra được tiến hành bởi AV-TEST, một công ty phần mềm phân tích bảo mậtSearch Engine Security: Firefox Addon bảo mật, khóa các kết quả tìm kiếm bị nhiễm malware độc lập. Sản phẩm Bitdefender 2013BitDefender Total Security 2013 miễn phí 90 ngày: Bộ ứng dụng bảo mật chất lượng hàng đầu thế giới ghi một bàn gần hoàn hảo 17 trong số 18 điểm có thể trong kết quả phát hành bởi AV-TEST trong tháng mười một.

Ngoài ra khoảng 2013 Bitdefender đã giành được sản phẩm của năm từ AV-Comparatives, một nhà nghiên cứu bảo mật độc lập nổi tiếng, mà các bài kiểm tra các sản phẩm bảo mật trong nhiều cách khác nhau. Tải về AV-Comparatives ngày 05 Tháng 1ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5 năm 2013 báo cáo thử nghiệm ở đây.
Key Bitdefender Internet Security 2013 miễn phí Key Bitdefender Internet Security 2013 iss Bitdefender Internet Security 2013 BitDefender 2013 bitdefender
Với Bitdefender Internet SecurityKey Bitdefender Internet Security Full miễn phí 9 tháng: Đoạt giải thưởng Antivirus tốt nhất 2014 2013, bạn sẽ nhận được tất cả những yêu cầu của bạn để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh trong một product.It có giao diện người dùng sạch phù hợp cho cả hai mới bắt đầu và người dùng cao cấp.

Bitdefender Internet Security 2013Key Bitdefender Internet Security 2013 miễn phí 2 tháng: Bộ bảo mật Internet mạnh hàng đầu thế giới có công cụ chống virusMicrosoft Security Essentials 2 Beta có gì mới ? mạnh mẽ để ngăn chặn virusThử nghiệm mới nhất: Microsoft Security Essentials hiệu quả hơn cả Panda, Symantec, Kaspersky, Eset và AVG, lừa đảo, tin tặc và threats.Besides ảo khác các công cụ chống virus, các bộ cũng bó tường lửaDownload ZoneAlarm Free Firewall 13 2015 mới nhất: Tường lửa miễn phí tốt nhất, chống thư rác, kiểm soát của cha mẹ và bảo vệ mạng xã hội.

Tính năng đặc biệt trong phiên bản này là Safepay, được thiết kế để đảm bảo hoạt động ngân hàng của bạn và ngăn chặn các dữ liệu tài chính của bạn khỏi bị tấn công. Tính năng này sẽ được đưa ra ngay lập tức khi bạn truy cập hoặc các trang web ngân hàng tài chính.

BitDefender InternetAshampoo Internet Accelerator 3: Cơ hội nhận miễn phí phần mềm tăng tốc truy cập Internet hàng hiệu trị giá 20 USD Security đi kèm với một tính năng rất nhiều có giá trị, như điện toán đám mây dựa trên kiểm soát của cha mẹ, chế độ tự động thí điểm, điều chỉnh chế độ quét, Kiểm soát tin nhắn tức thời (tính năng mã hóa tin nhắn tức thời của bạn), FacebookMcAfee biếu phần mềm bảo mật miễn phí cho người dùng Facebook trong 6 tháng: Của rẻ là của ôi ? kiểm soát, Safego ứng dụng đánh dấu các liên kết độc hại và kiểm tra vấn đề an ninh .

Có gì mới trong Bitdefender Internet Security 2013:
1.Bitdefender SafePayPhần mềm bảo mật thanh toán trực tuyến hạng khủng: Bitdefender Safepay - Được phát hành như một ứng dụng desktop độc lập – bọc sắt bảo mật khi mua sắm và ngân hàng
2Key Webroot SecureAnywhere AntiVirus 2014 miễn phí 2 năm - 1,276 triệu đồng.Windows 8 Tương thích
3Webroot Secure Anywhere 2014 ra mắt engine mới: Chống lừa đảo trực tuyến thời gian thực.Device Anti-Theft – điều khiển từ xa xác định vị trí, khóa hoặc xóa bất kỳ thiết bị kết nối internet
4.USBBitDefender USB Immunizer: Chống virus USB hiệu quả với đẳng cấp thế giới Immunizer – bảo vệ cho ổ đĩa flash chống lại e-mối đe dọa
5.Security Widget

Download Bitdefender Internet Security 2013, hoặc link Mega

Key Bitdefender Internet Security 2013Key Bitdefender Internet Security 2013 miễn phí 2 tháng: Bộ bảo mật Internet mạnh hàng đầu thế giới miễn phí 1 năm, chỉ có giá trị áp dụng trong vòng 1 tháng: Q5YW7GP hoặc 3NVQXKI


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13497 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com