Home » CNTT » Đổi chữ thường thành chữ hoa và ngược lại trong Word 2007, 2010, 2013

Đổi chữ thường thành chữ hoa và ngược lại trong Word 2007, 2010, 2013

Trong khi định dạng tài liệuPhần mềm quản lý tài liệu tất cả trong 1: Key WonderFox Document Manager miễn phí - 1,477 triệu VND WordOfficeTab 1.2: Ứng dụng miễn phí cho phép mở file trong một tab riêng biệt cho Word, Excel, Powerpoint 2003/2007, nhiều lần bạn sẽ muốn thay đổi trường hợp văn bản, đặc biệt là của các nhóm. Nhưng gõ chúng một lần nữa trong trường hợp khác có thể không phải là một lựa chọn khả thi khi các tài liệu tự nó là một lớn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các trường hợp văn bản trong Word 2010 như các phiên bản trước của Word. Word 2010 có trong xây dựng công cụ để thay đổi trường hợp văn bản từ trường hợp trên thấp hơn và ngược lại. Bạn cũng có thể thay đổi chúng bằng cách sử dụng phím tắt.

Để thay đổi trường hợp văn bản, chọn văn bản mà bạn muốn thay đổi và nhấp nút với Aa văn bản trong tabOfficeTab 1.2: Ứng dụng miễn phí cho phép mở file trong một tab riêng biệt cho Word, Excel, Powerpoint 2003/2007 Home theo nhóm chữ.

Đổi chữ thường thành chữ hoa trong word 2013 Đổi chữ thường thành chữ hoa trong word 2010 Đổi chữ thường thành chữ hoa trong word 2007 2010 2013 Đổi chữ thường thành chữ hoa trong word 2007 Đổi chữ thường thành chữ hoa word Thủ Thuật

Điều này sẽ mang đến tùy chọn để chọn các trường hợp, bạn có thể thay đổi trường hợp câu, chữ thường, chữ hoa, hoa mỗi từ và cũng có trường hợp chuyển đổi. Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng phím tắt Shift + F3. Mỗi lần bạn nhấn SHIFT F3, thay đổi văn bản từ một trong những lựa chọn khác.

Vì vậy, thời gian tiếp theo bạn muốn thay đổi trường hợp, thử tùy chọn này thay vì gõ nó một lần nữa.

4 comments

  1. Bùi Thị Nhâm

    Anh chị cho e hỏi thủ thuật chuyển nhanh những chữ cần thiết như họ tên trong 1 văn bản vào phím nào nhỉ?

  2. Thủ thuật khá đơn giản nhưng ít người biết đến thanks adm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>