Home » Tải Phần Mềm Miễn Phí » Chống virus » Phần mềm diệt virus Avast 5.0 beta miễn phí đã có thể tải về

Phần mềm diệt virus Avast 5.0 beta miễn phí đã có thể tải về

Tuy chậm 1Webroot Secure Anywhere 2014 ra mắt engine mới: Chống lừa đảo trực tuyến thời gian thực chút so với lịchMozilla Lightning 1.0 beta 1 đuổi kịp Thunderbird: Lightning là gì ? trình (cuối tháng 7/đầu tháng 8), nhưng AvastPanda tung ra Cloud Antivirus 1.0: Phần mềm chống virus công nghệ điện toán máy chủ ảo miễn phí ! 5.0avast! 2014: Giao diện mới, bảo mật mạnh hơn và quét virus nhanh hơn 10 lần ! betaMicrosoft cập nhật cấu hình hệ thống máy tính cần cho Windows 7, XP Mode (chế độ XP) cũng đã được phát hành để thử nghiệm.

Thay đổi đáng chú ý nhất là giao diệnBiến, chuyển đổi giao diện Android thành Windows Phone Metro cực đẹp với Launcher 7 được thiết kế lại, với nhiều tính năng và những cải thiện khác.

Hãy nhớ đây hoàn toàn là một bản beta, nhiều tính năng chưa được tích hợp kể cả phát hiện rootkitBitdefender Rootkit Remover: Chuyên gia diệt rootkit nguy hiểm ẩn nấp trên máy tính. Cơ sở dữ liệu nhận dạng cũng không cập nhậtSSDownloader: Tự động cập nhật các phần mềm antivirus phổ biến, antimalware, ứng dụng tường lửa và nhiều công cụ hệ thống khác đầy đủ và Behaviour Shield cũng chưa được kích hoạt hoàn toàn. Ngoài ra, Windows 7Sunrise Seven 1.1 mới nhất: Quản lí cài đặt giao diện Windows 7 nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện cũng chưa nhận diện được Avast là một ứng dụng chống virusMicrosoft Security Essentials 2 Beta có gì mới ?.

Phiên bản chính thức của Avast sẽ có mặt vào tháng Mười.

Hiện đã có Avast 6 miễn phí

DownloadGoogle Chrome và Chromium bổ sung tính năng chặn tải file độc hại về máy tính Squad

2 comments

  1. xin avas mien phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>