Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13364 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Trong cuộc sống con người ai cũng phải chịu đựng một gánh nặng nào đó, dù ít hay nhiều. Thế nhưng ta vẫn phải sống và chống chọi, cố gắng vượt qua nó. Không được nghĩ rằng mình là kẻ bất hạnh. Nếu nhận thức được rằng, còn có những người bất hạnh hơn mình nhiều, ta sẽ càng thêm bền bỉ. (Trích từ cuốn “Một lít nước mắt” – Đây là tự truyện của Kito Aya, cô gái Nhật 15 tuổi mắc phải chứng bệnh nan y quái ác: chứng thoái hoá tiểu não. Cuốn sách được xuất bản ở Nhật lần đầu năm 1986 và cũng đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên)


Phần mềm diệt virus Avast 5.0 beta miễn phí đã có thể tải về

Chống virus, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Tuy chậm 1Webroot Secure Anywhere 2014 ra mắt engine mới: Chống lừa đảo trực tuyến thời gian thực chút so với lịchMozilla Lightning 1.0 beta 1 đuổi kịp Thunderbird: Lightning là gì ? trình (cuối tháng 7/đầu tháng 8), nhưng AvastPanda tung ra Cloud Antivirus 1.0: Phần mềm chống virus công nghệ điện toán máy chủ ảo miễn phí ! 5.0avast! 2014: Giao diện mới, bảo mật mạnh hơn và quét virus nhanh hơn 10 lần ! betaMicrosoft cập nhật cấu hình hệ thống máy tính cần cho Windows 7, XP Mode (chế độ XP) cũng đã được phát hành để thử nghiệm.

Thay đổi đáng chú ý nhất là giao diệnBiến, chuyển đổi giao diện Android thành Windows Phone Metro cực đẹp với Launcher 7 được thiết kế lại, với nhiều tính năng và những cải thiện khác.

Hãy nhớ đây hoàn toàn là một bản beta, nhiều tính năng chưa được tích hợp kể cả phát hiện rootkitBitdefender Rootkit Remover: Chuyên gia diệt rootkit nguy hiểm ẩn nấp trên máy tính. Cơ sở dữ liệu nhận dạng cũng không cập nhậtSSDownloader: Tự động cập nhật các phần mềm antivirus phổ biến, antimalware, ứng dụng tường lửa và nhiều công cụ hệ thống khác đầy đủ và Behaviour Shield cũng chưa được kích hoạt hoàn toàn. Ngoài ra, Windows 7Sunrise Seven 1.1 mới nhất: Quản lí cài đặt giao diện Windows 7 nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện cũng chưa nhận diện được Avast là một ứng dụng chống virusMicrosoft Security Essentials 2 Beta có gì mới ?.

Phiên bản chính thức của Avast sẽ có mặt vào tháng Mười.

Hiện đã có Avast 6 miễn phí

DownloadGoogle Chrome và Chromium bổ sung tính năng chặn tải file độc hại về máy tính Squad

1 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13364 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com
View Mobile Site