Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13323 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Trong cuộc sống con người ai cũng phải chịu đựng một gánh nặng nào đó, dù ít hay nhiều. Thế nhưng ta vẫn phải sống và chống chọi, cố gắng vượt qua nó. Không được nghĩ rằng mình là kẻ bất hạnh. Nếu nhận thức được rằng, còn có những người bất hạnh hơn mình nhiều, ta sẽ càng thêm bền bỉ. (Trích từ cuốn “Một lít nước mắt” – Đây là tự truyện của Kito Aya, cô gái Nhật 15 tuổi mắc phải chứng bệnh nan y quái ác: chứng thoái hoá tiểu não. Cuốn sách được xuất bản ở Nhật lần đầu năm 1986 và cũng đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên)


TreeSize Free Portable 2.7: Phần mềm hiển thị dung lượng thư mục, giúp bạn quản lý dung lượng ổ cứng hiệu quả

Công Cụ Hệ Thống, Công Cụ Ổ Cứng, Tải Phần Mềm Miễn Phí

- Việc kiểm tra dung lượng ổ cứng của bạn giờ đây thật dễ dàng và tiện lợi với TreeSize Free PortableErrMsg: Phần mềm giúp bạn hiểu được ý nghĩa của các thông báo lỗi trong Windows 2.7. Bạn chỉ cần click chuộtChuột OpenOfficeMouse 18 nút đa năng đầu tiên trên thế giới xuất hiện !?! phải vào thư mụcQTTabBar mới nhất: Mở thư mục theo tab thẻ trong Windows Explorer 7, Seven, XP, Vista bất kì trong Windows ExplorerMở thư mục theo tab trong Windows 7/8 với Clover 2: Kết hợp ưu điểm của Windows Explorer với Google Chrome, click TreeSize là phần mềmYoono: Công cụ truyền thông xã hội, từ giã trình duyệt để về với desktop này sẽ mở ra một danh sáchGoodreads: Ứng dụng đề cử, tìm kiếm, khám phá, chia sẻ sách cho Android các thư mục con, sắp xếp chúng theo dung lượng đã sử dụng. Theo thử nghiệm, thư mục Program Files chiếm đến 30GB, vậy phần mềm nào đã chiếm dung lượng nhiều nhất trong thư mục ấy ? TreeSize đã chỉ ra rằng một thư mục con Steam do Call of Duty: Modern Warfare 2 tạo ra đã chiếm tới 11GB.
TreeSize Free Portable 2.7 mới nhất quản lý dung lương thư mục quản lý dung lượng ổ cứng Phần mềm hiển thị dung lượng thư mục Ổ Cứng dung lượng thư mục dung lượng ổ cứng dung lượng - Download TreeSize Free Portable 2.7

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13323 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com
View Mobile Site