Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13518 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Vì chính khi hiến thân là khi được nhận lãnh. Chính lúc quên mình là lúc gặp lại bản thân. Vì chính khi tha thứ là khi được tha thứ. Chính lúc chết đi là khi vui sống muôn đời… (Trích Kinh Hoà Bình – Đây là một bài kinh nguyện khá phổ biến trong cộng đồng Kitô giáo, đặc biệt là Công giáo. Lời văn của bài kinh này được cho là của Thánh Phanxicô thành Assisi sống vào thế kỷ 13)


Power2Go 8 Essential: Phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất, nhiều tính năng

Ghi Đĩa CD DVD Blu-ray, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Tính năng Power2Go 8 Essential:

FREE Power2Go 8 Essential is powerful disc burning software allowing you to burn all your photos, videos, musicGoogle Music Downloader: Firefox addon giúp download tải nhạc từ Google Music về máy tính and data to CDs, DVDs and Blu-rayKrylack Burning Suite miễn phí trị giá 20$: Bộ phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-Ray, HD DVD đa năng discs. Download Power2Go 8 Essential now and you can also copyLD Move: Phần mềm copy file có thể tạm dừng, tiếp tục sau khi khởi động lại máy discs, create music CDs and enjoy easy drag and drop burning.

Plus, enjoy the amazing features from Power2Go 8 Platinum for FREE for the first 15 days, including new system recovery capabilities, pro-like DVD[4 ngày] WinX DVD Copy Pro mới nhất miễn phí 50 USD: Phần mềm copy, chép DVD bị mã hóa bảo vệ bản quyền authoring & more.

System Recovery Discs created with Power2Go 8 Essential can only be used for the first 15 days after installation.

Download Power2Go 8 Essential


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13518 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com