Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13516 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Tiền bạc có thể cho ta nhiều lớp vỏ bề ngoài, chứ không cho nội tâm. Nó cho ta thức ăn, nhưng không phải là ngon miệng, cho thuốc men, nhưng không cho sức khoẻ; nhiều quen thuộc, nhưng không phải là bạn thân; nhiều tôi tớ, nhưng không phải là trung thành; những ngày vui nhưng không phải là bình an và hạnh phúc. (Henrik Ibsen (1828-1906) là một nhà soạn kịch người Na Uy, ông được coi là cha đẻ của kịch nói hiện đại và là nhà văn vĩ đại nhất của Na Uy. Ông cũng được xem như là biểu tượng của đất nước Na Uy)


Phần mềm tăng tốc Internet miễn phí: Auslogics Internet Optimizer

Công Cụ Hệ Thống, Internet, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Tính năng AuslogicsPhần mềm dọn dẹp Registry, tăng tốc máy tính được các chuyên gia khuyên dùng InternetFree Online TV Player 2.0.0.8: Phần mềm xem TV truyền hình trực tuyến, hơn 750 kênh miễn phí Optimizer

Auslogics Internet Optimizer is an unusually comprehensive internet connection tweaking tool.

If you’re baffled by networking jargon then there’s no need to delve too deeply, though. Just launch the program, choose your internet connection speed, click Analyze and Internet Optimizer will recommend improvements to your system settings. After applying these with another click, reboot, then try a few internet apps and see if you spot any performance gains.

If you prefer to take a hands-on approach, however, opting for a Manual Optimization will display every setting the program understands, and allow you to configure it yourself. There’s plenty on offer here: Windows-specific tweaks (auto heuristics, auto tuning), the full range of TCP/IP, WinSock and DNSTăng tốc lướt, truy cập web với Google Public DNS: Lợi dụng để truy cập Facebook dù bị cấm, khóa, chặn, tường lửa, ... settings, and even some useful browser-specific tweaks for IEDownload IE10 cho Windows 7, FirefoxTăng tốc xem video phim trực tuyến trên Firefox and OperaDownload tải Opera 11.50 Beta: Có tính năng gì mới ?. No ChromeMicrosoft Office phiên bản web sẽ không hỗ trợ các trình duyệt Chrome và Opera support yet, but that’s still an impressive 88 configuration options.

Does it work? The program appeared to improve our test system’s downloadInternet Download Manager (IDM) 5.18.5 mới nhất Full: Không bị fake serial number, tải file nhanh nhất, tốt nhất speed by around 6%, according to SpeedTest.net, a small but welcome gain. It’s hard to measure changes elsewhere as there are so many factors involved, but IE’s browsing performance also seemed noticeably better.

Of course optimising your internet connection is a tricky business, and whether you use the auto or manual mode, it’s possible that one of the changes might make your system slower than it was before. No need to worry, though, as Internet Optimizer backs up your original settings before it makes any tweaks, so if you’d like to undo its changes, just click File > Rescue Centre and restore the last backup.

Please note, Internet Optimizer is one component of Auslogics BoostSpeedBoostSpeed mới nhất miễn phí: Phần mềm bảo trì tăng tốc máy tính Windows 5, the company’s excellent PC optimisation suite – check it out if you’d like to see what else they have to offer.

Download Auslogics Internet Optimizer


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13516 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com