Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13077 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Nếu bạn là người đang phải đương đầu với khó khăn và thất bại mỗi ngày, thì xin hãy luôn nhớ rằng phía trước những cuộc vật lộn ấy là một mục đích sống đang đón đợi. Và mục đích sống ấy còn vượt xa những gì ta hằng hình dung. (Nick Vujicic (1982) là người Australia, khi được sinh ra đã không có tay và chân do mắc phải hội chứng tetra-amelia bẩm sinh. Với 1.600 bài phát biểu tại hàng chục quốc gia ở 4 lục địa khác nhau, truyền cảm hứng sống và vươn lên cho hàng triệu người, Nick Vujivic đã trở thành biểu tượng của sức sống mãnh liệt trên toàn cầu)

Phần mềm dạy toán Lớp 1

Giáo Dục Học Hành, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Một vài thông tin chính của bộ phần mềmPDF-XChange Viewer 2.044 mới nhất: Phần mềm đọc, xem, chỉnh sửa , tạo file PDF miễn phí, tốt nhất, hơn cả Adobe Reader, mà chỉ 4MB ?!? DẠY TOÁN LỚP 1

- Mô phỏng trên 250 dạng toánMicrosoft Mathematics 4 .0 mới nhất: Phần mềm giải toán, viết công thức toán, học toán cực mạnh, miễn phí đã được phát hành thường gặp trong chương trình môn Toán bậc Tiểu học, phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán theo sách giáo khoa.

- Các dạng toán đã mô phỏng được phân loại theo 10 dạng toán chính bao gồm: nhận biết số, 4 phép tính với số, các đại lượng đo lường, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toánMicrosoft Mathematics 4 .0 mới nhất: Phần mềm giải toán, viết công thức toán, học toán cực mạnh, miễn phí đã được phát hành có lời văn, tính giá trị biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu đồ và bản đồ.

- Việc mô phỏng học và dạy toán bám sát hoàn toàn qui trình kiến thức theo từng dạng bài hịc của sách giáo khoa. Các mô phỏng này sẽ cho phép học sinhEdmodo: Mạng xã hội dành cho học sinh sinh viên và giáo viên trực tiếp làm bài, ôn luyện trên máy tính đồng thời cho phép giáo viên5 Công cụ trực tuyến website tốt nhất về dạy học dành cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy ngay trên máy tính.

– Hơn 2500 thuật toán sinh tự động dữ liệuPCmover: Phần mềm chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác cho các dạng toán đã mô phỏng. Với tính năng này học sinh sẽ có thể thực hiện liên tục các bài học, giáo viên có thể lấy nhanh và liên tục các đề bài phục vụ cho việc giảng dạy của mình.

- Mô phỏng chi tiết hơn 800 bài học cụ thể theo sách giáo khoa môn Toán cho các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Với mỗi bài học của sách giáo khoa, phần mềm đã thiết kế các nội dung học tậpHãy đến với trường Cao Đẳng Asean và giảng dạy cụ thể. Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng ngay các bài học này để hướng dẫn cho học sinh họcNgười Úc công bố dự án công nghệ nano nguồn mở, CANNXS tập và ôn luyện kiến thức.

Đối tượng chính của phần mềm DẠY TOÁN 1 là giáo viên các nhà trường và cha mẹ học sinh.

- Giáo viên sẽ sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ mạnh trong việc giảng dạy, biên soạn giáo án điện tử, hướng dẫn học sinh học tập ngay trên lớp học và bằng chính phần mềm này.

- Đối với học sinh mẫu giáoBút Chì Thông Minh: Phần mềm hỗ trợ học tập đầu tiên cho trẻ mẫu giáo lớn, phần mềm sẽ giúp các em chuẩn bị hành trang kiến thức để bước vào trường Tiểu học.

– Đối với học sinh lớp 1, phần mềm sẽ thực sự là công cụ để các em học tập, ôn luyện và kiểm tra kiến thức môn Toán đã được học trong nhà trường. Phần mềm sẽ là một kênh học tập bổ sung rất tốt cho việc học chính thức trong nhà trường.

- Phần mềm có thể dùng tại nhà trường cũng như gia đình học sinh.

- Cha mẹ học sinh cũng như giáo viên cũng có thể sử dụng phần mềm trong công việc giảng dạy và hướng dẫn học tập cho con em của mình.

DOWNLOADGoogle Chrome và Chromium bổ sung tính năng chặn tải file độc hại về máy tính PHẦN MỀM DẠY TOÁN LỚP 1 GỒM 3 FILEBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows ( LINK download mediafireSendoid: Dịch vụ chia sẻ file dung lượng lớn, kết hợp ưu điểm của Dropbox, Rapidshare, Mediafire, Bittorrent trong một)

FILE 01

FILE 02

FILE 03

PHẦN MỀM NỐI FILE FFSJ

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE

PHẦN MỀM UltraISO Premium 8.6.1.1985

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE

Các bạn down 3 file phần mềm DẠY TOÁN 1 về máy

TảiMultiget: Trình download mã nguồn mở, đa luồng, cực nhanh, chạy trên bất kì hệ điều hành nào ! phần mềm nối file FILE FFSJ về để nối 3 file phần mềm DẠY TOÁN 1 thành một.

Sau đó tải phần mềm UltraISO premium về.

Chạy phần mềm DẠY TOÁN 1 bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt

Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film aviAVI ReComp mới nhất: Phần mềm nén file AVI video miễn phí, tạo phụ đề, chuyển đổi,... hướng dẫn cài đặt về xem.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI FILE

BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13077 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

1 Phản hồi theo thứ tự mới nhất:

  1. mình cảm ơn bạn vantruongvtc đã tham gia góp bài này nhé….

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com