Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13335 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Sự thành công của một người không ở tại loại trang phục người ấy mặc, kiểu xe người ấy lái, số tiền người ấy có trong ngân hàng mà chính là sự phục vụ mà người ấy cống hiến cho xã hội. (George Washington Carver (1864-1943), là một nhà khoa học, nhà thực vật học, nhà giáo dục, và phát minh của Hoa Kỳ)


Bút Chì Thông Minh: Phần mềm hỗ trợ học tập đầu tiên cho trẻ mẫu giáo

Giáo Dục Học Hành, Tải Phần Mềm Miễn Phí

Đây là phần mềmHai phần mềm quản lý bộ sưu tập tem của bạn, miễn phí tốt nhất hỗ trợ họcPhần mềm dạy toán Lớp 1 tập đầu tiên của công ty cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Đối tượng sử dụng phần mềm là các cháu nhỏ, cha mẹ học sinh và các cô giáo trong các trường mầm non, mẫu giáo của Việt Nam.
Phần mềm có 3 chức năng học tập vui chơi chính là: tập xem đồng hồ, tập quan sát nhận biết các hình và tập làm quen với các số. Màn hình chính của phần mềm có dạng như hình dưới đây.

Sau đây là một vài hình ảnh trò chơi có trong phần mềm Bút chì thông minh.

Xem đồng hồ
Các cháu quan sát và trả lời câu hỏi của người lớn là: Đồng hồ chỉ mấy giờ.
Thắp nến
Các con được yêu thắp sáng số nến đúng bằng tuổi của mình, ví dụ 6 tuổi. Dùng chuột nháy vào các ngọn nến để thắp sáng ngọn nến này
Phần mềm Bút chì thông minh đã được thiết kế với trên 30 trò chơi như vậy. Các trò chơi này sẽ giúp các bạn nhỏ học tập, vui chơi, rèn luyện trên lớp cũng như ở nhà, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo hoặc cha mẹ. Toàn bộ nội dung các trò chơi đều định hướng vào các hoạt động giáo dục tìm hiểu môi trường, nhận biết và hình thành các biểu tượng toánPhần mềm dạy toán Lớp 1 sơ đẳng theo Chương trình chăm sóc và giáo dục mẫu giáo 3-4, 4-5 và 5-6 tuổi do Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.
Toàn bộ giao diệnGoogle Docs ra mắt giao diện trang chủ mới, nhiều tính năng hay và hữu ích bằng tiếng Việt, các câu hỏi, trò chơi được giải thích bằng chữ và bằng âm thanh ngay trên màn hình. Đồ họa đẹp mắt, ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, mầm non. Hy vọng phần mềm mới Bút chì thông minh sẽ được các cháu nhỏ và các nhà trường mẫu giáo đón nhận như một món quà nhân dịp hè và chuẩn bị cho năm học mới.
DOWNLOADGoogle Chrome và Chromium bổ sung tính năng chặn tải file độc hại về máy tính PHẦN MỀM BÚT CHÌ THÔNG MINH GỒM 3 FILEBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows

PHẦN MỀM NỐI FFSJ FILE

PHẦN MỀM ULTRAISO
Các bạn down 3 file phần mềm BÚT CHÌ THÔNG MINH về máy.TảiMultiget: Trình download mã nguồn mở, đa luồng, cực nhanh, chạy trên bất kì hệ điều hành nào ! phần mềm nối file FILE FFSJ về để nối 3 file phần mềm BÚT CHÌ THÔNG MINH thành một.Sau đó tải phần mềm ultraiso premium về, cài đặt phần mềm ultraiso.Chạy phần mềm BÚT CHÌ THÔNG MINH bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt
Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn cài đặt
Để download cho nhanh các bạn down phần mềm IDM về, phần mềm này không cần cài đặt chỉ DOUBLE CLICK là chạy BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD.
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13335 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com