Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13343 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Những người bị đau làm đau những người khác. Đó là vòng luẩn quẩn của sự đau khổ kéo dài không có hồi kết. Hãy đập tan xiềng xích từ ngày hôm nay. Lấy đồng cảm đối đãi với giận dữ. Lấy đam mê đối với khinh miệt, lấy cao thượng đối với bạo tàn. Lấy mỉm cười thách thức nghịch cảnh. Tha thứ và chấm dứt đổ lỗi. Lấy yêu thương làm vũ khí của ngày mai. (Khuyết danh)


CollageIt Pro miễn phí trị giá 20$: Phần mềm xếp ghép hình ảnh chuyên nghiệp

Hình Ảnh, KEY BẢN QUYỀN COUPON GIẢM GIÁ, Tải Phần Mềm Miễn Phí

CollageIt Pro giúp bạn tạo bản xếp và ghép từ nhiều hìnhFotobounce: Phần mềm tải nguyên album ảnh số từ Facebook và Flickr, tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt ảnh lại với nhau, nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềmCamtasia: Phần mềm quay video màn hình tốt nhất, nay đã có phiên bản cho Mac này có thể thực hiện hoàn toàn tự động. Các hình ghép trông rất vui nhộn.

Download tải CollageIt Pro miễn phí, đã tích hợp key

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13343 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com