Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13337 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Niềm hạnh phúc sâu xa và trọn vẹn nhất mà chúng ta cảm nhận được trong tình yêu, không phải khi ta nhận ra rằng mình được yêu mà là khi ta nhận ra rằng mình yêu… Bởi vì yêu chính là đã nhận. (Trích từ cuốn “Nếu biết trăm năm là hữu hạn” – Phạm Lữ Ân)


ADrive: Dịch vụ lưu trữ trực tuyến dung lượng lớn nhất 50GB miễn phí

CNTT, Dịch Vụ Web, Tin Mới Nhất, Tin Tức Công Nghệ Thông Tin

ADrive vừa tung ra gói dịchDịch file PDF, Word sang tiếng Việt hay ngôn ngữ bất kì bằng Google Docs vụ lưu trữ trực tuyếnNaver Drive: Dịch vụ lưu trữ di động trực tuyến miễn phí 30GB đến từ Nhật Bản miễn phí Basic 50GB miễn phí, cho phép lưu trữ mọi loại fileBadBlocked FileCopier: Phần mềm copy file và thư mục bị hỏng, nhanh hơn BadCopy Pro và Windows và sử dụng các tính năng cơ bảnTeach Parents Tech.org: Google tung ra website dạy kỹ thuật máy tính cho người lớn tuổi , bạn có thể chia sẻ, chỉnh sửa tài liệu trực tuyến4 Ứng dụng tạo silde trực tuyến miễn phí tốt nhất có thể thay thế Microsoft PowerPoint.

Tính năng gói Basic

Đăng ký ADrive miễn phí 50GB, nhớ chọn Plan Basic.

0 BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13337 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com