Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • iphone 5 cu Thông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13094 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Cuộc sống không phải là tất cả. Còn cần biết sống một cuộc đời không phải vì mình, mà vì mọi người, vì Tổ quốc. (A.Bogomolet)

Inpaint 3 mới nhất miễn phí 40 USD: Phần mềm cắt nền hình, loại bỏ chi tiết thừa trong hình ảnh

Hình Ảnh, Tải Phần Mềm Miễn Phí

InpaintPhần mềm xóa bỏ hình nền, đồ vật, người thừa trong hình ảnh - 426.000đ 3 mới nhất là phần mềmMạng xã hội Brightkite lần đầu tiên tung ra phần mềm định vị, myKite, miễn phí cho người dùng BlackBerry cắt nền hình, loại bỏ chi tiết thừa trong hình ảnh miễn phí.

Inpaint có thể lại bỏ hình ảnh được chọn từ những pixel gần ranh giới lân cận, hay những chi tiết thừa không muốn xuất hiện trong hình ảnh. Bạn có thể bỏ đi bất kì đối tượng nào trong hình, từ dây điện, người, văn bản,… một cách dễ dàng.

Inpaint cũng rất dễ dùng, chỉ cần vẽ chọn vùng xung quanh đối tượng bạn muốn loại bỏ, Inpaint sẽ xóa vùng đã chọn một cách thông minh, bằng cách phủ lên vùng đó với những dữ liệu hình ảnh lân cận.

Tính năng mới

DownloadTích hợp sử dụng IDM với Chrome nhờ IDM Integration chính hãng tải Inpaint 3 mới nhất miễn phí 40 USD ngay, chỉ trong 24 giờ

0avast! 2014: Giao diện mới, bảo mật mạnh hơn và quét virus nhanh hơn 10 lần ! BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13094 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

4 Phản hồi theo thứ tự mới nhất:

  1. phạm ky nói:

    Mình cần phần mềm cắt hình ảnh

  2. TRONG NGHIA nói:

    Tôi tải về máy, cài đặt xong , nhưng khi sử dụng thấy những chi tiết cần xóa chỉ bị mờ từng ít một, cụ thể là một bảng điện trên bức tường chỉ bị xóa sau khi lặp lại các bước khoảng 10 lần, không hiểu là cách hiệu chỉnh thế nào để làm việc hiệu quả hơn. Xin chỉ giúp.

    Cảm ơn nhiều.

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com