Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13339 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Những người làm đau ta, nếu có, theo tôi luôn là thiểu số đối với những người yêu thương ta thật sự. Vì vậy đừng để thiểu số ấy che khuất phần tốt đẹp còn lại của thế giới…Và thật chẳng xứng đáng nếu chỉ vì một lần bị phản bội mà ta từ chối hết mọi cơ hội được yêu. Nếu em không thể nhảy múa như không có ai nhìn ngó, yêu như chưa từng bị tổn thương thì ít nhất, em cũng đừng khép cửa tim mình lại. Và dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người. (Trích từ Truyện ngắn “Dẫu sao cũng đừng sợ hãi con người” – Phạm Lữ Ân)


Inpaint 3 mới nhất miễn phí 40 USD: Phần mềm cắt nền hình, loại bỏ chi tiết thừa trong hình ảnh

Hình Ảnh, Tải Phần Mềm Miễn Phí

InpaintPhần mềm xóa bỏ hình nền, đồ vật, người thừa trong hình ảnh - 426.000đ 3 mới nhất là phần mềmMạng xã hội Brightkite lần đầu tiên tung ra phần mềm định vị, myKite, miễn phí cho người dùng BlackBerry cắt nền hình, loại bỏ chi tiết thừa trong hình ảnh miễn phí.

Inpaint có thể lại bỏ hình ảnh được chọn từ những pixel gần ranh giới lân cận, hay những chi tiết thừa không muốn xuất hiện trong hình ảnh. Bạn có thể bỏ đi bất kì đối tượng nào trong hình, từ dây điện, người, văn bản,… một cách dễ dàng.

Inpaint cũng rất dễ dùng, chỉ cần vẽ chọn vùng xung quanh đối tượng bạn muốn loại bỏ, Inpaint sẽ xóa vùng đã chọn một cách thông minh, bằng cách phủ lên vùng đó với những dữ liệu hình ảnh lân cận.

Tính năng mới

DownloadNeo Downloader 2.8.1: Phần mềm download nhiều hình ảnh, nhạc, video hàng loạt cùng lúc miễn phí tảiNeo Downloader 2.8.1: Phần mềm download nhiều hình ảnh, nhạc, video hàng loạt cùng lúc miễn phí Inpaint 3 mới nhất miễn phí 40 USD ngay, chỉ trong 24 giờ

0avast! 2014: Giao diện mới, bảo mật mạnh hơn và quét virus nhanh hơn 10 lần ! BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13339 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com