Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13497 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Niềm hạnh phúc sâu xa và trọn vẹn nhất mà chúng ta cảm nhận được trong tình yêu, không phải khi ta nhận ra rằng mình được yêu mà là khi ta nhận ra rằng mình yêu… Bởi vì yêu chính là đã nhận. (Trích từ cuốn “Nếu biết trăm năm là hữu hạn” – Phạm Lữ Ân)


Smart Converter mới nhất: Phần mềm chuyển đổi định dạng nhạc video, phim, audio miễn phí cho Mac

Audio, Chuyển Đổi File, Tải Phần Mềm Miễn Phí, Ứng Dụng Cho Mac, Video

Smart ConverterHamster Free Video Converter: Công cụ tiện ích phần mềm chuyển đổi video miễn phí, cực kì dễ dùng mới nhất là phần mềm chuyển đổi định dạng nhạcMAGIX Movie Edit Pro 15 mới nhất miễn phí 25 USD: Phần mềm chỉnh sửa video, phim, hình ảnh, nhạc, audio cực mạnh video[14 ngày] Video Watermark Pro 2.3 mới nhất: Phần mềm đóng dấu watermark video miễn phí bản quyền 40 USD, phimMovavi Video Editor 7 Personal SE trị giá 60$: Phần mềm chỉnh sửa video, phim, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thường dùng, audioDocsPal: Dịch vụ phần mềm chuyển đổi tài liệu, video, audio, hình ảnh, sách điện tử ebook, file nén đa năng miễn phí cho Mac. Phần mềm dạng này cho Mac thì có khá nhiều, nhưng đây có lẽ là phần mềm dễ dùng nhất.

Bạn chỉ cần kéo-thả fileFile Repair miễn phí: Phần mềm sửa chữa file bị lỗi do virus, ứng dụng hay hệ thống máy tính bị treo, mạng network bị lỗi cần chuyển đổi vào cửa sổ, chọn thiết bị cho file sau chuyển đổi, click ConvertJetAudio 8.0.11 mới nhất: Phần mềm nghe nhạc, xem phim video kiêm chuyển đổi định dạng cực mạnh, có gì mới ?, thế là xong.
Smart Converter sẽ tự động chuyển đổi file cho hợp với thiết bị, nhưng nếu bạn không chắc nên chuyển đổi sang định dạng nào hoặc bạn có video nhưng chỉ muốn chuyển đổi am thanh thì Smart Converter vẫn có thể thực hiện giúp bạn.

Download tải Smart Converter mới nhất cho Mac miễn phí


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13497 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com