Đang được tài trợ bởi: Game thoi trang ban gai • Tai bigkool game mien phi • tải zalo cho điện thoại • Tai ch playtải camera360 miễn phí • tai facebook về máy • iphone 5 cuThông tin hàng ngàybáo gia đình - Yeutretho.comTrang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieuCập nhật tin bong da hàng ngàyPhần mềm thay thế may tinh tien hoan haoMiễn phí tai opera mini Cho di động
13076 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Chúng ta quá bận rộn với công việc hàng ngày nên đã quên mất rằng những điều bên trong chúng ta con người chúng ta mới là quan trọng nhất. Những người chỉ biết tìm kiếm cuộc sống đời thường sẽ mất cuộc sống tinh thần. Còn những người coi khinh cuộc sống bên ngoài và tìm kiếm cuộc sống tinh thần sẽ thấy mình giàu có và mạnh mẽ.(Maxwell Winston Stone)

Nokia C2-03: Điện thoại vừa cảm ứng vừa có bàn phím trượt, lại thêm 2 SIM, giá rẻ

Nokia, THẾ GIỚI DI ĐỘNG, THIẾT BỊ DI ĐỘNG, Tin Mới Nhất, Điện Thoại Di Động

Nokia Office Quickoffice AM 6.03.37 cho Symbian S60v5, S60v3, Symbian^3 miễn phí C2-03 là điện thoại vừa cảm ứng vừa có bàn phím trượt và có 2ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5 SIM. Đây là mẫu điện thoại “touchHTC Touch HD2 sẽ chạy hệ điều hành Android ? Không còn xài Windows Mobile nữa ? and type” thứ ba của Nokia.

Nokia C2-03 có camera 2 MP, màn hìnhToshiba công bố màn hình LCD cảm ứng 7 inch, siêu mỏng chỉ...1mm !?! 2,4 inch 240×320 px, bộ nhớ trong 10 MB có thể mở rộng lên 32 GB bằng thẻ microSD, chạy hệ điều hành SymbianOpera Mobile 12 cho Android, Symbian, Opera Mini 7 cho iOS đã được phát hành S40, hỗ trợ 2 mạng GSM 4 băng tần.

Nokia Maps sẽ có mặt trong điện thoại này, như một phần của Symbian S40. Bạn có thể dễ dàng đổi SIM nhờ tính năng sẵn có. Nokia C2-03 còn có Favourite Contacs giúp bạn đưa contactCách nhập import contact địa chỉ email vào Outlook.com từ Facebook, Twitter, Google, LinkedIn,... bạn bè và gia đình vào một nơi riêng, hỗ trợ tối đa 9 contact.

Người dùng có thể truy cậpCong Dong Thong Tin tăng Google Page Rank lên 4: Những trải nghiệm buồn vui... emailFetch.io: Dịch vụ tải file từ các dịch vụ chia sẻ với tốc độ premium, miễn phí, không giới hạn thời gian sử dụng dễ dàng, lướt webThông tin nhà đất trực tuyến – Hữu ích và sáng tạo vẫn là tiêu chí hàng đầu, Ovi StoreWordPress App cho Nokia đã xuất hiện cũng được cài sẵn để bạn có thể tải về hàng ngàn ứng dụng.

Nokia C2-03 sẽ có mặt tại Ấn Độ, Trung Quốc, SEAP, Eurasia, MEA vào quí 3/2011. Đây là mẫu điện thoại 2 SIM giá rẻ, khoảng 109 USD,  nhất định sẽ góp phần gia tăng thị phầncomScrore: Android tiếp tục xâm chiếm thị phần smartphone, đã đạt tới 40% của Nokia.

1Nokia đã công bố các điện thoại sắp ra mắt 6700 và 7230 nắp trượt BÀI NÀY HAY !

Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13076 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

Bạn hãy là người đầu tiên gửi phản hồi cho bài viết này !

Gửi phản hồi:

 

— required *

— required *

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com