Home » THẾ GIỚI DI ĐỘNG » THIẾT BỊ DI ĐỘNG » Điện Thoại Di Động » Nokia » Nokia C2-03: Điện thoại vừa cảm ứng vừa có bàn phím trượt, lại thêm 2 SIM, giá rẻ

Nokia C2-03: Điện thoại vừa cảm ứng vừa có bàn phím trượt, lại thêm 2 SIM, giá rẻ

Nokia Office Quickoffice AM 6.03.37 cho Symbian S60v5, S60v3, Symbian^3 miễn phí C2-03 là điện thoại vừa cảm ứng vừa có bàn phím trượt và có 2ESET Mobile Security miễn phí 6 tháng: Antivirus cho S60v3, S60v5, Symbian^3, Windows Mobile 5,6, 6.1, 6.5 SIM. Đây là mẫu điện thoại “touchHTC Touch HD2 sẽ chạy hệ điều hành Android ? Không còn xài Windows Mobile nữa ? and type” thứ ba của Nokia.

Nokia C2-03 có camera 2 MP, màn hìnhToshiba công bố màn hình LCD cảm ứng 7 inch, siêu mỏng chỉ...1mm !?! 2,4 inch 240×320 px, bộ nhớ trong 10 MB có thể mở rộng lên 32 GB bằng thẻ microSD, chạy hệ điều hành SymbianOpera Mobile 12 cho Android, Symbian, Opera Mini 7 cho iOS đã được phát hành S40, hỗ trợ 2 mạng GSM 4 băng tần.

Nokia Maps sẽ có mặt trong điện thoại này, như một phần của Symbian S40. Bạn có thể dễ dàng đổi SIM nhờ tính năng sẵn có. Nokia C2-03 còn có Favourite Contacs giúp bạn đưa contactCách nhập import contact địa chỉ email vào Outlook.com từ Facebook, Twitter, Google, LinkedIn,... bạn bè và gia đình vào một nơi riêng, hỗ trợ tối đa 9 contact.

Người dùng có thể truy cập email6 Lí do tại sao Hotmail tốt hơn Gmail ? dễ dàng, lướt web, Ovi StoreWordPress App cho Nokia đã xuất hiện cũng được cài sẵn để bạn có thể tải về hàng ngàn ứng dụng.

Nokia C2-03 sẽ có mặt tại Ấn Độ, Trung QuốcMicrosoft sẽ phát hành bản vá lỗi khẩn cấp cho IE liên quan đến vụ tấn công Google tại Trung Quốc, SEAP, Eurasia, MEA vào quí 3/2011. Đây là mẫu điện thoại 2 SIM giá rẻ, khoảng 109 USD,  nhất định sẽ góp phần gia tăng thị phầncomScrore: Android tiếp tục xâm chiếm thị phần smartphone, đã đạt tới 40% của Nokia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>