Tài trợ hosting: Hosting khong gioi han & Tài trợ CDN: Thông Tin Công Nghệ
tai camera360 cho điện thoại • tai tubemate về máy • tai opera mini miễn phí • Mua bán ipad mini xach tay cũ • Tai UC Browser Cho Android • Trang Wap Tai Camera360 chụp ảnh cực đẹpSamsung galaxy s5 gia bao nhieu
13433 thành viên đã đăng ký Đăng nhập

Danh ngôn

Cả cuộc đời chúng ta, mỗi việc đều làm thiện, mỗi nỗi nhớ có một cách nghĩ dũng cảm, mỗi biểu hiện đều là sự yêu thương, như vậy chúng ta đã từng bước hướng đến con đường của thánh hiền. (Heisa (Ðức))


iBooks 1.3 mới nhất cho iPhone, iPad: Có thêm tính năng đọc sách to cho trẻ em nghe, học cách phát âm tiếng Anh

Tải Phần Mềm Miễn Phí, THẾ GIỚI DI ĐỘNG, Ứng Dụng Cho iPad, Ứng Dụng Cho iPhone, Ứng dụng cho iPod, ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

AppleiPhone 4.0 bị "rò rỉ" tại Việt Nam: Bạn có biết nó dùng bộ vi xử lí gì không ? Và nguồn gốc của nó ? (Hình ảnh & Video) vừa tung raOdin Video Converter mới nhất miễn phí 37$: Phần mềm chuyển đổi video nhiều tính năng mạnh mẽ phiên bản mới ibooksiBooks: Apple tung ra phần mềm iTunes chuyên dụng cho ebook, hỗ trợ cho iPad, giao diện đẹp như mơ 1.3, kèm theo tính năng đọc to, giống như một người kể chuyện thực sự. Tính năng này nhắm vào trẻ em với mục đích dạy chúng cách đọc.

iBooks 1.3 phù hợp với cả iPhoneiPhone 4.0 bị "rò rỉ" tại Việt Nam: Bạn có biết nó dùng bộ vi xử lí gì không ? Và nguồn gốc của nó ? (Hình ảnh & Video) lẫn iPadApple tiết lộ video quảng cáo iPad mới. Đẹp mê hồn !, kèm theo iBookstoreApple iBookstore đã xuất hiện: Cửa hàng sách điện tử không giống ai là nơi bạn có thể tải sáchApple iBookstore đã xuất hiện: Cửa hàng sách điện tử không giống ai mới bán chạy nhất hoặc các sách cổ điển yêu thích bất cứ lúc nào, duyệt thư viện sách trên một kệ sách ảo đẹp tuyệt, chạm vào nó để mở, lật trang bằng cách quét hoặc chạm vào màn hình, bookmark hoặc thêm ghi chú vào đoạn văn mình thích.

Với tính năng đọc sách, bạn có thể giúp con em học cách phát âm với những cuốn sách  dành riêng cho trẻ. Một số sách còn có thể tô màu từ ngữ khi đọc, hoặc phát videoApple tiết lộ video quảng cáo iPad mới. Đẹp mê hồn !, audio nhúng trong sách.

iBooks mới có thời gian đáp ứng nhanh hơn khi mở những cuốn sách lớn, sửa lỗi hiển thị một trang giống nhau đến 2 lần. iBooks hoạt động trên iPhone 3G, iPhone 3GSiOS 4: Apple giảng giải về tính năng bảo vệ dữ liệu Data Protection của hệ điều hành mới như thế nào ?, iPhone 4iPhone 4: Apple tung ra hình ảnh, video chính thức của chú dế "đỉnh" thế hệ mới, iPad, iPod touchAdobe Photoshop Express 2.0 mới nhất: Download tải chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone, iOS 4.2+, iPad, iPod touch 2/3/4, yêu cầu iOSAdobe Photoshop Express 2.0 mới nhất: Download tải chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone, iOS 4.2+, iPad, iPod touch 3.2+ trên iPad, iOS 4Adobe Photoshop Express 2.0 mới nhất: Download tải chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone, iOS 4.2+, iPad, iPod touch+ trên iDevice nhỏ hơn. Bạn cần có Apple ID để tải nội dung từ iBookstore, tự động đồng bộ bookmark cần có WiFi hoặc kết nối dữ liệu di độngPulse News Reader: Ứng dụng đọc tin tức RSS di động cho iPad, iPhone, Android miễn phí.

Download tải iBooks 1.3 mới nhất


Lưu ý: Chỉ có thành viên Đăng Ký mới có thể truy cập được các link trong bài viết. Hiện đã có 13433 thành viên Đăng Ký !

Đang có bạn đọc đăng ký nhận tin qua email mỗi ngày ! (Chỉ dành cho người bận rộn)

Các bạn nhớ kiểm tra email và xác nhận đăng ký nhé !

Sử dụng công nghệ đưa tin tự động

© 22.12.2008 - 2014 Key bản quyền phần mềm miễn phí coupon host giá rẻ
Email: CongDongThongTin@Gmail.Com, CongDongThongTin@Yahoo.Com
View Mobile Site