Home » Tải Phần Mềm Miễn Phí » iBooks 1.3 mới nhất cho iPhone, iPad: Có thêm tính năng đọc sách to cho trẻ em nghe, học cách phát âm tiếng Anh

iBooks 1.3 mới nhất cho iPhone, iPad: Có thêm tính năng đọc sách to cho trẻ em nghe, học cách phát âm tiếng Anh

AppleiPhone 4.0 bị "rò rỉ" tại Việt Nam: Bạn có biết nó dùng bộ vi xử lí gì không ? Và nguồn gốc của nó ? (Hình ảnh & Video) vừa tung raOdin Video Converter mới nhất miễn phí 37$: Phần mềm chuyển đổi video nhiều tính năng mạnh mẽ phiên bản mới ibooksiBooks: Apple tung ra phần mềm iTunes chuyên dụng cho ebook, hỗ trợ cho iPad, giao diện đẹp như mơ 1.3, kèm theo tính năng đọc to, giống như một người kể chuyện thực sự. Tính năng này nhắm vào trẻ em với mục đích dạy chúng cách đọc.

iBooks 1.3 phù hợp với cả iPhoneiPhone 4.0 bị "rò rỉ" tại Việt Nam: Bạn có biết nó dùng bộ vi xử lí gì không ? Và nguồn gốc của nó ? (Hình ảnh & Video) lẫn iPadApple tiết lộ video quảng cáo iPad mới. Đẹp mê hồn !, kèm theo iBookstoreApple iBookstore đã xuất hiện: Cửa hàng sách điện tử không giống ai là nơi bạn có thể tải sáchApple iBookstore đã xuất hiện: Cửa hàng sách điện tử không giống ai mới bán chạy nhất hoặc các sách cổ điển yêu thích bất cứ lúc nào, duyệt thư viện sách trên một kệ sách ảo đẹp tuyệt, chạm vào nó để mở, lật trang bằng cách quét hoặc chạm vào màn hình, bookmark hoặc thêm ghi chú vào đoạn văn mình thích.

Với tính năng đọc sách, bạn có thể giúp con em học cách phát âm với những cuốn sách  dành riêng cho trẻ. Một số sách còn có thể tô màu từ ngữ khi đọc, hoặc phát videoApple tiết lộ video quảng cáo iPad mới. Đẹp mê hồn !, audio nhúng trong sách.

iBooks mới có thời gian đáp ứng nhanh hơn khi mở những cuốn sách lớn, sửa lỗi hiển thị một trang giống nhau đến 2 lần. iBooks hoạt động trên iPhone 3G, iPhone 3GSiOS 4: Apple giảng giải về tính năng bảo vệ dữ liệu Data Protection của hệ điều hành mới như thế nào ?, iPhone 4iPhone 4: Apple tung ra hình ảnh, video chính thức của chú dế "đỉnh" thế hệ mới, iPad, iPod touchAdobe Photoshop Express 2.0 mới nhất: Download tải chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone, iOS 4.2+, iPad, iPod touch 2/3/4, yêu cầu iOSAdobe Photoshop Express 2.0 mới nhất: Download tải chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone, iOS 4.2+, iPad, iPod touch 3.2+ trên iPad, iOS 4Adobe Photoshop Express 2.0 mới nhất: Download tải chỉnh sửa hình ảnh miễn phí cho iPhone, iOS 4.2+, iPad, iPod touch+ trên iDevice nhỏ hơn. Bạn cần có Apple ID để tải nội dung từ iBookstore, tự động đồng bộ bookmark cần có WiFi hoặc kết nối dữ liệu di độngPulse News Reader: Ứng dụng đọc tin tức RSS di động cho iPad, iPhone, Android miễn phí.

Download tải iBooks 1.3 mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>